Spoil 1002: Zoro liên tục p.h.á chiêu của Kaido, Bigmom dùng s.é.t g.i.ậ.t đ.i.ệ.n Luffy

0
2887

One Piece chương 1002 toàn những thông tin n.ó.n.g hổi thôi anh em nhé!

Trong sự mong mỏi của đông đảo fan hâm mộ, những thông tin đầu tiên của chương One Piece mới nhất đã được hé lộ. Cùng tìm hiểu nhé!

Tên One Piece chương 1002 là: Tứ Hoàng VS Thời Đại Mới.

Theo phía cung cấp, phần lớn nội dung chương này tiếp tục là về cuộc giao tranh giữa 5 Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng. Chưa tiết lộ thêm thông tin về các khu vực chiến đấu khác.

– Bắt đầu chương là cảnh Kaido t.ấ.n c.ô.n.g Luffy bằng chiêu “Quái Phong” (dạng k.i.ế.m k.h.í) nhưng bị Zoro lao ra dùng Enma để c.ả.n l.ạ.i. Đây chính là đ.ò.n tạo ra những l.ư.ỡ.i đ.a.o gió mà Kaido đã từng dùng để t.ấ.n .c.ô.n.g nhóm Xích Sao và c.ắ.t đ.ứ.t một tay của Kiku trong những chap trước.

Spoil nhanh One Piece chương 1002: Zoro liên tục phá chiêu của Kaido, Bigmom dùng sét giật điện Luffy - Ảnh 1.

– Trong khi Zoro c.ả.n đ.ò.n của Kaido, 4 người còn lại phối hợp t.ấ.n c.ô.n.g Kaido bằng những chiêu hoàn toàn mới. Luffy xuất chiêu “Gomu Gomu no Kong Rifle”, Kid dùng chiêu “Slam Gibson”, Law dùng chiêu “Gamma Knife”, Killer dùng chiêu “Kamaa Sonic” để t.ấ.n c.ô.n.g. Không rõ liệu các chiêu thức này có tác dụng gì lên Kaido hay không.

– Big Mom dùng một đ.ò.n s.é.t tên là “Indra” để t.ấ.n c.ô.n.g Killer. Indra là tên một vị thần tối cao trong đạo Hindu của Ấn Độ, được cho là có khả năng cai quản sức mạnh của s.ấ.m s.é.t.

– Luffy tiếp tục dùng chiêu mới có tên “Gomu Gomu no Rhino Schneider” để t.ấ.n c.ô.n.g Kaidou. Đây là đ.ò.n song phi mà Luffy đã từng dùng để đ.á vào mặt Doffy trước đây khi cả hai từng v.a c.h.ạ.m ở Dressrosa

Spoil nhanh One Piece chương 1002: Zoro liên tục phá chiêu của Kaido, Bigmom dùng sét giật điện Luffy - Ảnh 2.

– Kaidou đáp trả Luffy bằng đ.ò.n “Bolo Breath” nhưng tiếp tục bị Zoro p̼h̼á̼ ̼c̼h̼i̼ê̼u̼ ̼b̼ằ̼n̼g̼ ̼k̼i̼ế̼m̼ ̼k̼ỹ̼ “Diễm Liệt” trong Hồ Hoả Phái. Có vẻ như sau khi nhận thấy đ.ò.n t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của mình vô hiệu với Kaido, Zoro đã lui về trở thành vị trí phòng ngự để Luffy có thể tập trung hoàn toàn vào việc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ và g̼â̼y̼ ̼s̼á̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nhiều nhất có thể.

– Luffy lại t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Kaido bằng một chiêu có tên: Nhất K.i.ế.m Phái – Phi Long Hỏa Diễm (theo nguồn cung cấp đây là tên một chiêu mà Luffy học được của Zoro 2 năm trước). Chi tiết có lẽ chúng ta cần đợi thêm hình ảnh để x.á.c định rõ hơn.

– Kaidou tỏ ra thắc mắc vì sao hắn lại có thể cảm nhận được k.h.í t.ứ.c của Oden tỏa ra từ bên trong thanh k.i.ế.m Enma nằm trong tay Zoro.

– Big Mom dùng ra một đ.ò.n s.é.t có khả năng t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ trên diện rộng. Tuy nhiên nó hoàn toàn vô hiệu với Luffy.

– Big Mom hỏi Luffy vì sao s.ấ.m s.é.t lại không hề có tác dụng gì với cậu.

– Luffy: “Bởi vì tôi là cao su chứ sao!”

– Kaidou một lần nữa p.h.u.n “Bolo Breath” vào Luffy và hỏi “vậy lửa cũng v.ô h.i.ệ.u với ngươi sao?”

– Luffy trả lời “nhờ vào tính bền dẻo đó” rồi t.u.n.g chiêu “Gomu Gomu no Kong Gatling Gun”.

Tuần sau vẫn có truyện như bình thường.