Spoil nhanh One Piece chap 1000: Luffy tuyên bố sẽ trở thành Vua Hải Tặc trước mặt Kaido và Big Mom

0
527

Cao trào trong One Piece đang được Oda đẩy lên hơn bao giờ hết.

Tên One Piece Chương 1000 là Luffy Mũ Rơm. Nếu kết hợp tên chương này với chương 999, như vậy ta sẽ có cụm từ như sau: “Chén rượu chờ ta ủ để uống cùng ngươi, Luffy Mũ Rơm!”.

Tranh cover chap này là một nửa còn lại của bức ảnh vẽ kỉ niệm nhân dịp One Piece cán mốc chap 1000.

Bắt đầu chương 1000 là cảnh Luffy đang tiến lên nóc nhà của đảo Onigashima. Luffy lúc này đã vượt được qua tầng 5 và lên đến nóc Đảo Oni nhờ sự hỗ trợ của Shishilian và Đội ngự lâm quân Inuarashi.

Đúng như dự đoán, Marco đã quăng Zoro lên trên nóc nhà rồi ở lại cản đường King và Queen. Như vậy cả King và Queen đều không phải là mục tiêu chính của Zoro và Sanji trong arc này mà sẽ do một mình Marco đảm nhiệm.

Spoil nhanh One Piece chap 1000: Luffy tuyên bố sẽ trở thành Vua Hải Tặc trước mặt Kaido và Big Mom - Ảnh 1.

Tiếp tục một đoạn hồi tưởng nữa về cuộc trò chuyện giữa Yamato và Ace.

Yamato tiết lộ rằng trong quyển nhật ký của Oden có viết một lời dự đoán về 20 năm sau, những cái tên trẻ tuổi sẽ cùng tụ họp về một nơi nào đó tại Tân Thế Giới.

Ace kể cho Yamato nghe về giấc mơ trở thành Vua Hải Tặc của Luffy.

Ace cho biết mặc dù cả anh và Sabo đều cười đùa trêu Luffy khi nghe Luffy nói về giấc mơ đó, nhưng cả hai vẫn luôn tin rằng Luffy nhất định sẽ làm được, vậy nên Yamato không được cười Luffy đâu đó.

Yamato bảo là đó là lời do Vua Hải Tặc nói ra mà nên ai lại cười chứ. Ace có tặng cho Yamato một cái thẻ sinh mệnh của mình và hết hồi tưởng. Có lẽ đây cũng là lý do mà Yamato biết về cái chết của Ace 2 năm trước, mặc dù Yamato đã bị Kaido nhốt hoàn toàn trên đảo và không được tiếp xúc nhiều với bên ngoài.

Hết đoạn hồi tưởng. Chuyển cảnh về lại nóc Onigashima. Lúc này thì Luffy, Zoro, Law, Kid cùng Killer đã lên được trên nóc nhà và đối mặt với hai chị em Kaidou cùng Big Mom.

Spoil nhanh One Piece chap 1000: Luffy tuyên bố sẽ trở thành Vua Hải Tặc trước mặt Kaido và Big Mom - Ảnh 2.

Kaidou bảo với Lufy là ngon thì Luffy nói lại lần nữa trước mặt Kaido và Big Mom coi là Luffy muốn trở thành cái khỉ khô gì ấy nhể.

Law dịch chuyển nhóm Kin’emon và Xích Sao xuống dưới sảnh chính. Kin’emon có nói gì đó với nhóm bên dưới kiểu phỏng đoán về Luffy.