Thuyết â̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ trong Dragon Ball nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

0
324

Trong Dragon Ball có 1 số nhận định, giả thuyết, thắc mắc của khán giả chưa được giải đáp hoàn toàn. Một số thuyết â̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục, hãy cùng k̼h̼á̼m̼ ̼p̼h̼á̼ những bí mật còn ẩn chứa trong 7 viên ngọc rồng nhé.

Master Roshi ở Dragon Ball Super mới là người trái đất mạnh nhất?

các thuyết âm mưu trong dragon ball

Cụ rùa là mạnh nhất?

Chúng ta vẫn tranh cãi Krillin và Tien xem ai mạnh hơn nhưng sự thể hiện của thần rùa ở giải đấu cho thấy một kết quả khác.Trong khi Krillin là những người đầu tiên bị loại thì Master Roshi lại sống sót ở vòng 8 người. Thậm chí trong Manga, sư phụ rùa còn có thể tránh đòn của Jiren dễ dàng.

Super Saiyan + Kaioken có thể g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ Goku?

Những điều bí ẩn trong dragon ball

Cơ thể Goku chịu được?

Trong Dragon Ball Super, thông tin cho biết rằng cơ thể của Goku sẽ không thể chịu đựng được nếu lên Super Saiyan và Kaioken cùng 1 lúc.Trường hợp Super Saiyan Blue Kaioken là ngoại lệ vì lúc này Goku đã kiểm soát tốt sức mạnh của Blue. Thật ra, vầng hào quang tỏa ra càng lớn càng chứng tỏ kiểm soát ki kém, năng lượng bị tràn ra ngoài. Các bạn tìm hiểu điều này qua bài viết Base Form.

Frieza mạnh tự nhiên?

Những điều bí mật trong dragon ball

Tộc Frieza là thượng đẳng?

Kể từ lúc Frieza xuất hiện thì hắn đã cực mạnh và mệnh danh là bá chủ vũ trụ. Vậy làm sao để hắn mạnh như vậy, tộc của hắn sinh ra đã mạnh?.Chưa kể ở Dragon Ball Super, Frieza tập luyện 4 tháng mà đã ngang với Blue của Goku, vậy nếu hắn luyện tập cực khổ như Vegeta thì sao?

Panchy (vợ của Dr Dr. Brief) là 1 Android?

Người hay robot?

Nếu ai chú ý, Panchy đã không già đi một ngày nào kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball. Cô ấy có gen tuyệt vời? Cô ấy đã được phẫu thuật thẩm mỹ ? Chính x̼á̼c̼ thì điều gì khiến cô ấy trông như vẫn ở độ tuổi 20? Chỉ có thể là Robot.

Dr. Brief là nhà khoa học tài giỏi, rất có thể vợ của ông đã m̼ấ̼t̼ từ sớm nên ông đã chế tạo ra Robot sinh học vợ mình.

Các thiên sứ có â̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ gì?

Nụ cười không thân thiện lắm

Như ta được biết nếu vũ trụ bị x̼ó̼a̼ ̼s̼ổ̼ tại giải đấu sức mạnh thì thần h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ cũng sẽ bị xóa cùng, nhưng thiên sứ thì chỉ ngưng hoạt động. Để ý kỹ ta còn thấy 1 vài vũ trụ trước khi bị h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼, thiên sứ có thái độ không đau buồn, thậm chí còn có vẻ “mừng thầm”.Chưa kể nét mặt của Grand Priest cũng có cảm giác khá “đ̼ộ̼c̼ ̼á̼c̼” khi tuyên bố các vũ trụ thua cuộc.

Mặc dù các vũ trụ đã được hồi sinh, nhưng phải chăng các thiên sứ đang có 1 âm mưa lớn hơn? Thao túng Zeno?

Mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ “mập mờ” của Goku và Chi Chi

Goku có lẽ không hiểu “vợ” là gì

Ta đã biết, Goku chưa hề hôn Chi Chi, vậy mà họ đã có với nhau 2 đứa con.Vậy họ đã làm “điều đó” như thế nào? Goku cứ nằm còn Chi Chi “chủ động”???. Ngoài ra, không biết Goku giờ còn có thể cưỡi được cân đẩu vân?

Các thế hệ sau Saiyan mạnh hơn thế hệ trước?

