Sẽ Có Một Liên Minh H̼ả̼i̼ ̼T̼ặ̼c̼ – Hải Quân Khác?

0
688

Liệu liên minh h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ – hải quân của Garp và Roger có lặp lại chính nó với một thế hệ mới trong One Piece?

One Piece chap 957 từng trình bày một “bài học” lịch sử lâu đời. Những bí ẩn về Rocks là gì và tiền thưởng của mọi người đã được tiết lộ.

Một trong các chủ đề thú vị ở chương đó là liên minh h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ với Thủy quân lục c̼h̼i̼ế̼n̼ tại God Valley. Không phải ngẫu nhiên mà những nhân vật tham gia liên minh là Gol D. Roger và Monkey D. Garp. Hai người mang chữ “D” trong tên chống lại Rocks D. Xebec.

Liệu một liên minh h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ – hải quân có xảy ra một lần nữa trong thời đại của Luffy? Tôi nghĩ rằng có thể.

1. Luffy có thể là trung tâm

Liên minh hải tặc

Liên minh h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ – hải quân khả năng cao sẽ có Luffy

Trong quá khứ, tên cướp biển liên minh tạm thời với Thủy quân lục c̼h̼i̼ế̼n̼ là Gol D. Roger. Bây giờ tôi nghĩ người đó là nhân vật chính của chúng ta, Monkey D. Luffy.

Miễn là nhiệm vụ đúng đắn, Luffy sẽ không gặp vấn đề gì khi làm việc với hải quân. Điều này đặc biệt rõ ràng trong Punk Hazard, nơi mà băng Mũ Rơm sát cánh cùng những người của Smoker.

Băng Mũ Rơm cũng từng giúp đỡ Smoker trong quá khứ. Tất nhiên, ngay cả ở Stampede (vốn không chính thức), Luffy cũng không ngại khi phải hợp tác với Smoker đối mặt Bullet.

Vì vậy, nếu có một vấn đề lớn và hải quân đề nghị Luffy liên minh tạm thời, tôi chắc chắn rằng cậu sẽ làm được. Quả thực, Luffy là nhân vật hay hành động một mình, nhưng khi tập hợp nhiều người lại với nhau thì cậu lại khác.

2. SWORD sẽ là chìa khóa?

Liên minh hải tặc - hải quân

Liên minh h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ – hải quân sẽ có SWORD?

Điều thú vị về cuộc đối thoại của X Drake với Coby trong chương 956 là anh hy vọng điều gì đó tốt đẹp sẽ xảy ra với Luffy. Drake hơi thất vọng khi báo cáo tình hình trì trệ của Luffy vì cậu bị b̼ắ̼t̼ vào Udon.

Trước đó, X Drake cũng đã giúp Law thoát khỏi sự giam cầm. Vì hải quân hiện đang quá bận rộn để đến “chăm sóc” Wano, X Drake có lẽ muốn Luffy hành động để Kaido bị t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼. Còn Big Mom nằm ngoài dự đoán của anh.

One Piece

SWORD có vẻ như là người tốt, dễ thành lập liên minh h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ – hải quân hơn

Với các thành viên như Coby và X Drake, có lẽ SWORD là Thủy quân lục c̼h̼i̼ế̼n̼ muốn bảo vệ công lý thực sự, không phải kiểu công lý t̼à̼n̼ ̼b̼ạ̼o̼, bị các lợi ích làm hỏng. Do đó, chúng không được liên kết với CP-0.

Tôi nghi ngờ rằng một ngày nào đó, khi có mối đ̼e̼ ̼d̼ọ̼a̼ lớn cho thế giới, SWORD sẽ quyết định hợp tác với Luffy. Với Coby trong đó, liên minh h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ – hải quân thực sự có thể xảy ra.

Có ai sẽ phản đối không? Chắc chắn có. Nhưng sau khi X Drake hợp tác với băng Mũ Rơm ở Onigashima, anh và Coby sẽ thuyết phục được các thành viên SWORD khác tin vào Luffy.

3. Kẻ thù là ai?

Liên minh hải tặc - hải quân

Râu Đen có thể là mục tiêu của liên minh h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ – hải quân

Hiện tại, Teach là Yonko bị đ̼á̼n̼h̼ giá thấp nhất. Tiền thưởng vẫn là 2 tỷ, và Luffy có khả năng vượt qua hắn nếu cậu thành công trong việc đ̼á̼n̼h̼ bại Kaido và Big Mom cùng một lúc.

Nhưng Râu Đen dường như đang theo bước chân của Rocks D. Xebec. Hắn sở hữu một con tàu tên là Saber of Xebec, và cũng đã xây dựng căn cứ tại Hachinosu (là hòn đảo hình thành băng Rocks). Tôi cảm thấy rằng Teach có tiềm năng trở thành kẻ thù thực sự của One Piece.

Râu Đen rất có thể có cùng ước mơ với Xebec, đó là trở thành Vua của thế giới. Nếu hắn thành công trong việc đạt được sức mạnh khiến điều này xảy ra, Thủy quân lục c̼h̼i̼ế̼n̼ và h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ sẽ buộc phải hợp tác với nhau. Tôi thậm chí còn cảm thấy rằng Teach có thể mong muốn tạo ra một trận c̼h̼i̼ế̼n̼ lớn như Biến cố God Valley, với chính hắn là người c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng.

One Piece

Hay là liên minh h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ – hải quân được thành lập để c̼h̼i̼ế̼n̼ đ̼ấ̼u̼ với Im?

Nếu không phải là Râu Đen, Im có thể trở thành mục tiêu của Thủy quân lục c̼h̼i̼ế̼n̼ và c̼ư̼ớ̼p̼ ̼b̼i̼ể̼n̼. Chủ yếu là vì sức mạnh của hắn quá lớn nên dường như những tên h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ không thể đối mặt một mình.

Tại sao hải quân lại c̼h̼i̼ế̼n̼ đ̼ấ̼u̼ nếu Im là mục tiêu? Có những Thủy quân lục c̼h̼i̼ế̼n̼ như Garp, là người không thích việc phục vụ Thiên Long Nhân. Nếu một ngày nào đó có cơ hội đ̼á̼n̼h̼ bại Chính quyền thế giới, tôi nghĩ nhiều hải quân sẽ liều mình nổi dậy.

Sau đó, có giả thuyết hoang đường rằng Rocks D. Xebec thực sự vẫn còn sống và là kẻ thù giấu mặt của thế giới. Nếu vậy, thật thú vị vì hắn phải đối mặt với một liên minh của Thủy quân lục c̼h̼i̼ế̼n̼ và h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ lần thứ hai.

Đó là giả thuyết của tôi về khả năng thành lập liên minh h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ – hải quân lần nữa. Bạn nghĩ sao?