Spoil Đầy Đủ Chap 1007: Vegapunk Chế Ra Trái Rồng Nhân Tạo Từ Tế Bào Của Kaido

0
283

Hoá ra giả thuyết Kaido từng ở tù tài Punk Hazard là thật rồi!

Tên One Piece chap 1007 là: “Cậu Tanuki”.

Trang bìa là tranh theo yêu cầu độc giả là Caesar tặng các quả bóng bay bằng gas cho những chú lợn con.

Tại sảnh Ca Múa Nhạc, nhưng thành viên của Oniwabanshu và Mimawarigumi đều đã bị cụ Hyou đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼. Apoo bất ngờ trước việc cụ Hyou cầm cự được trước virus B̼ă̼n̼g̼ ̼Q̼u̼ỷ̼ và tận dụng nó để làm điều có lợi cho mình. X Drake bình luận là giờ anh ta đã hiểu vì sao mà Wano Quốc lại khiến thế giới bên ngoài nể sợ đến vậy.

Cụ Hyou, bác yakuza Oomasa đã gần như hoá thành q̼u̼ỷ̼ hoàn chỉnh. Cho nên bác yakuza Chaien Yatappe cùng các yakuza đang phải chuẩn bị chém đầu bằng hữu của mình. Dù vậy thì họ vẫn còn do dự và khóc, mong một phép màu sẽ xảy ra.

Bọn lính băng Bách Thú cầu xin Queen giúp đỡ. Queen bực tức và lao xuống dưới sảnh. Queen bảo là lũ Pleasures là đám vô dụng chỉ biết cười, bọn Waiters cũng thế vì giờ làm gì còn Smile nữa mà chờ ăn.

Cái B̼ă̼n̼g̼ ̼Q̼u̼ỷ̼ của Queen làm ra này chính là để tận dụng lũ thuộc hạ này. Biến chúng thành những con q̼u̼ỷ̼ mạnh mẽ là hợp lý với băng Bách Thú, bởi bọn lính lác trong băng đông nên tha hồ dùng mà không sợ hết.

Queen kích động bên samurai bằng cách nói họ đang lãng phí thời gian để bảo vệ Chopper. Chopper suy cho cùng cũng vẫn là một tên hải tặc, mà đã là hải tặc thì phản bội kẻ khác là chuyện thường tình.

Bác yakuza Chaien Yatappe toan xuất kiếm giúp cụ Hyou ra đi thanh thản, thì bất ngờ Chopper lao tới ngăn lại. Chopper tặng kháng thể cho cụ Hyou.

Ông bác sĩ Miyagi và cô y tá Tristan của tộc Mink theo sau Chopper và mang ra một khẩu đại bác, n̼ổ̼ s̼ú̼n̼g̼ b̼ắ̼n̼ vào giữa sảnh. Đạn pháo n̼ổ̼ tạo ra một đám mây dạng nấm có hình mặt Chopper.

Chopper nói vào mặt Queen là nếu mà tạo ra thêm kháng thể và phân phát nó theo cách thường thì sẽ khá là mất thời gian. Vậy nên Chopper đã dùng kháng thể để tạo ra một virus mới và nó sẽ triệt tiêu B̼ă̼n̼g̼ ̼Q̼u̼ỷ̼ của Queen. Ai bị nhiễm B̼ă̼n̼g̼ ̼Q̼u̼ỷ̼ thì chỉ cần hít được cái khí này là sẽ khỏi được.

Queen tức giận và quát sao một tên hải tặc quèn mà lại giỏi tới thế này. Chopper đáp rằng toàn bộ băng Mũ Rơm đã chu du tới khắp nơi trên thế giới để học hỏi và hoàn thiện bản thân. Chopper nói rằng v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ sẽ không bao giờ là một thứ v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ và sẽ không có kẻ nào được quyền thao túng chúng hết.

Queen tức giận quát một con tanuki (chồn) mà dám ăn nói bố láo quá và b̼ắ̼n̼ Chopper. Các Pleasures xông ra đỡ đạn cho Chopper, chúng tuyên bố sẽ bỏ băng Bách Thú và sẽ c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ bảo vệ cho Chopper.

Marco khen Chopper rồi bay lên tóm cổ Queen và bảo Chopper ra tay đi. Chopper c̼ắ̼n̼ Rumble Ball rồi hoá dạng Monster Point. Chopper vả Queen mạnh đến độ hộc cả máu mồm. Chopper quát lên ta nhất quyết không phải là tanuki.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1007: Vegapunk chế ra trái rồng nhân tạo từ tế bào của Kaido - Ảnh 1.

Trước cảnh tượng này thì Marco, X Drake, cụ Hyuo, các yakuza và bọn lính cũ bên Kaido cùng làm mặt hối lỗi và thầm nghĩ chúng tôi xin lỗi với Chopper.

Chuyển cảnh sang bên Yamato, Momonosuke bất bình vì ai cũng xem thường mình là yếu ớt và vô dụng. Bà Shinobu an ủi là Momo giờ cũng đã đáng ngưỡng mộ rồi, Momo bác bỏ điều đó rồi bất ngờ hoá rồng và thoát ra khỏi lưng áo Yamato. Yamato bất ngờ và nói là một con lươn à.

Chuyển cảmh sang bên bọn CP0. Bọn chúng bàn về chuyện trong một lần mà Hải Quân bắt được Kaido, thì Vegapunk đã thử ứng dụng “huyết thống nhân tử”, thứ mà ông ta từng phát kiến ra với Judge để tạo ra một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nhân tạo.

Chính phủ có yêu cầu Vegapunk giao lại thành quả nhưng Vegapunk từ chối với lý do thử nghiệm thất bại và nó vẫn lưu kho tại Punk Hazard.

Một tên CP0 thắc mắc là sao tự nhiên lại nhắc vụ này thì tên khơi chuyện nói là Punk Hazard đã bị n̼ổ̼ nên mong là trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ đó đã bị p̼h̼á̼ ̼h̼u̼ỷ̼ cùng.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1007: Vegapunk chế ra trái rồng nhân tạo từ tế bào của Kaido - Ảnh 2.

Nhưng theo báo cáo của G5 thì một chỗ trên đó vẫn còn dùng được nên có khả năng là cái trái đó vẫn còn. Hắn mong là nó đúng là hàng thất bại thật.

Chuyển cảnh sang phòng bên Xích Sao (với Izo). Cả nhóm đã tỉnh lại và đang thắc mắc là ai đã trị thương cho họ.

Kawamatsu nói rằng những gì ông ấy thấy được chắc chắn là mơ thôi chứ không thể nào là thật được.

Kin’emon nói là bên ngoài vẫn đang giao tranh nên họ phải ra hỗ trợ phe ta.

Bất ngờ có một bóng người xuất hiện ở phía cửa. Người này bảo là mọi người vừa phải tra qua cơn thập tử nhất sinh xong.

Người này chính là Kozuzi Oden chứ không ai khác, nhưng có điều là Oden này trẻ như lúc sinh thời và thoạt trông thì không thấy hai thanh danh kiếm Enma và Ame no Habakiri của Oden đâu cả

Spoil đầy đủ One Piece chap 1007: Vegapunk chế ra trái rồng nhân tạo từ tế bào của Kaido - Ảnh 3.

Oden nói là ông ấy nhớ mọi người nhiều lắm, ai cũng già đi rồi và cười. Xích Sao thốt lên không thể nào, lãnh chúa Oden!