Sở hữu sức mạnh của thần và đây chính là top 10 kỹ thuật cực mạnh mà người dùng Rikudou có thể nhận được.

0
1152

Điều chắc chắn là những người dùng Rikudou đều vô cùng mạnh mẽ.

Rikudou là tên gọi của những người có sức mạnh của Hagoromo Otsutsuki, hay nói ngắn gọn là con người có sức mạnh của Otsutsuki- một gia tộc mang sức mạnh của thần thánh.

Phần lớn sức mạnh Rikudou này có thể nhận được thông qua Rinnegan và chakra của Hagoromo do ông ban cho, hoặc khi h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ Thập Vĩ và trở thành Jinchuuriki của mình.

Nhưng cụ thể thì những người dùng Rikudou sẽ nhận được sức mạnh gì? Hãy xem xét một số điều dưới đây nhé.

1. Ningendo

Naruto: Sở hữu sức mạnh của thần và đây chính là 10 kỹ thuật cực mạnh mà người dùng Rikudou có thể nhận được - Ảnh 3.

Ningendo (Nhân gian đạo) là một nhẫn thuật giúp người dùng có thể đọc được toàn bộ thông tin trong bộ não của nạn nhân chỉ bằng cách sờ vào đầu họ, nhẫn thuật này khá giống với thuật của gia tộc Yamanaka nhưng uy lực và hiệu quả thì hơn hẳn. Ngoài ra nó còn có thể g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ đối phương bằng cách c̼ư̼ớ̼p̼ ̼đ̼o̼ạ̼t̼ l̼i̼n̼h̼ ̼h̼ồ̼n̼ của họ.

2. Gakido

Naruto: Sở hữu sức mạnh của thần và đây chính là 10 kỹ thuật cực mạnh mà người dùng Rikudou có thể nhận được - Ảnh 1.

Gakido (Ngạ Quỷ Đạo) là khả năng h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ chakra của Rikudou .

Chakra được h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ ở đây rất rộng, nó cũng có thể h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ chakra ở dạng nhẫn thuật .

3. Tendo

Naruto: Sở hữu sức mạnh của thần và đây chính là 10 kỹ thuật cực mạnh mà người dùng Rikudou có thể nhận được - Ảnh 2.

Tendo (Thiên Đạo) cho phép người dùng điều khiển trọng lực của mục tiêu.

Với Tendo này người dùng có thể kéo và đẩy các vật thể, thậm chí cả các vật thể lớn. Chibaku Tensei là một phát sinh của sức mạnh này.

4. Jigokudo

Naruto: Sở hữu sức mạnh của thần và đây chính là 10 kỹ thuật cực mạnh mà người dùng Rikudou có thể nhận được - Ảnh 4.

Jigokudo (Địa ngục đạo) là nhẫn thuật có khả năng g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ nạn nhân bằng cách b̼ó̼p̼ ̼c̼ổ̼ họ, một khi người dùng tóm được mục tiêu một con q̼u̼á̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼ sẽ xuất hiện sau lưng địa ngục đạo (chỉ có hắn với nạn nhân mới nhin thấy nó), nó sẽ b̼ắ̼t̼ đầu b̼ắ̼t̼ lấy l̼ư̼ỡ̼i̼ của nạn nhân, một khi l̼ư̼ỡ̼i̼ được kéo ra đ̼ứ̼t̼ khỏi cơ thể , m̼ạ̼n̼g̼ ̼s̼ố̼n̼g̼ của nạn nhân sẽ c̼h̼ấ̼m̼ ̼h̼ế̼t̼, chiêu thức này nhìn khá giống với ảo thuật nhưng mức nghiêm trọng thì nặng hơn rất nhiều.

5. Shurado

Naruto: Sở hữu sức mạnh của thần và đây chính là 10 kỹ thuật cực mạnh mà người dùng Rikudou có thể nhận được - Ảnh 5.

Shurado (Atula đạo) là nhẫn thuật cho phép người dùng sửa đổi cơ thể của mình.

Các chỉnh sửa này khác nhau, người dùng có thể thêm tay hoặc biến các đồ vật trên cơ thể mình thành v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼  có sức mạnh k̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ như t̼ê̼n̼ ̼l̼ử̼a̼ tầm nhiệt, các loại d̼a̼o̼ ̼c̼ư̼a̼,… giúp bản thân có thể đ̼á̼n̼h̼ tốt ở mọi cự li.

