Sức Mạnh Của Tama Chính Là Khắc Tinh Của Kaido

0
970

Arc Wano của One Piece đang đến giai đoạn cao trào khi Kaido đã dùng đến hình dạng cuối cùng của hắn. Các fan hâm mộ nhanh chóng gọi tên một người được cho là khắc tinh của Kaido, đó chính là Tama.

One Piece: Sức mạnh của Tama chính là khắc tinh của Kaido

One Piece: Sức mạnh của Tama chính là khắc tinh của Kaido

Otama hay còn được gọi là Tama  là một cô bé với năng lực của một trái ác quỷ khá kì lạ, có khả năng tạo ra những chiếc bánh Dango ( bánh nếp Nhật Bản ) cùng công dụng thuần phục được động vật hoang dã. Năng lực của cô được biết đến với cái tên chính thức là Kibidango trong manga One Piece chap 1004. Đây chính là loại bánh trong truyện cổ tích Nhật ‘Cậu Bé Quả Đào’, được Momotaro sử dụng để kết bạn với Chó, Khỉ, Chim Trĩ và cùng nhau đi đ̼á̼n̼h̼ bại q̼u̼ỷ̼ ̼d̼ữ̼.

Quay trở lại thì ở cuối chap 1003, sau khi bị các Siêu Tân Tinh hợp lực và bón hành thì cuối cùng Kaido cũng bắt đầu nghiêm túc. Hắn sử dụng hình dạng cuối cùng, là trạng thái nửa người nửa thú và cũng là hình dạng chưa từng được xuất hiện của Kaido. Với kẻ được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới” thì chắc chắn rằng sức mạnh của Kaido là không thể bàn cãi, nhưng có vẻ hắn vẫn chưa thật sự nghiêm túc trong trận c̼h̼i̼ế̼n̼ trước đó cho đến cuối chap 1003.

One Piece: Sức mạnh của Tama chính là khắc tinh của Kaido

Với hình dạng cuối thì nhiều khán giả lại tỏ ra lo lắng cho nhóm của Mũ Rơm nhưng nhiều người khác lại tỏ ra khá tự tin và họ đùa rằng chẳng cần gì phải xoắn khi đã có Tama. Đúng thật là như thế khi mà trong quá khứ, sức mạnh của Tama còn rất mơ hồ cũng như bí ẩn khi mọi người chỉ được biết rằng khả năng của Tama là đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ động vật nhưng liệu rằng nó có tác dụng lên những kẻ mạnh cũng như các dạng động vật nửa vời như người sử dụng trái SMILE. Sau đó chúng ta biết được rằng sức mạnh của Tama đều có tác dụng lên tất cả, những kẻ đã ăn Kibidango đều bị sức mạnh của Tama chi phối và ảnh hưởng. Và nếu như lý thuyết là đúng thì Tama có thể đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ cả Kaido lẫn những con Vua Biển khổng lồ.

Theo lý thuyết thì như vậy nhưng đó cũng chỉ là các giả thuyết vui từ phía những fan One Piece, bởi vì nếu Kaido thật sự bị đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ bởi Tama thì game lại dễ quá, đâu còn gì để Luffy cùng đồng đội thể hiện. Cũng như bao sự hi sinh trước đó để chuẩn bị cho trận c̼h̼i̼ế̼n̼ lại tỏ ra thừa thãi và chắc chắn rằng tác giả Oda sẽ không thêm chi tiết đó vào cốt truyện One Piece