Spoil Đầy Đủ Chap 1008 One Piece: Luffy Chia Sẻ Kinh Nghiệm Từng Trải Qua Đ̼ị̼a̼ ̼N̼g̼ụ̼c̼ Nhiều Lần Của Mình Với Các Siêu Tân Tinh

0
289

One Piece chap 1008 đã vạch trần bộ mặt thật của Oden ở chap 1007.

Tên One Piece chap 1008 là “Thủ Lĩnh Băng Đạo Tặc Núi Atama, Ashura Douji”.

Trang bìa là tranh theo yêu cầu của đ.ộ.c giả với nội dung “Robin làm một đôi cánh cho chú ngựa muốn được bay”.

Oden nói rằng mình nhờ sức mạnh của phu nhân Toki mà từ quá khứ tới được đây để hỗ trợ Xích Sao t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ Kaido. Oden nói Xích Sao hãy đi cùng ông ấy nào, mọi người xúc động và đồng ý. Tuy nhiên Ashura Douji ngăn mọi người lại và khẳng định đây là Oden giả mạo. Raizo cũng đồng tình với Ashura, ông ấy hỏi là mọi người còn nhớ phu nhân Toki từng nói là không thể đi ngược về quá khứ. Raizo nhấn mạnh Oden đã h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ vào cái ngày hôm đó rồi và đây là sự thật không thể nào thay đổi.

Nhân lúc nhóm Xích Sao đang tranh luận thì Oden kia lẳng lặng rút k̼i̼ế̼m̼ tiếp cận Kin’emon từ phía sau. Ashura hét Kin’emon hãy tỉnh ngộ đi. Ashura đẩy Kin’emon ra và đ̼o̼ạ̼t̼ lấy k̼i̼ế̼m̼ của Oden kia. Ashura c̼h̼é̼m̼ vào mặt Oden nhưng Oden này không hề đổ một chút m̼á̼u̼ nào, hóa ra đây lại chính là một bức họa của Kanjuro. Ashura nói là mình hiểu được cảm xúc của mọi người và cũng muốn đây thực sự là lãnh chúa Oden của họ, tất cả bọn họ đều muốn như vậy. Kiku nói là xin lỗi vì đã chưa k̼ế̼t̼ ̼l̼i̼ễ̼u̼ được Kanjuro. Ashura nói là Kiku không cần phải để tâm, dù gì đôi bên từng là huynh đệ thân thiết với nhau nên không tung hết sức cũng là lẽ thường.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1008: Luffy chia sẻ kinh nghiệm từng trải qua địa ngục nhiều lần của mình với các Siêu Tân Tinh - Ảnh 1.

Denjiro lao vào g̼i̼a̼o̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ với Oden giả mạo còn những người khác quyết định đi tìm Kanjuro. Lúc này thì Oden giả mạo bảo là vô ích thôi. Kanjuro đang thao túng bức họa này từ một chỗ cách xa nơi đây, và hắn cũng tốn nhiều sức lực để làm việc này. Nhờ thông tin của Bao Huang mà giờ hắn đang đi tìm g̼i̼ế̼t̼ Momonosuke rồi. Trong người Oden giả mạo có giấu bom và hắn định t̼ự̼ ̼t̼ử̼ để kéo theo nhóm Xích Sao. Ashura phát hiện ra và bảo mọi người hãy đi tìm Momonosuke đi. Ashura lao ra ngoài cửa sổ cùng với Oden giả mạo, Oden giả mạo phát n̼ổ̼ còn Ashura b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ cũng không nhẹ và nằm gục ở phía dưới.

Những người còn lại chạy ra khỏi nhà kho thì phát hiện ra là Jack đã đón đầu họ sẵn rồi. Jack bảo là tộc Mink kéo đến g̼i̼ữ̼ ̼c̼h̼â̼n̼ hắn để bảo vệ cho hai vị vua nên mãi mới tới được đây. Inurashi bảo mọi người đi trước đi, ông ấy sẽ ở lại đối đầu với Jack. Jack bảo là ở đây không có trăng tròn đâu, Inuarashi đáp là ở đây cũng không có khí gas đâu.

Chuyển cảnh sang một khu vực khác trong lâu đài và chỗ này đang bị c̼h̼á̼y̼. T̼h̼ủ̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ p̼h̼ó̼n̼g̼ ̼h̼ỏ̼a̼ chính là Orochi chứ không ai khác, hắn vẫn còn sống. Ý định của Orochi t̼h̼i̼ê̼u̼ c̼h̼á̼y̼ cả lâu đài lẫn lực lượng của Kaido. Lão Fukurokuju đi cùng với hắn và dùng phi tiêu d̼i̼ệ̼t̼ ̼k̼h̼ẩ̼u̼ bất cứ ai biết Orochi vẫn còn sống.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1008: Luffy chia sẻ kinh nghiệm từng trải qua địa ngục nhiều lần của mình với các Siêu Tân Tinh - Ảnh 2.

Chuyển cảnh sang nhóm Yamato. Momonosuke giải thích là nhóc nó sẽ hóa thành rồng mỗi khi bị s.ố.c hoặc buồn, nhưng giờ đã chủ động hơn trong việc biến hình. Momo mong muốn hóa được thành một con q̼u̼á̼i̼ ̼t̼h̼ú̼ như Kaido để giúp ích được cho mọi người. Yamato lo lắng không biết liệu Luffy có bình an không và muốn lên hỗ trợ Luffy t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ Kaido với danh “Kouzuki Oden”. Momonosuke bảo là Luffy đã xuống sức nhưng vẫn bình an. Việc này làm bà Shinobu với Yamato bất ngờ và hỏi sao mà Momo biết hay vậy.

Chuyển cảnh lên nóc đảo Oni. Luffy cố gắng t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Kaido bao nhiêu lần thì bị đ̼á̼n̼h̼ bật ra bấy nhiêu lần. Luffy vẫn muốn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ bởi trong suy nghĩ của Luffy thì Kaido vẫn là con người như mình mà thôi, cho nên đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Luffy kiểu gì cũng phải hiệu quả. Zoro khuyên Luffy là nên tìm phương án t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ khác thì tốt hơn. Killer bảo là bất ngờ khi thấy Luffy vẫn coi Kaido là “con người”. Law bảo là cần phải loại bớt được một trong hai Tứ Hoàng khỏi cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼, Zoro tán thành. Kid bảo là đối đầu với hai kẻ này cùng lúc thì khác gì đối diện với đ̼ị̼a̼ ̼n̼g̼ụ̼c̼.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1008: Luffy chia sẻ kinh nghiệm từng trải qua địa ngục nhiều lần của mình với các Siêu Tân Tinh - Ảnh 3.

Ta được thấy Kaido trong dạng người thú đứng bên cạnh Big Mom, Kaido dạng này cũng vẫn là to lớn và có thêm vảy, có đuôi, có răng nanh, có sừng. Sau khi nghe thấy lời của Kid, Luffy nói mình đã trải qua đ̼ị̼a̼ ̼n̼g̼ụ̼c̼ nhiều lần rồi nên thế này thì chưa là gì cả. Kaido nhận xét thế mà Luffy vẫn còn giữ được ánh mắt này thì cũng khá đấy.

Hết chương này, tuần sau truyện có tiếp.