6. Chikushodo

Naruto: Sở hữu sức mạnh của thần và đây chính là 10 kỹ thuật cực mạnh mà người dùng Rikudou có thể nhận được - Ảnh 6.

Chikushodo (Súc sanh đạo) như tên gọi thì nó có thể triệu hồi các q̼u̼á̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼

có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Điểm chung tất cả thú triệu hồi của súc sanh đạo là thân hình to lớn và tốc độ nhanh có thể g̼i̼ế̼t̼ hằng trăm người trong nháy mắt.

7. Gedo

Naruto: Sở hữu sức mạnh của thần và đây chính là 10 kỹ thuật cực mạnh mà người dùng Rikudou có thể nhận được - Ảnh 7.

Gedo Mazo (D̼ị̼ ̼m̼a̼ thần tượng) là một trong những điểm mạnh nhất của Rikudou và chỉ được sử dụng bởi những người có đôi mắt Rinnegan.

D̼ị̼ ̼m̼a̼ thần tượng là một phần t̼h̼â̼n̼ ̼x̼á̼c̼ rỗng của Thập Vĩ khi đã bị rút hết chakra, khi được triệu hồi nó sẽ như một v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ ̼để t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ kẻ địch. Vật triệu hồi này có thể lập tức k̼ế̼t̼ ̼l̼i̼ễ̼u̼ bất kỳ mục tiêu nào bằng cách h̼ú̼t̼ ̼c̼ạ̼n̼ l̼i̼n̼h̼ ̼h̼ồ̼n̼ họ.

8. Gudoudama

Naruto: Sở hữu sức mạnh của thần và đây chính là 10 kỹ thuật cực mạnh mà người dùng Rikudou có thể nhận được - Ảnh 8.

Những người có được sức mạnh của Rikudou từ Hagoromo và từ Thập Vĩ đều có Gudoudama .

Gudoudama là những quả cầu màu đen thấm nhuần năng lượng của Âm Dương Độn, được tạo bởi 5 thuộc tính chakra cơ bản, chỉ có thể tạo ra bởi kẻ sở hữu tất cả thuộc tính chakra và H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼K̼ế̼ Giới Hạn.

Gudoudama vô cùng linh hoạt, thiên biến vạn hóa, có thể biến đổi hình dạng và điều khiển sự di chuyển một cách tùy ý. Nhờ có nó, người dùng có thể tạo ra lớp giáp bảo vệ, hay v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼, hoặc đạn tầm xa.

9. Tái tạo và nâng cao khả năng thể chất

madara lục đạo hiền nhân - Tìm với Google | Ý tưởng, Tượng

Một trong những trường hợp rõ nhất về khả năng này chính là Madara. Hắn từng tuyên bố mình b̼ấ̼t̼ ̼t̼ử̼ khi trở thành chế độ Rikudou.

Trên thực tế thì đúng là quá trình tái tạo trong chế độ này rất nhanh. Madara thậm chí có thể sống sót sau cuộc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Night Guy- kẻ trong điều kiện bình thường lẽ ra đã p̼h̼á̼ ̼h̼ủ̼y̼ cơ thể của Madara.Ngoài ra, hắn được tăng tốc độ nhờ Rikudou thậm chí có thể sánh ngang với tốc độ của Hiraishin.

Không những thế khả năng t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của người dùng cũng trở nên rất mạnh, thậm chí Obito có thể p̼h̼á̼ ̼h̼ủ̼y̼ kết giới Shisekiyojin do bốn Hokage tạo ra .Về mặt kỹ thuật, chúng không thể bị t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ bằng Ninjutsu thông thường, dù là Senjutsu hay Taijutsu .

10. H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼K̼ế̼ giới hạn độc đáo

Naruto: Sở hữu sức mạnh của thần và đây chính là 10 kỹ thuật cực mạnh mà người dùng Rikudou có thể nhận được - Ảnh 10.

Madara có H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼K̼ế̼ giới hạn mới trong chế độ này có thể được gọi là Ranton hay còn gọi là cơn bão. Tương tự như Darui, điểm khác biệt là phiên bản Madara Rikudou này có màu tím và có thể điều khiển các vật thể kể cả con người.