Thập Vĩ là hạt giống của Thánh thụ nên trước khi Kaguya tới Trái Đất, cây thần đã được trồng từ lâu

0
287

Phải chăng có một Otsutsuki đã đến trái đất trước Kaguya để trồng Thánh Thụ?

Tộc Otsutsuki và những b̼í̼ ̼ẩ̼n̼ xung quanh họ đang dần được hé lộ. Và bạn biết không, đã có thông tin mới về Thánh Thụ – cây chakra trong series Naruto rồi đấy! Nhờ thông tin này, sẽ thật thú vị khi nhìn lại việc Kaguya đến Trái đất từ nhiều thế kỷ trước.

Nhưng thông tin đó là gì? Cùng khám phá nào!

1. Người ta nói rằng Cây Chakra đến từ một thiên thạch

Naruto: Thập Vĩ là hạt giống của Thánh thụ nên trước khi Kaguya tới Trái Đất, cây thần đã được trồng từ lâu - Ảnh 2.

Một ngàn năm trước khi Kaguya đến Trái đất, có 1 thiên thạch đã rơi xuống hành tinh này. Tại vị trí của thiên thạch rơi xuống, một cây lớn đã mọc lên và được mọi người xung quanh tin là cây Kramat và làm tăng khả năng sinh trưởng của môi trường xung quanh. Nhưng thực tế, những gì cây này làm hoàn toàn ngược lại.

Rõ ràng, Juubi chắc chắn không thể một mình đến Trái đất và sau đó tự phát triển trên hành tinh này. Phải có một Otsutsuki đến Trái đất và “n̼é̼m̼”̼ ̼J̼u̼u̼b̼i̼ ̼x̼u̼ố̼n̼g̼ ̼đ̼ể̼ ̼t̼r̼ồ̼n̼g̼ ̼T̼h̼á̼n̼h̼ ̼T̼h̼ụ̼.̼

2. Juubi là hạt giống của cây Chakra

Naruto: Thập Vĩ là hạt giống của Thánh thụ nên trước khi Kaguya tới Trái Đất, cây thần đã được trồng từ lâu - Ảnh 1.

Có rất nhiều Juubi thuộc s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ của gia tộc Otsutsuki. Lý do vì Juubi là hạt giống của Thánh Thụ, được gửi đến các hành tinh khác nhau nhằm hút năng lượng ở đó, tạo thành trái chakra. Điều này đã được tiết lộ trong manga Boruto chương 45.

Qua đó cũng giải thích việc các thành viên tộc Otsutsuki di chuyển từ hành tinh khác là để gieo trồng hạt giống Thánh thụ. Và trái đất cũng chỉ là 1 trong số đó.

3. Kaguya chỉ đến để thu hoạch Thánh thụ đã được trồng

Naruto: Thập Vĩ là hạt giống của Thánh thụ nên trước khi Kaguya tới Trái Đất, cây thần đã được trồng từ lâu - Ảnh 3.

Hàng nghìn năm trước khi các làng nhẫn giả còn chưa được lập ra, loài người vẫn c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼t̼r̼a̼n̼h̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼n̼h̼a̼u̼ ̼l̼i̼ê̼n̼ ̼m̼i̼ê̼n̼. Chỉ duy nhất Thánh Thụ là không hề bị ảnh hưởng. Trải qua hàng nghìn năm, cây thần mới kết được một quả, gọi là t̼r̼á̼i̼ ̼c̼ấ̼m̼,̼ ̼c̼h̼ứ̼a̼ ̼s̼ứ̼c̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼s̼i̼ê̼u̼ ̼n̼h̼i̼ê̼n̼ (Chakra). Quả đó được những người tộc Otsutsuki ăn để tăng sức mạnh.

Rõ ràng, Kaguya (có thể đi cùng với Isshiki) đến Trái đất là để thu hoạch trái Chakra. Khi Kaguya đến, trái chakra đã lớn và sẵn sàng để được thu hoạch, vì vậy ngay sau khi cô đến đã có thể t̼i̼ê̼u̼ ̼t̼h̼ụ̼ nó luôn. Và để hiểu tại sao Thần Thụ có tầm quan trọng lớn đến vậy, hãy nhớ lại Kaguya đã trở thành “t̼h̼ủ̼y̼ ̼t̼ổ̼ ̼C̼h̼a̼k̼r̼a̼” như thế nào. Bà ta đ̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼m̼ ̼c̼h̼o̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼t̼r̼á̼i̼ ̼C̼h̼a̼k̼r̼a̼,̼ ̼n̼ắ̼m̼ ̼g̼i̼ữ̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼n̼g̼u̼ồ̼n̼ ̼s̼ứ̼c̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼n̼g̼u̼y̼ê̼n̼ ̼t̼h̼ủ̼y̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼,̼ ̼k̼é̼o̼ ̼d̼à̼i̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼s̼ố̼n̼g̼ ̼v̼à̼ ̼t̼r̼ở̼ ̼t̼h̼à̼n̼h̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ ̼t̼h̼ế̼ ̼g̼i̼a̼n̼.̼

Nhưng gia tộc Otsutsuki vẫn còn đầy b̼í̼ ̼ẩ̼n̼, họ đã t̼ồ̼n̼ ̼t̼ạ̼i̼ rất lâu ở bên ngoài Trái đất, trước cả khi Kaguya tới đây. Không rõ trước khi Kaguya đến thu hoach trái chakra, đã có một Otsutsuki nào khác tới đây chưa, người đã lấy trái chakra trước đó chẳng hạn. Có một số Otsutsuki như Momoshiki, chờ đến khi hành tinh chết mới lấy trái chakra (có lẽ giống với Isshiki / Jigen).

Vậy tộc Otsutsuki chính xác là thứ gì? Manga Boruto tập 45 đã cho biết họ là những người ngoài hành tinh. Lệu pha “tổ lái” của tác giả Masashi Kishimoto có thật sự là vô nghĩa? Hay vốn dĩ, ông đã tính toán sẵn để mở đường cho các diễn biến tiếp theo của bộ Boruto? Cùng chờ xem nhé!