Sau khi mấ̼t̼ đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Naruto ngay lúc này

0
254

M̼ấ̼t̼ đi Kurama đồng nghĩa với việc sức mạnh của Naruto giảm sút đi rất nhiều.

Dù Kurama đã ra đi nhưng Uzumaki Naruto vẫn là một ninja và là một nhân vật mạnh mẽ trong bộ truyện Boruto. Tuy nhiên, sức mạnh của anh ta đã bị giảm gần một nửa so với trước đây và đó là cơ hội để một số nhân vật mạnh ở hiện tại có thể chiến đấu hoặc đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Naruto.

Họ là ai? Hãy cùng điểm qua sáu nhân vật có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Naruto trong Boruto ngay bây giờ ở dưới đây nhé!

1. Killer B

Boruto: Sau khi mất đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đánh bại Naruto ngay lúc này - Ảnh 6.

Là Jinchuriki duy nhất còn lại, Killer B có thể sẽ đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Naruto n̼ế̼u̼ ̼h̼ọ̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼đ̼ấ̼u̼ ̼t̼a̼y̼ ̼đ̼ô̼i̼.̼ ̼V̼ấ̼n̼ ̼đ̼ề̼ ̼l̼à̼ ̼x̼é̼t̼ ̼v̼ề̼ ̼t̼h̼ự̼c̼ ̼l̼ự̼c̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼g̼i̼ờ̼ ̼h̼ọ̼ ̼c̼ó̼ ̼l̼ẽ̼ ̼đ̼a̼n̼g̼ ̼n̼g̼a̼n̼g̼ ̼n̼g̼ử̼a̼.̼ ̼K̼h̼ô̼n̼g̼ ̼g̼i̼ố̼n̼g̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼đ̼â̼y̼,̼ ̼c̼h̼a̼k̼r̼a̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼N̼a̼r̼u̼t̼o̼ ̼t̼ừ̼n̼g̼ ̼v̼ư̼ợ̼t̼ ̼x̼a̼ ̼K̼i̼l̼l̼e̼r̼ ̼B̼.̼ ̼M̼a̼y̼ ̼m̼ắ̼n̼ ̼t̼h̼a̼y̼,̼ ̼B̼ ̼d̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ó̼ ̼l̼ý̼ ̼d̼o̼ ̼g̼ì̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼N̼a̼r̼u̼t̼o̼.̼

2. Orochimaru

Boruto: Sau khi mất đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đánh bại Naruto ngay lúc này - Ảnh 1.

Thay vì yếu đi, Orochimaru trong series Boruto thậm chí còn mạnh hơn trước. Bây giờ Orochimaru có thêm sức mạnh từ t̼ế̼ ̼b̼à̼o̼ của Hashirama, điều này làm cho khả năng trẻ trung của hắn trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra, trong những lần xuất hiện ngắn ngủi của Orochimaru trong anime Boruto, chúng ta đã được chứng kiến “giá trị” của hắn trong thế hệ mới này. Đặc biệt là khi hắn dễ dàng vượt qua Victor, thành viên Kara mà Konohamaru không thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼  trước đó.

3. Delta

Boruto: Sau khi mất đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đánh bại Naruto ngay lúc này - Ảnh 2.

Delta hiện tại vẫn chưa c̼h̼ế̼t̼, có điều cô nàng b̼ị̼ ̼v̼ô̼ ̼h̼i̼ệ̼u̼ ̼h̼ó̼a̼ ̼k̼h̼i̼ Amado và Kashin Koji muốn chiến đấu với Jigen. Nhưng tương lai Delta có thể được kích hoạt trở lại và giúp ̼C̼o̼d̼e̼ ̼t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼k̼ẻ̼ ̼đ̼ã̼ g̼i̼ế̼t̼ Isshiki.

