Thủ lĩnh tộc Uzumaki và 9 ninja huyền thoại xứng đáng có câu chuyện riêng

0
731

Những nhân vật này tuy rất mạnh nhưng câu chuyện về họ lại không được thể hiện nhiều.

Có một số ninja huyền thoại đã được đ̼ộ̼c̼ giả Naruto biết đến tên, nhưng lại không được thấy họ thể hiện sức mạnh của mình nhiều. Điều này khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối và cho rằng họ xứng đáng được xuất hiện thêm, chẳng hạn như trong tiểu thuyết hoặc phần ngoại truyện của Naruto lẫn Boruto.

Những ninja huyền thoại đó là ai? Cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

1. Hatake SakumoNaruto: Thủ lĩnh tộc Uzumaki và 9 ninja huyền thoại xứng đáng có câu chuyện riêng - Ảnh 1.

Sakumo Hatake là cha đẻ của Kakashi, hay còn được gọi với danh xưng “Nanh trắng của làng Lá”. Khả năng c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ của Sakumo chắc chắn không cần nghi ngờ và ông cũng được coi là một anh hùng ở Konoha. Sakumo dường như cũng có nhiều câu chuyện để kể. B̼ắ̼t̼ đầu từ vụ g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼a̼ ̼m̼ẹ̼ của Sasori, và đặc biệt là vụ việc khiến tên tuổi của anh bị h̼o̼e̼n̼ ̼ố̼. Chỉ thế thôi cũng đã cảm thấy Sakumo đáng lẽ phải có được câu chuyện của riêng mình.

2. Sasuke Sarutobi

Sasuke Sarutobi là bố của Hokage đệ tam Hiruzen, người đàn ông này bí ẩn tới nỗi khuôn mặt của anh ta còn chưa bao giờ được thể hiện. Sasuke được biết đến như một shinobi thiên tài về khả năng c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼. Uchiha Mikoto đã đặt tên cho con trai mình là Sasuke với hy vọng nó sẽ có sức mạnh và khả năng sánh ngang với Sasuke Sarutobi. Nhưng thông tin về ninja huyền thoại này lại chẳng có. Ngay cả khi nhiều shinobi đã được chuyển sinh bằng Edo Tensei, Sasuke cũng không được bao gồm.

3. Might Duy

Naruto: Thủ lĩnh tộc Uzumaki và 9 ninja huyền thoại xứng đáng có câu chuyện riêng - Ảnh 2.

Sự kiện lớn nhất trong cuộc đời của Duy được biết đến qua hồi tưởng của con trai Guy. Người đàn ông bị đ̼á̼n̼h̼ giá thấp này có thể g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ bốn trong bảy thất k̼i̼ế̼m̼ làng Sương Mù nhờ dùng Bát Môn Độn Giáp. Câu chuyện về cách Duy rèn luyện bản thân để dùng được Bát Môn Độn Giáp, cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ 1 chọi 7 với Thất k̼i̼ế̼m̼, hay thậm chí là nhiệm vụ mà anh ta đã hoàn thành mà không ai biết sẽ rất thú vị nếu được kể chi tiết.

4. Uchiha Kagami

Naruto: Thủ lĩnh tộc Uzumaki và 9 ninja huyền thoại xứng đáng có câu chuyện riêng - Ảnh 3.

Với sự tận tâm cho gia tộc của mình, Kagami được công nhận là có những đóng góp to lớn cho việc bảo vệ Làng Lá, khi đã làm nhiều thứ vì lợi ích cho ngôi làng. Lòng trung thành ấy vô cùng tuyệt vời, đến nỗi ông chưa bao giờ thành n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ của ̼L̼ờ̼i̼ ̼n̼g̼u̼y̼ề̼n̼ ̼h̼ậ̼n̼ ̼t̼h̼ù̼ từ gia tộc. Vì lý do này, ông là một trong số ít những người tộc Uchiha mà Tobirama – Hokage đệ nhị tin cậy, và là một trong sáu người mà Tobirama lựa chọn làm việc trực tiếp dưới quyền của ông.

Kagami sở hữu một lượng chakra mạnh mẽ. Ông là một trong số những người thức tỉnh được H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼K̼ế̼ Giới Hạn Sharingan của gia tộc Uchiha. Trong anime, thị lực của ông được Danzo đ̼á̼n̼h̼ giá rất cao vì ông đã dùng nó để c̼ứ̼u̼ Danzo nhiều lần. Thế nên, sẽ rất thú vị nếu câu chuyện và khả năng của nhân vật này được thể hiện nhiều hơn.

