Soi Những Chi Tiết Thú Vị Trong Chap 1004 One Piece: Hiyori Xuất Hiện Trên Đảo Q̼u̼ỷ̼? One Piece

0
234

Một bóng đen xuất hiện ngay trước khi drop truyện luôn là trò ưa thích của Oda.

Phần tiếp theo của One Piece chap 1004 là điểm sơ qua một số màn g̼i̼a̼o̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ đang diễn ra trên Onigashima, đầu tiên là t̼r̼ậ̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ giữa Franky và Sasaki cùng đội quân thiết giáp. Thông qua m̼à̼n̼ ̼đ̼ố̼i̼ ̼đ̼ầ̼u̼ giữa Tam Giác Long và Franky, chúng ta có thể thấy được kích thước của Sasaki khi biến hình vô cùng to lớn, ít nhất là có chiều cao phải gấp hơn 2 lần Franky Shogun, vốn cũng đã cao khoảng 20 mét. Tương tự như hậu duệ của chúng là loài tê giác, mặc dù có thân hình rất lớn, thế nhưng Tam Giác Long cũng rất khó phát lực khi ở khoảng cách gần, dễ dàng bị Franky Shogun giữ lại bằng một tay và ném ra ngoài.

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 1.

Có vẻ đ̼ò̼n̼ hiệu quả duy nhất của Sasaki ở trạng thái tam giác long là lấy đà từ xa và lao đến h.ú.c mạnh bằng sừng. Do đó hắn cần sự trợ giúp của các Gifters khác. Mặc dù những tên Gifters từng dễ dàng bị nhóm Luffy, Law, Kid hay Yamato đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ dễ dàng, nhưng khi đối đầu với những đối thủ cồng kềnh như Franky Shogun, chúng vẫn cho thấy được sức mạnh đá̼n̼g̼ ̼g̼ờ̼m̼ của mình, ít nhất là về mặt thể lực khi hoàn toàn có thể khóa cứng được chú robot, vốn đủ khả năng ném cả một con khủng long ra xa. Chi tiết này khá đắt giá vì nó cho thấy tầm quan trọng của các Gifters đã đổi phe sau khi bị Tama thu phục.

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 2.

May mắn cho Franky là Tama đã đến kịp lúc. Trong đội Gifters của Tama tiếp tục có vài tên vô cùng d̼ị̼ ̼h̼ợ̼m̼.̼ Chẳng hạn như một tên Gifters mọc ra hình người cầm k.i.ế.m và .h.i.ê.n trên cổ của một con hươu, hay một con gấu trúc mọc ra hình người ngay trên đầu của nó.

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 3.

Giả vờ tỏ ra hài hước kh̼i̼ế̼n̼ ̼q̼u̼â̼n̼ ̼đ̼ị̼c̼h̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼n̼g̼ạ̼c̼ ̼n̼h̼i̼ê̼n̼ ̼h̼á̼ ̼h̼ố̼c̼ ̼m̼ồ̼m̼ ̼s̼a̼u̼ ̼đ̼ó̼ ̼t̼r̼a̼n̼h̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼b̼ắ̼n̼ ̼k̼i̼b̼i̼d̼a̼n̼g̼o̼ ̼v̼à̼o̼ ̼m̼i̼ệ̼n̼g̼ ̼c̼h̼ú̼n̼g̼. Một chiến thuật tuy cũ nhưng vẫn rất hiệu quả (trong manga).

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 4.

Điểm yếu của Sasaki trong dạng thú đã lộ rõ. Hắn không thể chuyển hướng đột ngột sau khi đã di chuyển ở một tốc độ cao. Đ̼i̼ể̼m̼ ̼y̼ế̼u̼ ̼n̼à̼y̼ ̼c̼à̼n̼g̼ ̼d̼ễ̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼s̼a̼u̼ ̼k̼h̼i̼ ̼h̼ắ̼n̼ ̼m̼ấ̼t̼ ̼đ̼i̼ ̼t̼r̼ợ̼ ̼g̼i̼ú̼p̼ ̼t̼ừ̼ ̼đ̼ộ̼i̼ ̼t̼h̼i̼ế̼t̼ ̼g̼i̼á̼p̼.̼ ̼D̼o̼ ̼đ̼ó̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼S̼a̼s̼a̼k̼i̼ ̼s̼ẽ̼ ̼b̼i̼ế̼n̼ ̼v̼ề̼ ̼d̼ạ̼n̼g̼ ̼n̼ử̼a̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼n̼ử̼a̼ ̼t̼h̼ú̼ ̼đ̼ể̼ ̼t̼i̼ế̼p̼ ̼t̼ụ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼c̼h̼a̼p̼ ̼s̼a̼u̼.̼

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 5.

Tương tự như nhóm Siêu Tân Tinh trên nóc nhà, Nami cũng đã nhận ra lớp da vô cùng cứng của những tên Tobiroppo rất khó b̼ị̼ ̼x̼u̼y̼ê̼n̼ ̼p̼h̼á̼. Do đó Nami đã sử dụng một chiêu khác có cách thức hoạt động tương tự như Countershock của Law. Cô tạo ra một đám mây phía sau Ulti và dẫn điện từ gậy thời tiết của mình thẳng tới đám mây đó, khiến luồng điện xuyên thẳng qua người Nami và g̼â̼y̼ ̼s̼á̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ rất lớn.

