Sẽ Thế Nào Khi 2 Gia Tộc Uchiha Và Hyuga Kết Hợp Với Nhau? Naruto

0
286

Bạn đã bao giờ tưởng tượng nếu 2 gia tộc Uchiha và Hyuga trong Naruto kết hôn với nhau thì con cháu của họ sẽ sở hữu đồng thuật hay năng lực như nào chưa.

Thế giới trong Naruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những Ninja với nhiều Nhẫn thuật đỉnh cao mà còn bởi những đồng thuật sở hữu thứ sức mạnh bá đạo đến k̼i̼n̼h̼ ̼n̼g̼ạ̼c̼. Nổi bật nhất trong số đó là Sharingan và Byakugan .

Naruto: Nếu 2 gia tộc sở hữu đồng thuật mạnh nhất là Sharingan và Byakugan kết hợp với nhau thì sẽ thế nào? - Ảnh 1.

Sharingan là h̼u̼y̼ế̼t̼ kế giới hạn của gia tộc Uchiha khi sử dụng đôi mắt của người dùng sẽ chuyển sang màu đỏ. Chỉ những thành viên mang dòng m̼á̼u̼ Uchiha mới có thể kích hoạt đồng thuật này.

Người nào thức tỉnh được đôi mắt Sharingan cũng đồng nghĩa với việc người đó sẽ sở hữu những sức mạnh to lớn như nhìn thấy chakra, nhìn rõ các chiêu thức của đối phương kể cả ảo thuật, thể thuật hay nhẫn thuật, sao chép thuật và dùng ảo th̼u̼ậ̼t̼ ̼t̼h̼ô̼i̼ ̼m̼i̼ê̼n̼ ̼đ̼ị̼c̼h̼ ̼t̼h̼ủ̼.̼

Naruto: Nếu 2 gia tộc sở hữu đồng thuật mạnh nhất là Sharingan và Byakugan kết hợp với nhau thì sẽ thế nào? - Ảnh 2.

Byakugan là h̼u̼y̼ế̼t̼ kế giới hạn của gia tộc Hyuga , đôi mắt Byakugan mang màu trắng đặc trưng và không có đ̼ồ̼n̼g̼ ̼t̼ử̼. Khi ở trạng thái c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼, người sở hữu Byakugan sẽ xuất hiện những gân m̼á̼u̼ nổi rõ ở hai bên thái dương.

Đôi mắt Bạch nhãn mang tới cho người dùng những năng lực tuyệt với mà ai cũng thèm muốn như: tầm nhìn cực xa, cực rộng (ngoại trừ một điểm “mù” ở gần đốt sống thứ nhất), nhìn xuyên mọi thứ, nhìn tính chất chakra của đối phương, bao gồm cả hệ thống luân chuyển và dòng chảy chakra, là chìa khóa để sử dụng Nhu quyền.

Naruto: Nếu 2 gia tộc sở hữu đồng thuật mạnh nhất là Sharingan và Byakugan kết hợp với nhau thì sẽ thế nào? - Ảnh 3.

Chưa kể đến, Uchiha còn là hậu duệ của Indra Otsutsuki, con trai trưởng của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki trong khi Hyuga là hậu duệ của Hamura Ōtsutsuki (em trai Lục Đạo) nữa đấy.

Từng có một thời gian, nhiều người thắc mắc là tại sao các thành viên trong gia tộc Hyuga không có sức mạnh lớn như Uchiha dù sở hữu đồng thuật quý hiếm như nhau?

Câu trả lời được ủng hộ nhiều nhất đó là bởi vì họ chưa bao giờ nắm giữ vai trò quan trọng như gia tộc Uchiha trong toàn bộ câu chuyện. Vậy nếu vai trò của tộc Hyuga được nâng lên thì có lẽ chúng ta đã được biết hơn nhiều về họ rồi nhỉ.

Và bạn đã bao giờ tưởng tượng nếu 2 gia tộcUchiha và Hyuga kết hôn với nhau thì con cháu của họ sẽ sở hữu đồng thuật hay năng lực như nào chưa?

Naruto: Nếu 2 gia tộc sở hữu đồng thuật mạnh nhất là Sharingan và Byakugan kết hợp với nhau thì sẽ thế nào? - Ảnh 4.

Giả sử như nếu Sasuke kết hôn với Hinata thì những đứa con của họ có khả năng sử dụng cả Byakugan lẫn Sharingan không nhỉ?

Hay là khi 2 gen đồng thuật kết hợp sẽ tạo ra một đồng thuật mới siêu mạnh.

Tôi thật không thể tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nhưng cá nhân tôi thấy là Sasuke và Hinata khá đẹp đôi.

Có ai thấy điều này không? Và chắc chắn là Hinata “mắn” hơn Sakura, vô cùng phù hợp với người mang trọng trách là người duy nhất s̼ố̼n̼g̼ ̼s̼ó̼t̼ của gia tộc như Sasuke. Bạn thấy đấy, trong khi Naruto đã 1 nách 2 con thì Sasuke mới chỉ có 1 đứa con gái.

Sau đây, mời các bạn thưởng thức loạt ảnh tình bể bình giữa đôi trai tài gái sắc Sasuke và Hinata để cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ của chúng ta nhé!

Naruto: Nếu 2 gia tộc sở hữu đồng thuật mạnh nhất là Sharingan và Byakugan kết hợp với nhau thì sẽ thế nào? - Ảnh 6.

Naruto: Nếu 2 gia tộc sở hữu đồng thuật mạnh nhất là Sharingan và Byakugan kết hợp với nhau thì sẽ thế nào? - Ảnh 7.

Naruto: Nếu 2 gia tộc sở hữu đồng thuật mạnh nhất là Sharingan và Byakugan kết hợp với nhau thì sẽ thế nào? - Ảnh 8.

Naruto: Nếu 2 gia tộc sở hữu đồng thuật mạnh nhất là Sharingan và Byakugan kết hợp với nhau thì sẽ thế nào? - Ảnh 9.

Naruto: Nếu 2 gia tộc sở hữu đồng thuật mạnh nhất là Sharingan và Byakugan kết hợp với nhau thì sẽ thế nào? - Ảnh 10.