Spoil nhanh One Piece chap 1008: Oden xuất hiện là giả mạo, lộ diện hình dạng bán long của Kaido

0
221

Rất nhiều tin tức nóng hổi cùng xuất hiện trong One Piece chap 1008.

Tên One Piece chap 1008 tuần này là “Thủ Lĩnh Băng Đạo Tặc Núi Atama, Ashura Douji”.

Đầu chap là cảnh nhóm Xích Sao đang vui mừng chào đón sự trở lại của Oden, ngoại trừ ông Douji. Oden giải thích bản thân đã nhờ vào sức mạnh của vợ mình, tức phu nhân Toki để tới được tương lai này nhằm tái ngộ với nhóm Xích Sao.

Những lời giải thích này qua mặt được những thành viên khác, nhưng không thoát khỏi sự ngờ vực của ông Douji. Ashura Douji không tin và xông lên c̼h̼é̼m̼ Oden. Mặc dù bị c̼h̼é̼m̼ trúng, nhưng trên người tên Oden giả mạo không hề chảy ra một g̼i̼ọ̼t̼ ̼m̼á̼u̼ nào.

Spoil nhanh One Piece chap 1008: Oden xuất hiện là giả mạo, lộ diện hình dạng bán long của Kaido - Ảnh 1.

Hoá ra tên Oden giả mạo này là một hình vẽ được Kanjuro tạo ra và đang thao túng từ xa. Một quả bom đột nhiên phát nổ ngay lúc Douji đang t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Oden giả mạo, vụ nổ đã ảnh hưởng tới cả ông Douji và tên Oden dởm.Spoil nhanh One Piece chap 1008: Oden xuất hiện là giả mạo, lộ diện hình dạng bán long của Kaido - Ảnh 2.

Đột nhiên Jack từ đâu xông vào t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ nhóm Xích Sao. Nhóm Xích Sao quyết định để ông Inuarashi lại ngăn chặn Jack, những người khác sẽ rời khỏi để đi tìm thiếu chủ Momonosuke. Theo dòng thời gian ở các chap trước thì có vẻ như Sanji đã di chuyển trước, cho nên khả năng cao là anh cũng đã rời đi tìm Momonosuke.

Có khung cảnh tiết lộ Orochi vẫn còn sống. Quả là tên này không thể c̼h̼ế̼t̼ dễ dàng như vậy được. Vẫn chưa rõ vai trò của Orochi sắp tới là gì. Có một phân đoạn ngắn miêu tả vị trí nhóm Yamato, lúc đó Momonosuke đang biểu lộ cảm xúc gì đó, nhưng chưa rõ là cảm xúc gì.

Spoil nhanh One Piece chap 1008: Oden xuất hiện là giả mạo, lộ diện hình dạng bán long của Kaido - Ảnh 3.

Tạm xong phần các trận c̼h̼i̼ế̼n̼ vòng ngoài, mạch truyện tiếp tục chuyển cảnh về lại cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ giữa Kaido cùng Big Mom đ̼ấ̼u̼ với 5 Siêu Tân Tinh.

Hình dạng nửa người nửa thú của Kaido chính thức lộ diện, theo cá nhân tôi đánh giá là xấu hơn mong đợi khá nhiều. Thậm chí nhìn còn khá giống Orochi. Điểm đáng lưu ý nhất ở đây là hai chiếc răng nanh dài nhọn khiến chúng ta không khỏi liên tưởng về hàm răng của Yamato khi có ý định b̼e̼m̼ ̼n̼h̼a̼u̼ với Sasaki trước đây.

Spoil nhanh One Piece chap 1008: Oden xuất hiện là giả mạo, lộ diện hình dạng bán long của Kaido - Ảnh 4.

Law nói là cả bọn phải tìm cách tách hai Tứ Hoàng ra, Zoro lập tức tán thành. Kid cũng chia sẻ cảm nghĩ rằng nếu để hai kẻ đó hợp lực lại thì chẳng khác gì cả bọn cầm chắc cái c̼h̼ế̼t̼. Tức là không có cửa nào ăn được.

Luffy nghe xong lời của Kid liền bảo là mình đã có kinh nghiệm đối đầu với cái c̼h̼ế̼t̼ nhiều lần rồi và quyết c̼h̼i̼ế̼n̼. Dường như theo lời của Luffy thì cậu ta không có ý định tách 2 Tứ Hoàng ra. Ngoài ra thì lần này có vẻ Luffy đã hồi phục nhanh hơn hẳn so với khi còn ở Dressrosa.

Nếu không có gì thay đổi, tuần sau chúng ta vẫn tiếp tục có truyện.