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 6.

Đây cũng chính là đ̼ò̼n̼ ̼m̼à̼ ̼N̼a̼m̼i̼ ̼đ̼ã̼ ̼t̼ừ̼n̼g̼ ̼d̼ù̼n̼g̼ ̼đ̼ể̼ ̼h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ Kalifa…

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 7.

Dĩ nhiên là bây giờ nó không thể h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ ̼U̼l̼t̼i̼ ̼n̼g̼a̼y̼ ̼l̼ậ̼p̼ ̼t̼ứ̼c̼.̼ ̼C̼â̼u̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼N̼a̼m̼i̼ ̼s̼a̼u̼ ̼đ̼ó̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼l̼à̼ ̼h̼i̼n̼t̼ ̼v̼ề̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼c̼ô̼ ̼s̼ẽ̼ ̼l̼ợ̼i̼ ̼d̼ụ̼n̼g̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼t̼i̼a̼ ̼s̼é̼t̼ ̼d̼o̼ ̼B̼i̼g̼ ̼M̼o̼m̼ ̼t̼ạ̼o̼ ̼r̼a̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼m̼á̼i̼ ̼n̼h̼à̼ ̼đ̼ể̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼U̼l̼t̼i̼ ̼v̼à̼o̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼đ̼i̼ể̼m̼ ̼t̼h̼u̼ậ̼n̼ ̼l̼ợ̼i̼.̼

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 8.

Chuyển cảnh qua khu vực Sanji và Big Mom. Sanji đã hoàn toàn bị Black Maria khống chế bởi bản tính không thể t̼ổ̼n̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ phụ nữ của anh và đây cũng là chuyện trong dự kiến.

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 9.

… và trùng hợp sao, Kalifa cũng đã từng nói những lời giống như vậy.

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 10.

Điều này càng khiến nhiều fan tin tưởng hơn vào việc Black Maria sẽ trở thành đối thủ của Robin. Nhưng mọi chuyện sẽ trở nên thú vị hơn nữa nếu như cô gái dưới đây chính là một phân thân của Robin, căn cứ vào mái tóc của cô gái này. Nó khá giống với mái tóc của Robin sau khi cải trang thành quân của Kaido. Nếu như vậy sẽ thật thú vị vì dường như Sanji đã biết Robin đang có mặt ngay bên cạnh anh.

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 11.

Thông qua chi tiết này, chúng ta cũng biết được phương thức hoạt động của năng lực của Bao Huang. Thông qua các tờ giấy có in hình con mắt được dán khắp lâu đài, Bao Huang có thể nhận được tầm mắt cũng như âm thanh mà người mang tờ giấy nghe, nhìn được.

Soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 One Piece: Hiyori xuất hiện trên Đảo Quỷ? - Ảnh 12.

Chúng ta cùng bàn thêm một chút về nhân vật bí ẩn ở cuối truyện. Không khó để đoán được nhân vật này chỉ có thể là một trong hai người, Toki hoặc Hiyori vì Xích Sao là những người quan trọng nhất còn lại đối với 2 người bọn họ. Sự xuất hiện của bóng đen này trong tầm mắt của Bao Huang khá là đ̼ộ̼t̼ ̼n̼g̼ộ̼t̼, kèm theo một tiếng “vụt”, giống như bóng đen đột nhiên hiện ra không hề có dấu hiệu nào khiến tôi nghiêng về Hiyori nhiều hơn một chút. Toki được biết là không có khả năng c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ ̼v̼à̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ó̼ ̼k̼ĩ̼ ̼t̼h̼u̼ậ̼t̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ ̼n̼à̼o̼,̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ ̼H̼i̼y̼o̼r̼i̼ ̼v̼ố̼n̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼O̼d̼e̼n̼ ̼c̼h̼ủ̼ ̼đ̼í̼c̼h̼ ̼t̼r̼u̼y̼ề̼n̼ ̼c̼h̼o̼ ̼t̼h̼a̼n̼h̼ ̼E̼n̼m̼a̼,̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼t̼h̼a̼n̼h̼ ̼k̼i̼ế̼m̼ ̼k̼h̼ó̼ ̼đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ ̼h̼ơ̼n̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼2̼ ̼t̼h̼a̼n̼h̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼ô̼n̼g̼.̼ ̼D̼o̼ ̼đ̼ó̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼l̼ự̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼c̼ô̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼l̼à̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼b̼í̼ ̼ẩ̼n̼,̼ ̼v̼à̼ ̼t̼ô̼i̼ ̼s̼ẽ̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼n̼g̼ờ̼ ̼n̼ế̼u̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼H̼i̼y̼o̼r̼i̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼r̼a̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼l̼ự̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ vượt trội hơn bất kì người nào trong nhóm Xích Sao và là người đang chăm sóc cho bọn họ.