Thế Giới Sẽ Chuyển Biến Ra Sao Nếu Luffy Trở Thành Tân Vua Hải Tặc?

0
165

One Piece đã đi qua hơn 2/3 chặng đường và càng ngày càng gần kết thúc. Và chắc chắn vì là nhân vật chính nên Luffy sẽ thành công chạm đến One Piece rồi trở thành vua hải tặc. Nhưng rồi thế giới sẽ có những chuyển biến thế nào?One Piece: Thế giới sẽ chuyển biến ra sao nếu Luffy trở thành Vua Hải Tặc?

One Piece: Thế giới sẽ chuyển biến ra sao nếu Luffy trở thành Vua Hải Tặc?

Chắc chắn việc Luffy thành công lấy được One Piece và trở thành Vua Hải Tặc sẽ làm thay đổi cục diện toàn bộ thế giới. Và tất nhiên không phải một mà là vô số chuyển biến, cả tích cực lẫn tiêu cực. Sau đây là hai thay đổi mình cho là lớn nhất có thể diễn ra nếu Luffy trở thành Vua Hải Tặc:

Quan niệm về hải tặc về người dân sẽ thay đổi.

Điều đầu tiên chắc chắn là quan niệm về hải tặc của rất nhiều người sẽ thay đổi. Điển hình nhất có lẽ là những nơi mà nhóm Mũ Rơm đã đi qua như Alabasta, Đảo Người Cá, Dressrosa,… hay bây giờ là Wano. Với sự giúp sức của nhóm Mũ Rơm thì bọn họ đều có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼đ̼u̼ổ̼i những thế lực c̼a̼i̼ ̼t̼r̼ị̼ và tìm lại hòa bình vốn có. Nhờ có Luffy và đồng đội mà quan niệm về hải tặc đã thay đổi. Chúng ta có thể nhìn ra rất nhiều người có định kiến không tốt về các hải tặc, thậm chí là ghét cay ghét đắng, nhưng sau khi gặp nhóm Mũ Rơm và thấy hành động của bọn họ thì nhiều người đã thay đổi suy nghĩ ban đầu. Ngay cả đối thủ của họ là Đô Đốc Hổ Tím Fujitora, người từng cảm thấy hài lòng vì ông bị mù nên sẽ không nhìn thấy bản chất đen tối của thế giới cũng muốn một lần được nhìn thấy nhóm Mũ Rơm.

Nhờ những việc mà Luffy cùng đồng đội làm thì bọn họ sẽ cải thiện được cái nhìn của nhiều người đối với hải tặc. Tất nhiên không phải là tất cả, vẫn còn những định kiến hay nhiều tên hải tặc thực sự xấu xa, nhưng ít ra khi nghĩ đến hải tặc họ vẫn còn nhớ đến những người tốt bụng như nhóm Mũ Rơm.

One Piece: Thế giới sẽ chuyển biến ra sao nếu Luffy trở thành Vua Hải Tặc?

Luffy cùng đồng đội sẽ làm thay đổi định kiến của người khác đối với hải tặc

Chính Quyền Thế Giới sụp đổ, chế độ Long Tinh bị bãi bỏ

Đây có lẽ là điều mà chắc chắn sẽ xảy ra trong One Piece, khi Chính Quyền chi phối thế giới sẽ sụp đổ cùng chế độ Long Tinh t̼h̼ố̼i̼ ̼n̼á̼t̼ sẽ bị đ̼ậ̼p̼ ̼t̼a̼n̼ hoàn toàn. Có lẽ con đường của Luffy cùng cha mình Dragon đi là khác nhau, nhưng thực ra họ vẫn có chung một mục đích, đó chính là l̼ậ̼t̼ ̼đ̼ổ̼ Chính Quyền Thế Giới. Luffy đã từng tuyên bố nhiều lần rằng cậu sẽ đ̼ậ̼p̼ ̼t̼a̼n̼ chế độ Long Tinh, cũng là mục đích tối thượng mà Quân Cách Mạng nhắm đến. Với việc Luffy trở thành Vua Hải Tặc thì điều này chắc chắn sẽ xảy ra và làm chuyển biến toàn bộ thế giới, tân thế giới sẽ khai sinh và một chế độ hoàn toàn mới sẽ được lập nên bởi Quân Cách Mạng đứng đầu là Dragon. Và nơi đó chắc chắn chẳng còn chế độ Long Tinh t̼h̼ố̼i̼ ̼n̼á̼t̼ cùng lũ người ngạo mạn cứ nghĩ bản thân là bá chủ thế giới.

Còn về phần Hải Quân thì khả năng cao sẽ được giữ lại và được lãnh đạo bởi thế lực mới.

Chắc chắn sẽ là những thay đổi cực lớn nếu Luffy trở thành tân Vua Hải Tặc