Thế hệ F1 cực mạnh

Gohan lên Super Saiyan khi mới 11 tuổi, trở thành người mạnh nhất lúc bấy giờ. Gohan đạt được Mystic ở Buu Saga, tiếp tục là người mạnh nhất. Điều đó cho thấy tiềm năng của cậu là rất lớn, nếu được kích thích, tập luyện chăm chỉ thì chắc chắn sẽ vượt qua các thé hệ trước rất nhiều.

Goten và Trunks lại “gây sốc” hơn khi hóa Super Saiyan khi mới 6-7 tuổi, và cả hai đã “chơi đùa” với tên á̼c̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ nhất vũ trụ là Majin Buu. Gotenks cũng đã lên được Super Saiyan 3, điều mà Goku vẫn chưa thuần thục. Vì đươc sinh ra trong yên bình nên những đứa trẻ này ít luyện tập, nếu không chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu cao hơn nữa.

Pikkon đã làm gì trước khi c̼h̼ế̼t̼?

Pikkon khá ngầu

Pikkon là 1 nhân vật có trong Anime và anh cũng được giữ lại cơ thể sau khi c̼h̼ế̼t̼ , đặc ân giành cho các vị anh hùng.Vậy trước khi c̼h̼ế̼t̼ anh đã làm gì?c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu với ai?

Belmod và Thiên thần Marcarita có mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ yêu đương?

Yêu hay không yêu nói 1 nhời

Khi 2 nhân vật này xuất hiện, ta có thể hình dung họ giống với cặp đôiJoker và Harley Quinn. Vậy lý do Akira tạo hình như vậy là gì? Liệu 2 vị thần này có mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ tình cảm nào không?

Vegeta sẽ trở thành thần h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼

Nhìn hợp

Beerus từng đề nghị Goku làm thần h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ nhưng anh từ chối. Và khi Vegeta luyện tập cùng Whis lúc không có Goku, Whis cũng nói về vấn đề này, ông cũng cảm thấy Vegeta đủ mạnh (nếu được đào tạo) cũng như phù hợp về bản tính để giữ vai trò này.

Nếu không có Goku thì thế giới sẽ tốt đẹp?

Nếu như không có Goku?

Goku rõ ràng là vị cứu tinh, nhưng nếu không có Goku thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Nếu Goku không đến trái đất thì Nappa sẽ không theo đến, sẽ không xuất hiện Vegeta và Nappa. Dr Gero sẽ không chế tạo Android để h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ loài người.Sẽ không đủ năng lượng để giải phóng Buu khỏi kén.

Trong khi đó Bulma và đế chế Capsule Corp sẽ xây dựng trái đất ngày một hiện đại, người dân sống trong hạnh phúc. Mà như vậy thì làm gì có huyền thoại 7 viên ngọc rồng, nhỉ? :d

Jiren theo đạo Phật

Thiền định

Sức mạnh của Jiren tất cả đều đã biết.Rất nhiều lần ta thấy Jiren xuất chiêu từ…mắt. Trong Phật giáo, con mắt thứ ba là hình thức giác ngộ tối thượng. Một con mắt có đủ sức mạnh để tạo ra thế giới tâm trí.Ngoài ra sau mỗi lần c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu, Jiren đều cố gắng có thời gian để thiền đinh.Thiền trong phật giáo giúp ổn định khí, lưu thông khí huyết và đưa con người vào những cảnh giới tối thượng.

Goten được thụ thai khi Goku ở dạng Super Saiyan?

Kết quả hình ảnh cho goten born

Chắc chắn là Goten được thụ thai trước Cell Game. Và trong khoảng thời gian đó là lúc mà Goku giữ chế độ Super Saiyan của mình ở dạng “bình thường tự nhiên” cho quen.Sau khi bước ra khỏi phòng tinh thần và thời gian, Goku đã nghĩ ra cách đó giúp kiểm soát sức mạnh tốt hơn.

Lý do này nghe có vẻ hợp lý khi Goten có thể đạt được Super Saiyan ở tuổi nhỏ như vậy.

Cell Jr có “h̼u̼y̼ế̼t̼ ̼t̼h̼ố̼n̼g̼” nào với Android 17 và 18?

Kết quả hình ảnh cho cell jr

Cell Jr được sinh ra khi Cell đạt dạng hoàn hảo vì h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ số 17 và 18.Như vậy lúc này Android 17 và 18 đã là 1 phần cơ thể của Cell, vậy các đứa con được sinh ra có dính dáng gì đến gen của chị em số 17 và 18 không?