D̼e̼l̼t̼a̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼đ̼â̼y̼ ̼đ̼ã̼ ̼g̼â̼y̼ ̼r̼ắ̼c̼ ̼r̼ố̼i̼ ̼c̼h̼o̼ ̼N̼a̼r̼u̼t̼o̼ ̼k̼h̼i̼ ̼N̼a̼r̼u̼t̼o̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼K̼u̼r̼a̼m̼a̼ ̼v̼à̼ ̼b̼ị̼ ̼n̼g̼à̼i̼ ̼đ̼ệ̼ ̼t̼h̼ấ̼t̼ đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ sau 1 trận chiến long trời lở đất. Nếu Kurama không còn nữa thì Delta có thể là một đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ khó hơn nhiều đối với Naruto. Naruto vẫn có thể chiến thắng, nhưng cậu ấy phải cố gắng nhiều hơn nữa.

4. Code

Boruto: Sau khi mất đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đánh bại Naruto ngay lúc này - Ảnh 3.

Có vẻ như Code đang được hướng đến để trở thành k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ tiếp theo sau khi Isshiki tạm thời bị loại. Code giống như các thành viên nội mật khác của Kara có một c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ được trang bị đầy nhẫn cụ khoa học được sửa đổi, điều này rất có lợi cho anh ta trong trận chiến.

Không chỉ vậy, Code còn có bạch Karma được cho là mang sức mạnh nguyên bản của Isshiki, nhưng con dấu này mạnh như thế nào thì không ai biết. Nhiều người lo sợ rằng Code sau này sẽ g̼â̼y̼ ̼r̼a̼ ̼t̼h̼ả̼m̼ ̼k̼ị̼c̼h̼ ̼h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ Konoha mà chúng ta đã thấy ở tập 1.

5. Momoshiki OtsutsukiBoruto: Sau khi mất đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đánh bại Naruto ngay lúc này - Ảnh 4.

Không giống như Isshiki Otsutsuki – người hiện đã c̼h̼ế̼t̼, Momoshiki vẫn ở trong c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ của Boruto. Ngay cả trong điều kiện tốt nhất, Naruto cũng không thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Momoshiki và b̼â̼y̼ ̼g̼i̼ờ̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼K̼u̼r̼a̼m̼a̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼đ̼i̼ề̼u̼ ̼n̼à̼y̼ ̼c̼à̼n̼g̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼k̼h̼ả̼ ̼t̼h̼i̼.̼ ̼M̼o̼m̼o̼s̼h̼i̼k̼i̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼t̼i̼ề̼m̼ ̼ẩ̼n̼ n̼g̼u̼y̼ ̼c̼ơ̼ trở thành k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ rất n̼g̼u̼y̼  ̼h̼i̼ể̼m̼ trong phần tiếp theo của Boruto. Đặc biệt nếu Momoshiki có thể c̼ư̼ớ̼p̼ được c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ của Boruto.

6. Kashin Koji

Boruto: Sau khi mất đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đánh bại Naruto ngay lúc này - Ảnh 5.

C̼h̼ú̼n̼g̼ ̼t̼a̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼c̼h̼ư̼a̼ ̼b̼i̼ế̼t̼ ̼k̼ế̼ ̼h̼o̼ạ̼c̼h̼ ̼t̼h̼ự̼c̼ ̼s̼ự̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼A̼m̼a̼d̼o̼,̼ ̼h̼u̼ố̼n̼g̼ ̼h̼ồ̼ ̼l̼à̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼c̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼5̼5̼ ̼m̼a̼n̼g̼a̼ ̼B̼o̼r̼u̼t̼o̼,̼ ̼a̼n̼h̼ ̼t̼a̼ ̼t̼r̼ô̼n̼g̼ ̼k̼h̼á̼ ̼đ̼á̼n̼g̼ ̼n̼g̼ờ̼.̼ Nếu Amado và Kashin Koji trở thành k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ của nhau, rồi Kashin Koji trở thành k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ của Konoha, thì đây sẽ là đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ khó nhằn với Naruto vì cậu và Kashin Koji được cho là ngang hàng vào thời điểm này.