Siêu Tân Tinh Nào Phải B.ỏ M.ạ.n.g Khi “Combat” Tổng Với 2 Tứ Hoàng Cùng Một Lúc?

0
334

Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi mà có vẻ như Kaido đã bắt đầu nghiêm túc trong One Piece chap 1001.

One Piece chap 1001 đã chứng kiến màn “combat” tổng giữa 5 Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom bắt đầu đến giai đoạn cao trào. Trên thực tế thì với sức mạnh của mình Kaido và Big Mom khá tự tin vào việc có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼l̼ũ̼ ̼”̼r̼a̼n̼h̼ ̼c̼o̼n̼”̼ cứng đầu và phiền nhiễu kia.

One Piece: Siêu Tân Tinh nào phải bỏ mạng khi combat tổng với 2 Tứ Hoàng cùng một lúc? - Ảnh 1.

Dù đã đặt được khá nhiều sức mạnh mới tuy nhiên việc cùng một lúc đối đầu với 2 Tứ Hoàng dường như là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn với 5 Siêu Tân Tinh. Chính vì vậy để hoàn thành được nhiệm vụ đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Kaido, nhiều khả năng sẽ có một Siêu Tân Tinh sẽ phải b̼ỏ̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ tại Wano quốc. Vậy ai sẽ là cái tên đó?

One Piece: Siêu Tân Tinh nào phải bỏ mạng khi combat tổng với 2 Tứ Hoàng cùng một lúc? - Ảnh 2.

Đầu tiên chúng ta phải loại bỏ đi Luffy và Zoro, sở dĩ 2 người này sẽ k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ ̼k̼h̼i̼ ̼đ̼ố̼i̼ ̼đ̼ầ̼u̼ với Kaido và Big Mom không phải vì họ mạnh hơn 3 người còn lại mà đơn giản đây là 2 “con cưng” và cũng là 2 nhân vật cần được sống để bộ truyện One Piece được tiếp tục. Vậy thì còn lại 3 cái tên là Kid, Killer và Law.

Xét về hiện tại thì có vẻ như Killer đang là cái tên được đánh giá là yếu nhất trong 5 Siêu Tân Tinh tham gia vào t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ với Kaido và Big Mom. Việc này cộng thêm mái tóc màu vàng “huyền thoại” trong One Piece mà Killer đang sở hữu rất có thể sẽ đem đến một kết thúc không mấy tốt đẹp và may mắn cho anh chàng này. Để bảo vệ thuyền trưởng của mình là Kid có thể chính Killer sẽ là người h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ thân mình trong thời khắc quyết định.

One Piece: Siêu Tân Tinh nào phải bỏ mạng khi combat tổng với 2 Tứ Hoàng cùng một lúc? - Ảnh 3.

Còn 2 cái tên còn lại trong 5 Siêu Tân Tinh đang đối mặt với 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom là Law và Kid sẽ có số phận như thế nào. Thực tế thì cả Kid và Law đều có tham vọng riêng của mình tuy nhiên có vẻ như cả 2 đều không nhắm đến ngôi vị Vua H̼ả̼i̼ ̼T̼ặ̼c̼. Như vậy sau trậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Wano, chúng ta sẽ không phải lo việc Law hay Kid sẽ đối đầu với Luffy vì kho báu One Piece và danh hiệu Vua H̼ả̼i̼ ̼T̼ặ̼c̼. là 2 Siêu Tân Tinh rất mạnh, có sức mạnh ngang ngửa Luffy thì Law và Kid đủ sức để bảo vệ bản thân thoát khỏi sự t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của 2 Tứ Hoàng đang có mặt tại đảo Q̼u̼ỷ̼ là Kaido và Big Mom.

One Piece: Siêu Tân Tinh nào phải bỏ mạng khi combat tổng với 2 Tứ Hoàng cùng một lúc? - Ảnh 4.

Oda đã từng tuyên bố rằng Wano quốc sẽ là m̼ộ̼t̼ ̼t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼l̼ớ̼n̼ nhất từ trước đến nay trong One Piece và cũng là một arc có kết thúc khá buồn. Việc có người h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ để chiến thắng Kaido và bẻ gãy ý chí tìm kho báu của Big Mom là điều hợp lý. Hiện tại 5 Siêu Tân Tinh là Luffy, Law, Zoro, Kid và Killer đang hợp sức chống lại Kaido và sự can thiệp của Big Mom. Nếu có sự hy sinh trong nhóm này thì theo các bạn đâu là cái tên “đen đủi” nhất trong số 5 cái tên mà chúng tôi vừa kể trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!