Tiền Thưởng Của Băng Mũ Rơm Sẽ Tăng Đến Mức Nào Nếu Kaido Bị Đ̼á̼n̼h̼ ̼B̼ạ̼i̼?

0
201

Sau arc Wano, các thành viên băng Mũ Rơm đều sẽ có mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ mới rất đáng kể.

Luffy vừa nhận được mức tiền thưởng mới sau khi kết thúc arc Whole Cake Island trong One Piece. Nhưng bây giờ, nếu Luffy đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Kaido, tiền thưởng của cậu ấy chắc chắn sẽ tăng lên một lần nữa. C̼h̼ỉ̼ ̼c̼ầ̼n̼ ̼h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ ̼Y̼o̼n̼k̼o̼ ̼v̼à̼ ̼s̼ố̼n̼g̼ ̼s̼ó̼t̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼L̼u̼f̼f̼y̼ ̼m̼à̼ ̼m̼ứ̼c̼ ̼t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼b̼ă̼n̼g̼ ̼M̼ũ̼ ̼R̼ơ̼m̼ ̼đ̼ề̼u̼ ̼s̼ẽ̼ ̼t̼ă̼n̼g̼ ̼l̼ê̼n̼.̼

Dưới đây, cùng xem xét mức truy nã của băng Mũ Rơm sau arc Wano nhé!

1. Tiền thưởng của Luffy sẽ tăng lên, có khả năng vượt qua con số 4 tỷ belly?

One Piece: Tiền thưởng của băng Mũ Rơm sẽ tăng đến mức nào nếu Kaido bị đánh bại? - Ảnh 1.

Trước hết, tôi nghĩ tiền thưởng của Luffy sẽ tăng lên đáng kể. Tôi không chắc Luffy có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Kaido và Big Mom một mình. Có thể hai Yonko sẽ b̼ị̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ bởi tất cả các đồng minh của Mũ Rơm, những người vẫn có thể c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼.

Tuy nhiên, nếu hai Yonko bất ngờ ngã xuống, thì ngay cả khi Luffy không phải là người đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ họ, Chính phủ Thế giới chắc chắn sẽ cảm thấy Luffy ngày càng trở nên n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ hơn. Đặc biệt là vì trong mắt của họ, Luffy gần đây đã đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Doflamingovà trốn thoát khỏi Big Mom. Vì vậy Luffy đột nhiên sẽ tăng lên khoảng 4 tỷ belly sau arc Wano là điều có thể xảy ra.

2. Roronoa Zoro có thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn bổ sung

One Piece: Tiền thưởng của băng Mũ Rơm sẽ tăng đến mức nào nếu Kaido bị đánh bại? - Ảnh 2.

Zoro khá nổi bật ở Wano. Trong nửa sau của arc này, anh ấy thậm chí mang lại cảm giác mình là một nhân vật chính quan trọng bên cạnh Luffy. Chúng ta đã được nhìn thấy nỗ lực của Zoro để lấy lại Shusui và cứu Hiyori khỏi Kamazou như thế nào. Zoro sau đó trở nên thân thiết với Hiyori, vì vậy cô ấy đã đề nghị lấy Enma để đổi lấy Shusui của Zoro.

Sau đó, trong chương 1000, chúng ta cũng thấy Zoro và nhóm Siêu Tân Tinh đã lên nóc nhà của đảo Oni thành công. Tôi cảm thấy rằng Oda đã chuẩn bị cho Zoro để làm một điều gì đó lớn lao. Zoro có phải là người sẽ đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼  Kaido? Tôi nghi ngờ điều đó, bởi vì từ trước đến nay Luffy luôn là người giáng đòn cuối cùng cho kẻ thù lớn trong một âm mưu. Nhưng tôi dự đoán Zoro sẽ tiếp tục thực hiện những bước tiến lớn để kiếm được 1 tỷ belly, tương đương với mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ của chỉ huy Yonko.

3. Tất cả tiền thưởng các thành viên băng Mũ Rơm đều sẽ tăng lên

One Piece: Tiền thưởng của băng Mũ Rơm sẽ tăng đến mức nào nếu Kaido bị đánh bại? - Ảnh 3.

Luffy và Zoro là hai người có tiềm năng tăng mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ nhiều nhất sau arc Wano, nhưng các thành viên khác của băng Mũ Rơm cũng vậy. Vì nếu băng Mũ Rơm chiến thắng, đồng nghĩa với việc đã đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Yonko, tất cả các thành viên Mũ Rơm chắc chắn sẽ được tăng tiền thưởng.

Dựa trên các sự kiện cho đến chương 1000 của One Piece, tôi thực sự nghi ngờ rằng cuối cùng Tony Tony Chopper đã giành được sự tôn trọng mà cậu ấy nên nhận được.

Nhiều khả năng, việc băng Mũ Rơm tăng tiền thưởng sẽ dựa trên các báo cáo từ X Drake – hải quân có mặt tại hiện trường trận chiến. Drake hẳn đã thấy Chopper đóng một vai trò quan trọng như thế nào trong việc đối phó với bệnh dịch Băng Quỷ.

One Piece: Tiền thưởng của băng Mũ Rơm sẽ tăng đến mức nào nếu Kaido bị đánh bại? - Ảnh 4.

Khi Drake gửi một bản báo cáo và Hải quân tin điều đó, họ sẽ nhận ra Chopper quan trọng như thế nào với tư cách là một bác sĩ và đưa ra một mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ phù hợp với cậu. Tất nhiên, cũng có khả năng Drake thậm chí không báo cáo, vì vậy việc tăng tiền thưởng của băng Mũ Rơm là do hải quân thu được từ tin tức lan truyền bên ngoài Wano. Nếu điều đó xảy ra, có thể Chopper sẽ chỉ nhận được tiền thưởng cỡ 200 belly hoặc một số không lớn khác.

Hai nhân vật khác có khả năng tăng tiền thưởng là Sanji và Jinbe. Jinbe hiện là người nắm giữ  mức tiền thưởng cao thứ hai của băng Mũ Rơm, vượt qua Zoro và Sanji. Việc tiền thưởng của Jinbe đột ngột tăng lên chỉ vì Chính phủ Thế giới biết anh chính thức gia nhập băng Mũ Rơm. Phải nói rằng, Jinbe dường như cũng có khả năng loại bỏ ít nhất một Tobi Roppo. Lần cuối cùng anh ấy được nhìn thấy đối đầu với Who’s Who.

One Piece: Tiền thưởng của băng Mũ Rơm sẽ tăng đến mức nào nếu Kaido bị đánh bại? - Ảnh 5.

Mặc dù cho đến nay Sanji vẫn đang mắc kẹt trong một tình huống vô lý, tôi cũng nghi ngờ rằng anh chàng đầu bếp vẫn có thể tăng tiền thưởng của mình. Cho đến nay anh ấy đã cho thấy mình nguy hiểm như thế nào với Raid Suit. Anh ta có thể chống lại các cuộc tấn công của King và trước đó đã có thể vượt xa Tobi Roppo Page One trong một trận đấu tay đôi. Có vẻ như mức độ sức mạnh của Sanji đã vượt qua Tobi Roppo và ở cấp độ của một chỉ huy Yonko. Sanji có thể nhận được một mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ mới nhưng thấp hơn của Zoro.