Spoil Chap 54 Boruto: Borushiki N̼á̼o̼ ̼L̼o̼ạ̼n̼ Buộc Sasuke Dùng Tới Amaterasu, Naruto B̼ấ̼t̼ ̼T̼ỉ̼n̼h̼ Nhân Sự

0
489

Boruto chap 54 là 1 chap vô cùng lôi cuốn với những diễn biến bất ngờ sau khi con trai Naruto bị Momoshiki chiếm lấy t̼h̼â̼n̼ ̼x̼á̼c̼.

Dưới đây cùng đến với những thông tin mới nhất sẽ có trong manga Boruto chap 54 nhé!

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 1.

– Manga Boruto chap 54 khởi đầu bằng việc Boruto (Boruto b̼ị̼ ̼k̼h̼ố̼n̼g̼ ̼c̼h̼ế̼ bởi Momoshiki) nói đã phế cái nhẫn thuật thời không của Sasuke vì nó khá phiền phức và bây giờ thì Sasuke sẽ không còn con đường nào để chuồn nữa. Borushiki cũng công nhận quý tử nhà Uzumaki là một vật chứa hoàn hảo không thể chê điểm nào.

– Loạt v̼ế̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ trước đó của Boruto đã hoàn toàn lành lặn khi bị Momoshiki ̼k̼h̼ố̼n̼g̼ ̼c̼h̼ế̼ thân x̼á̼c̼.

– Kawaki có 1 đoạn hồi tưởng ngắn lúc nói chuyện với Boruto về Karma (chap 27). Đúng là đệ từ của Naruto, Kawaki áp dụng thông não chi thuật lần đầu nhưng do trình còn non và xanh nên thiếu sức thuyết phục rằng “B̼ớ̼t̼ ̼l̼à̼m̼ ̼t̼r̼ò̼ ̼n̼h̼ả̼m̼ ̼n̼h̼í̼,̼ ̼đ̼i̼ê̼n̼ ̼r̼ồ̼ ̼đ̼i̼” nên bị Borushiki á̼p̼ ̼đ̼ả̼o̼ ngay lập tức. Boroshiki nói “Giờ mày thảnh thơi tự do quá nhỉ? Thằng Isshiki cũng t̼a̼n̼ ̼t̼à̼n̼h̼ mây khói cả h̼ồ̼n̼ ̼l̼ẫ̼n̼ ̼x̼á̼c̼ rồi”. Kawaki quát lại “Câm mồm!” thì Borushiki đáp trả “Giờ mày làm gì cũng vô ích thôi”.

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 2.

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 3.

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 4.

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 5.

– Sau màn đ̼ấ̼u̼ ̼k̼h̼ẩ̼u̼, Kawaki và Boroshiki lao vào t̼ẩ̼n̼ ̼n̼h̼a̼u̼ nhưng Kawaki k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼v̼à̼ ̼b̼ị̼ ̼ă̼n̼ ̼t̼h̼ụ̼i̼ vào lưng. Borushiki nói sẽ đem Kawaki làm thức ăn cho Thập Vĩ đang bị Isshiki giấu đâu đó để trích xuất trái chakra.

– Chuyển cảnh sang Naruto, ngài đệ thất đang d̼ầ̼n̼ ̼l̼ị̼m̼ ̼đ̼i̼ ̼v̼à̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼t̼ỉ̼n̼h̼.

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 6.

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 7.

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 8.

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 9.

– Tiếp tục chuyển về cảnh đ̼á̼n̼h̼ ̼đ̼ấ̼m̼, Sasuke cầm k̼i̼ế̼m̼ ̼t̼h̼a̼m̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ và bị Borushiki cản lại bằng kunai. Sasuke sử dụng Lôi độn khiến Borushiki lùi về một bước. Chi tiết này khiến Sasuke nhận ra Borushiki không hề hấp thụ Lôi độn. Nhớ đến lời hứa với Boruto s̼ẽ̼ ̼g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼ậ̼u̼ ̼n̼h̼ó̼c̼ ̼n̼ế̼u̼ ̼b̼ị̼ ̼m̼ấ̼t̼ ̼k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼, Sasuke khai nhãn dùng Amaterasu nhưng Borushiki c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼đ̼ỡ̼ bằng một ảnh phân thân.

– Thấy tình hình không ổn, Borushiki tháo chạy vì đang không hấp thụ được nhẫn thuật do một vài bất lợi nhất định. Sasuke dùng Hỏa cầu chi thuật nhưng Borushiki né được. Từ đó Sasuke hiểu ra Momoshiki đang gặp bất lợi khi không thể hấp thụ được nhẫn thuật/chakra. Sasuke tới chỗ Kawaki lúc này đang ở cùng Naruto và nhắc đến việc có cái gì đó kì lạ ở Borushiki, đây là cơ hội trong tình thế khó khăn này và họ phải làm ngay nếu không cả đám sẽ tèo hết.

– Sasuke nhận ra Borushiki sẽ dùng thời không thuật và có mặt tại Konoha bất cứ lúc nào. Sasuke cũng nghĩ đến việc Boruto cạn kiệt chakra là nguyên do khiến Momoshiki c̼h̼i̼ế̼m̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼x̼á̼c̼, nếu hồi phục chakra thì Boruto có thể đá đít Momoshiki ra khỏi cơ thể. Kawaki nghi ngờ về giả thuyết này nhưng Sasuke khẳng định đây là cách giải thích duy nhất cho việc Borushiki không hấp thụ nhẫn thuật hay chakra vì sợ cơ thể hồi phục và Boruto chiếm ưu thế, dù sao đây cũng là cơ thể Boruto.

– Từ xa, Borushiki đang quan sát động tĩnh hai người này, có nghĩ đến việc úp sọt từ trên cao nhưng lại thôi vì thấy không hiệu quả. Sasuke lên kế hoạch để Borushiki hấp thụ chakra trước khi bị đuối sức nên họ tấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼t̼o̼à̼n̼ ̼l̼ự̼c̼ bằng những gì họ có. Đột nhiên Borushiki c̼h̼ọ̼i̼ cho Sasuke một quả Rasengan tàng hình, phá hỏng kế hoạch và tấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Kawaki. Đang đ̼á̼n̼h̼ cái tự nhiên thanh niên Kawaki lại hồi tưởng về tình anh em thăm thiết với Boruto.

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 10.

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 11.

– Borushiki dùng thời không thuật hút Kawaki rồi trốn nhưng Kawaki c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼t̼r̼ả̼ rồi thổi Hỏa độn vô mặt Borushiki. Borushiki h̼o̼ả̼n̼g̼, cố gắng dừng thời không thuật nhưng đã muộn và hút chakra của nhẫn thuật vừa rồi vào. Kawaki lúc này mất đi ý thức, Borushiki cố hoàn thành kế hoạch trước khi Boruto tỉnh nhưng Boruto đã kịp lấy lại được ý thức. Boruto dùng hết sức lực b̼ẻ̼ ̼c̼á̼i̼ ̼s̼ừ̼n̼g̼ ̼c̼ắ̼m̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼đ̼ầ̼u̼ ̼x̼u̼ố̼n̼g̼. Cậu lúc này cũng kiệt sức nằm dưới đất rồi nói mấy câu tâm tình với Kawaki.

Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự - Ảnh 12.

– Chapter kết thúc với cảnh Sasuke thẫn thờ nhìn Naruto nằm bất động trên mặt đất.

Lưu ý: Tất cả những tình huống này là do tác giả Kishimoto viết nhé, các biến cố như mất Rinnegan hay gì đó đều do Kishimoto quyết định và tính toán.