Thế Giới Sẽ Ra Sao Sau Khi Luffy Và Các Đồng Minh H̼ạ̼ ̼G̼ụ̼c̼ 2 Tứ Hoàng Cùng Lúc?

0
269

Đây có thể sẽ là một sự kiện c̼h̼ấ̼n̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ không thua gì thế chiến thứ 2.

Theo những tiết lộ của Oda và các biên tập viên trong những bài phỏng vấn mới nhất gần đây, hành trình của Luffy có lẽ sẽ không kéo dài lâu nữa. Đã đến lúc Oda bắt đầu chuẩn bị cho những sự kiện gây c̼h̼ấ̼n̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ trong thế giới One Piece, mà trước hết là sự s̼ụ̼p̼ ̼đ̼ổ̼ của hệ thống Tứ Hoàng, nếu như Luffy và các Siêu Tân Tinh có thể h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ phe cánh của cả hai người cùng một lúc. Mặc dù các Tứ Hoàng là những thế lực trực tiếp đối đầu với Hải Quân, hay nói cách khác đại diện cho “c̼á̼i̼ ̼á̼c̼” trong One Piece, nhưng trên thực tế sự tồn tại của Tứ Hoàng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự yên ổn cho các vùng biển nằm bên ngoài Grand Line.

Sự tồn tại của họ giống như những đỉnh núi sừng sững để những gã hải tặc trẻ tuổi như các Siêu Tân Tinh nuôi ước mơ tự do luôn muốn hướng về và chinh phục được nó, cũng là bức tường để ngăn cản bàn tay của phe Hải Quân x̼â̼m̼ ̼n̼h̼ậ̼p̼ vào khu vực này. Do đó theo như lời phe CP0 đã nói trong chap 1003 mới nhất, nếu như sự liên minh của hai Tứ Hoàng thất bại, hướng đi thế giới sẽ trở nên không thể lường trước được.

One Piece: Thế giới sẽ ra sao sau khi Luffy và các đồng minh hạ gục 2 Tứ Hoàng cùng lúc? - Ảnh 1.

Mặc dù mới ra khơi không lâu, chỉ khoảng 3 năm bao gồm cả thời gian timeskip, thế nhưng cuộc hành trình của Luffy trong thời gian này đã dẫn đến hàng loạt những phản ứng dây chuyền, dẫn đến cuộc đụng độ trực tiếp giữa cậu và những Tứ Hoàng. Đầu tiên không thể không nói đến sự s̼ụ̼p̼ ̼đ̼ổ̼ của hệ thống Thất Vũ Hải có liên quan rất lớn tới Luffy. Trước thời điểm Thất Vũ Hải s̼ụ̼p̼ ̼đ̼ổ̼, có 3 người là tự tay Luffy đánh bại bao gồm Crocodidle, Gecko Moriah và Doflamingo. Những Thất Vũ Hải còn lại cả cũ lẫn mới, như Boa Hancock, Kuma, Jinbe, Law đều có mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ không bình thường với Luffy. Ngay cả Mihawk và Buggy cũng có q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ nhất định với cậu. Chính thái độ của những vị Thất Vũ Hải này trước Luffy, đã khiến phía Hải Quân mất niềm tin vào vai trò của họ, từ đó dẫn tới việc hệ thống Thất Vũ Hải chính thức bị xóa bỏ sau sự thất bại của Doflamingo. Từ đây, chúng ta lại không thể không nhắc tới một sự kiện khác, cũng có q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ rất lớn với Luffy, chính là t̼r̼ậ̼n̼ ̼t̼h̼á̼n̼h̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Marine Ford.

One Piece: Thế giới sẽ ra sao sau khi Luffy và các đồng minh hạ gục 2 Tứ Hoàng cùng lúc? - Ảnh 2.

Sức ảnh hưởng của Luffy tới cuộc chiến Marine Ford đã quá rõ. Dù thất bại trong việc cứu Ace, nhưng chúng ta thử điểm lại những gì Luffy đã làm tại đây. Luffy chính là nguyên nhân khiến nhà tù Impel Down, biểu tượng của một nhà tù không thể bị công phá s̼ụ̼p̼ ̼đ̼ổ̼, từ đó dẫn tới sự thành lập của một thế lực Tứ Hoàng mới chính là Râu Đen. Jinbe và Crocodile, hai Cựu Thất Vũ Hải đứng ra hỗ trợ cậu, Boa Hancock, một vị Thất Vũ Hải tại vị khiến Hải Quân khó khăn để tiếp cận được Luffy. Dù có đến 3 Đô Đốc đứng ra cản trở, sau đó là Garp, Luffy vẫn có cơ hội tiếp cận được Ace, và suýt nữa cứu thoát được Ace nếu không có màn khích tướng của Akainu. Màn thể hiện của Luffy đã khiến phe Hải Quân bị s̼ụ̼p̼ ̼đ̼ổ̼ hình tượng, dẫn đến sự từ chức của Sengoku và trận chiến tranh giành vai trò Thủy Sư Đô Đốc của Akainu và Aokiji sau đó.

One Piece: Thế giới sẽ ra sao sau khi Luffy và các đồng minh hạ gục 2 Tứ Hoàng cùng lúc? - Ảnh 3.

Sau giai đoạn timeskip, Luffy bắt đầu hành trình tiếp tục thách thức một hệ thống quyền lực khác: Tứ Hoàng. Màn cướp rể ở Whole Cake ngay trước mũi Big Mom trực tiếp khiến t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ của Luffy vượt lên 1 tỷ 500 triệu. Sự tồn tại của Robin trong băng Luffy khiến Big Mom tự mình tìm đến Wano và đồng ý liên minh với Kaido, vì bà ta nhìn thấy hi vọng tìm được “One Piece’. Và hiện tại, là sự thách thức giữa thế hệ mới, tức nhóm Siêu Tân Tinh, và thế hệ cũ, tức Tứ Hoàng. Nếu Luffy chiến thắng, thế giới sẽ lần nữa c̼h̼ấ̼n̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼, và sẽ có vài điều nhất định sẽ xảy ra:

– Khu vực do 2 Tứ Hoàng kiểm soát sẽ trở nên n̼ổ̼i̼ ̼l̼o̼ạ̼n̼ sau sự thất bại của họ.

– Phe Hải Quân sẽ trực tiếp tham gia chia cắt địa bàn tại Tân Thế Giới, mở rộng ảnh hưởng của họ.

– Luffy có thể chính thức trở thành “Ngũ Hoàng” cùng với Kid và Law. Trở thành 5 thế lực mạnh nhất New World, bao gồm Shanks, Râu Đen, Luffy, Law và Kid.

– Luffy sẽ có được Road Poneglyph trong tay Kaido, tiến gần hơn đến One Piece.

– Vì mục đích đều nhắm về One Piece, nên cả ba thuyền trưởng rất có thể sẽ trở thành đối thủ với nhau, liên minh tan rã.

Ngoài ra, kế hoạch bí ẩn của Shanks, sự có mặt của CP0, sức mạnh bí ẩn của Ngũ Lão cũng như Im-sama lại khiến thế giới trở nên khó đoán hơn nữa.

Quan điểm của bạn thế nào? Hãy cùng để lại bình luận nhé!