Spoiler Black Clover chap 276: Yuno quyết định biến hình, đâm thủng Zenon bằng cây rìu lớn

0
212

Đó là thông tin nổi bật nhất của Black Clover chap 276, Yuno quyết định biến hình, đâm thủng Zenon bằng cây rìu lớn.

Bắt đầu Black Clover 276 với cảnh Yuno cùng Langris đang đối đầu với Zenon. Với sức mạnh và sự tự tin của mình, ma pháp hiệp sĩ của Tam Diệp Quốc Yuno tung đòn tấn công phép để trả thù cho hành động tấn công đoàn ma pháp mà Zenon gây ra. Tuy nhiên Zenon cũng cho thấy hắn không phải là một kẻ đơn giản, hắn tạo ra một lớp giáp xương, ngăn cản và vô hiệu hóa hoàn toàn đòn tấn công phép đầy uy lực đó của Yuno.

Spoiler Black Clover chap 276: Yuno quyết định biến hình, đâm thủng Zenon bằng cây rìu lớn - Ảnh 1.

Đến lúc này thì ma pháp hiệp sĩ khác của Tam Diệp Quốc là Langris cũng tham gia cuộc chiến cùng Yuno. Langris sử dụng năng lực của mình để phóng những quả cầu không gian về phía Zenon. Tuy nhiên, thêm một lần nữa những quả cầu không gian này nhanh chóng bị Zenon phong ấn.

Không chấp nhận điều này, Langris quyết tâm dùng đòn mới mạnh mẽ hơn tấn công nhằm khiến kẻ địch khốn đốn. Zenon cũng không phải dạng vừa, hắn sử dụng ma pháp phong ấn toàn bộ căn phòng nơi cuộc chiến đang diễn ra, ngăn chặn hoàn toàn hiệu ứng của ma pháp không gian do Langris tạo nên. Khi nhận thấy tình hình đã được kiểm soát thì Zenon bắt đầu phản công mạnh mẽ.

Spoiler Black Clover chap 276: Yuno quyết định biến hình, đâm thủng Zenon bằng cây rìu lớn - Ảnh 2.

Đúng lúc này thì Sylph hiện thân, kết hợp cùng với Yuno, cả hai tạo nên hình thái ma pháp mới ngăn chặn đòn tấn công bằng ma pháp của Zenon. Bắt lấy khoảnh khắc Zenon lơ là mất cảnh giác, Yuno tiếp cận hắn ta, trói chặt hắn và dùng rìu của mình đục cho tên Dark Triad này một lỗ to tướng. Langris tỏ ra bất ngờ và phấn khíc vì điều này. Đến lúc này thì Black Clover 276 chính thức kết thúc tại đây.

Spoiler Black Clover chap 276: Yuno quyết định biến hình, đâm thủng Zenon bằng cây rìu lớn - Ảnh 3.

Tuần sau Weekly Shonen Jump sẽ nghỉ lễ cuối năm dương lịch nên các đầu truyện như One Piece, My Hero Academia, Black Clover, Jujutsu Kaisen và một vài bộ truyện khác của Weekly Shonen Jump đều sẽ tạm nghỉ.

Trên đây là những nội dung mới nhất về cuộc chiến giữa các ma pháp hiệp sĩ của Tam Diệp Quốc với lực lượng Dark Triad. Tâm điểm của trận chiến này phần lớn nói về cuộc đụng độ giữa Yuno, Langris hợp sức sức đánh bại Zenon. Có vẻ như phần lợi thế đang nghiêng về cho cặp đôi của Tam Diệp Quốc. Nội dung của chap mới hấp dẫn này sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong những bài viết sau.