5. Blue B

Naruto: Thủ lĩnh tộc Uzumaki và 9 ninja huyền thoại xứng đáng có câu chuyện riêng - Ảnh 4.

Blue B là Jinchuriki của Bát Vĩ trước Killer B. Anh ta đã bị g̼i̼ế̼t̼ vì không thể đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ Bát Vĩ bên trong anh ta và b̼u̼ộ̼c̼ phải bị phong ấn bởi Raikage đệ tam. Bên cạnh việc được biết đến như một ninja tài năng, sự h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ của Blue B khi anh trở thành Jinchuriki không được khai thác nhiều. Anh ấy nói rằng trở thành một Jinchuriki có nghĩa là phải sống một mình và cô đơn, như Naruto đã trải qua thời thơ ấu. Câu chuyện và sự vĩ đại của Blue B vẫn là một bí ẩn cho đến khi kết thúc bộ anime, manga Naruto.

6 & 7. Kinkaku & Ginkaku

Naruto: Thủ lĩnh tộc Uzumaki và 9 ninja huyền thoại xứng đáng có câu chuyện riêng - Ảnh 5.

Kinkaku và Ginkaku là cặp song sinh đến từ làng Mây. Họ đã từng cố gắng c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với Kurama, nhưng thay vào đó lại bị Kurama ă̼n̼ ̼t̼h̼ị̼t̼. Trong b̼ụ̼n̼g̼ của Kurama, để s̼ố̼n̼g̼ ̼s̼ó̼t̼ Kinkaku và Ginkaku đã ă̼n̼ ̼t̼h̼ị̼t̼ từ Kurama và có được chakra của Kurama. Cũng nhờ vậy, hai anh em Ginkaku và Kinkaku có thể sử dụng 1 cách tùy ý các v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ cực mạnh của Lục Đạo Tiên Nhân, nhờ vào lượng chakra dồi dào đến từ Cửu Vỹ mà chúng có được.

Có điều, câu chuyện về hai anh em trong việc lấy chakra Cửu Vĩ, cách họ s̼ố̼n̼g̼ ̼s̼ó̼t̼ và trận c̼h̼i̼ế̼n̼ với Kurama không bao giờ được hiển thị rõ ràng. Họ cũng được cho là đã g̼â̼y̼ ̼r̼a̼ ̼c̼á̼i̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ của Tobirama Senju. Do đó, sẽ rất thú vị nếu những câu chuyện trong quá khứ của họ được làm nổi bật.

8. Hanzo

Naruto: Thủ lĩnh tộc Uzumaki và 9 ninja huyền thoại xứng đáng có câu chuyện riêng - Ảnh 6.

Trong Naruto, Hanzo được mệnh danh là Kỳ giông Hanzo vì sở hữu n̼ọ̼c̼ đ̼ộ̼c̼ của loài vật n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ này. Hanzo đã được giới thiệu tới khán giả ở phân đoạn Jiraiya đi điều tra về Pain. Tại thời điểm đó, Hanzo được nhắc đến như là một trong những shinobi mạnh nhất đã từng sống.

Hanzo đã từng một mình g̼i̼a̼o̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với cả Jiraiya, Orochimaru, Tsunade và một trung đội của làng Konoha. Vị thủ lĩnh huyền thoại của làng Mưa đã dành c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng dù nhiều fan cố giải thích rằng phe Konoha thua vì Tam Nin đã không phát huy được hết sức mạnh của mình. Thế nên, câu chuyện về cuộc đời của Hanzo trước khi anh ta bị Nagato g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ sẽ rất đáng xem.

9. Ashina Uzumaki

Naruto: Thủ lĩnh tộc Uzumaki và 9 ninja huyền thoại xứng đáng có câu chuyện riêng - Ảnh 7.

Ashina xuất hiện trong đoạn hồi ức về gia tộc Senju và Uzumaki của Kushina Uzumaki. Ashina Uzumaki là thủ lĩnh của làng xoáy nước trong thời gian thành lập Konoha. Sức mạnh của Ashina không rõ, nhưng ông luôn mang hai thanh k̼i̼ế̼m̼ sau lưng và có khả năng phong ấn những con quái vật khổng lồ chỉ trong vài giây. Ông cũng có mối liên kết với tộc Senju vì họ là những người họ hàng xa. Trong manga thì Ashina được xem là tổ tiên của fūinjutsu Konoha.

Đặc biệt, Ashina sống ở thời đại đầu của Konoha, mà thời đại không được thể hiện quá nhiều, nên khi câu chuyện về nhân vật này được thể hiện, chúng ta cũng có thể biết thêm về gia tộc Uzumaki.