Sau tất cả, làng Mây vẫn là ngôi làng duy nhất chưa từng sử dụng dịch vụ “x̼ã̼ ̼h̼ộ̼i̼ ̼đ̼e̼n̼” của Akatsuki

0
480

Để tiết kiệm chi phí cho những cuộc “t̼h̼a̼n̼h̼ ̼t̼r̼ừ̼n̼g̼” quy mô nhỏ, hầu như tất cả các làng trong thế giới nhẫn giả đều đã từng hợp tác với tổ chức đ̼á̼n̼h̼ thuê Akatsuki, ngoại trừ làng Mây.

Kể từ sau hai cuộc đại c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja lần thứ hai và thứ ba, các quốc gia tham c̼h̼i̼ế̼n̼ dù thắng hay bại cũng đều phải chịu những thiệt hại n̼ặ̼n̼g̼ ̼n̼ề̼ về người và của. Trước tình hình đó, các quốc gia dù mạnh đến đâu cũng không đủ khả năng tái thiết lại q̼u̼â̼n̼ ̼đ̼ộ̼i̼ và hệ thống phòng thủ của mình.

Bất chấp điều đó, những quốc gia b̼ạ̼i̼ ̼t̼r̼ậ̼n̼ trong thế c̼h̼i̼ế̼n̼ vẫn nuôi trong mình nhiều mối h̼ậ̼n̼ chờ cơ hội đáp trả. Vì phải tránh việc công khai tuyên c̼h̼i̼ế̼n̼ nhằm hạn chế nguy cơ khơi mào cuộc đại c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja nhiều nhất có thể. Một số đơn vị đã nghĩ ra cách sử dụng tổ chức đ̼á̼n̼h̼ thuê Akatsuki nhằm xử lý t̼ư̼ ̼t̼h̼ù̼ của riêng mình.

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến Akatsuki – tổ chức k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ nhất mọi thời đại. Mặc dù số lượng thành viên không quá nhiều nhưng Akatsuki vẫn nổi tiếng khắp thế giới ninja với danh tiếng của mình. Các thành viên của tổ chức này đều là những ninja mạnh mẽ.

Naruto: Sau tất cả, làng Mây vẫn là ngôi làng duy nhất chưa từng sử dụng dịch vụ “xã hội đen” của Akatsuki - Ảnh 1.

Akatsuki ra đời để “giải quyết” m̼â̼u̼ ̼t̼h̼u̼ẫ̼n̼ giữa các làng

Trong cuộc họp ngũ đại kage, qua lời kể của người đứng đầu làng Mây. Chúng ta có thể thấy được rằng tổ chức “xã hội đen” này được thành lập dựa trên các thành viên của 4 trong số Ngũ Đại Cường quốc cùng một số quốc gia nhỏ lẻ. Và cũng chính những quốc gia này đã tiếp tay cho tổ chức này tồn tại bằng cách cung cấp cho chúng một khoản tài chính khổng lồ để các phe phái có thể tồn tại trong thế cân bằng đến ngày hôm nay.

Naruto: Sau tất cả, làng Mây vẫn là ngôi làng duy nhất chưa từng sử dụng dịch vụ “xã hội đen” của Akatsuki - Ảnh 2.

4 trong số Ngũ Đại cường quốc từng nhờ đến Akatsuki để dọn dẹp rắc rối

Cũng trong cuộc thoại đó, chúng ta cũng biết được Lôi quốc là quốc gia duy nhất không cần thiết phải sử dụng đến các lính đ̼á̼n̼h̼ thuê để củng cố địa vị của mình. Bởi trong khoảng thời gian đó, những ninja đứng đầu làng Mây đã âm thầm tạo ra các bí thuật với sức c̼ô̼n̼g̼ ̼p̼h̼á̼ k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼. Tiếng vang của những loại sức mạnh ấy kinh khủng đến nỗi các ngôi làng xung quanh buộc phải liên kết với nhau, hoặc phải ký kết hợp đồng với Akatsuki đề phòng cho những chuyện xấu nhất có thể xảy ra.

Naruto: Sau tất cả, làng Mây vẫn là ngôi làng duy nhất chưa từng sử dụng dịch vụ “xã hội đen” của Akatsuki - Ảnh 3.

Có thể thấy mặc dù không hề “cấp vốn” cho các lính đ̼á̼n̼h̼ thuê Akatsuki hành động. Thế nhưng, bản thân làng Mây cũng góp phần không nhỏ trong việc thành nên sự lớn mạnh của tổ chức này. Các bạn nghĩ thế nào về hành động của những ninja đứng đầu làng Mây khi cố tình nghiên cứu những c̼ấ̼m̼ ̼t̼h̼u̼ậ̼t̼ h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ vào thời điểm vừa kết thúc c̼h̼i̼ế̼n̼ tranh lần thứ 3. Vào thời điểm mà các quốc gia vừa tuyên bố ngừng c̼h̼i̼ế̼n̼ và hạn chế nguy cơ dẫn đến c̼h̼i̼ế̼n̼ tranh nhiều nhất có thể.