Tìm Hiểu Về Black Maria, Cô Nàng Được Mệnh Danh Là “G̼ó̼a̼ ̼P̼h̼ụ̼ ̼Đ̼e̼n̼“ Dưới Trướng Kaido

0
291

Vẻ đẹp và sự t̼à̼n̼ ̼n̼h̼ẫ̼n̼ là những đặc điểm nổi bật của Black Maria, cô nàng được mệnh danh là “G̼ó̼a̼ ̼P̼h̼ụ̼ ̼Đ̼e̼n̼” trong One Piece.

Phần Wano của One Piece đã giới thiệu một loạt các nhân vật mới, mỗi nhân vật đều có khả năng và tính cách của riêng mình. Một trong những cái tên nổi bật đó là Black Maria, một trong sáu thành viên của lực lượng Tobi Roppo, chỉ đứng sau bộ ba tam tai trong băng Bách Thú phục vụ dưới trướng của Tứ Hoàng Kaido.

Giống như các thành viên khác của Tobi Roppo, tên của Black Maria xuất phát từ một trò chơi bài cùng tên của người Anh. Tên của cô được đặt theo loài nhện có tên là “G̼ó̼a̼ ̼P̼h̼ụ̼ ̼Đ̼e̼n̼”, loài nhện được biết đến với việc ă̼n̼ ̼t̼h̼ị̼t̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼l̼o̼ạ̼i̼ đ̼ự̼c̼ của chúng. Black Maria sở hữu một n̼h̼à̼ ̼t̼h̼ổ̼ trên đảo Onigashima. Cô ta là một nhân vật xinh đẹp, hay t̼á̼n̼ ̼t̼ỉ̼n̼h̼ và thậm chí rất yêu thích trẻ em. Tuy nhiên Black Maria cũng sẵn sàng b̼ắ̼t̼ ̼g̼i̼ữ̼ và t̼r̼a̼ ̼t̼ấ̼n̼ bất cứ ai c̼ả̼n̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ cô ta.

One Piece: Tìm hiểu về Black Maria, cô nàng được mệnh danh là Góa Phụ Đen dưới trướng Kaido - Ảnh 1.

Black Maria b̼ắ̼t̼ những người đàn ông “nổi loạn” và t̼r̼a̼ ̼t̼ấ̼n̼ họ đến mức họ phải trở nên ngoan ngoãn và trung thành với một mình cô. Chúng ta đã được chứng kiến tận mắt điều này khi cô b̼ắ̼t̼ Sanji và b̼ắ̼t̼ đầu màn t̼r̼a̼ ̼t̼ấ̼n̼ anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm với mục địch buộc anh phải phục tùng. Mặc dù là một cô gái có tính cách t̼à̼n̼ ̼n̼h̼ẫ̼n̼ nhưng Black Maria thực sự không thích làm bẩn bàn tay của mình. Chính vì vậy cô ấy đã nhờ thuộc hạ của mình làm tất cả công việc cho cô ấy. Thay vào đó cô quan sát từ một khoảng cách an toàn hoặc chờ đợi cùng với Kaido, thích để người khác làm công việc t̼r̼a̼ ̼t̼ấ̼n̼ thay vì tự mình ra tay. Black Maria thể hiện vai trò là một quân sư thích dùng đầu óc hơn là sử dụng v̼ũ̼ ̼l̼ự̼c̼. Black Maria biết rằng mình có thể dễ dàng b̼ắ̼t̼ được Sanji nếu anh ta cố gắng giải cứu một người phụ nữ. Rõ ràng Black Maria dường như biết được điểm yếu của Sanji, chứng tỏ cô đã nghiên cứu đối thủ của mình rất kỹ.

One Piece: Tìm hiểu về Black Maria, cô nàng được mệnh danh là Góa Phụ Đen dưới trướng Kaido - Ảnh 2.

Là một trong những Tobi Roppo, Black Maria cũng là một người sử dụng trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼. Cụ thể hơn, cô sử dụng Kumo Kumo no Mi, Model: Rosamygale Grauvogeli, một loại trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ thuộc hệ Zoan cổ đại. Khi được kích hoạt, Black Maria sẽ mang hình dáng của một con nhện từ thắt lưng trở xuống. Trong hình thức này, hai chân nhện phía trước có hình x̼ă̼m̼ Jolly Roger trở nên nổi bật. Cô có một số khả năng giống như người nhện, như có thể đi trên tường và tạo ra mạng nhện.

Black Maria lần đầu tiên được giới thiệu trên Onigashima trong lễ hội Lửa, nơi Kaido đã đưa cô và các thành viên Tobi Roppo khác đến lâu đài của hắn ta để họp bàn. Kaido nói với nhóm Tobi Roppo rằng hắn muốn nhóm này tìm con trai Yamato của mình. Bất cứ ai làm được điều này thì Kaido sẽ cho họ cơ hội c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với một trong những tam tai để dành lấy vị trí này. Trong khi năm thành viên còn lại đi tìm Yamato, Black Maria lại chọn ở lại với Kaido.

One Piece: Tìm hiểu về Black Maria, cô nàng được mệnh danh là Góa Phụ Đen dưới trướng Kaido - Ảnh 3.

Khi cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ đang diễn ra bên ngoài lâu đài, Black Maria nhận được cuộc gọi từ King, một trong những tam tai yêu cầu tất cả các thành viên Tobi Roppo h̼ủ̼y̼ bỏ cuộc tìm kiếm Yamato và giúp ngăn chặn những kẻ n̼ổ̼i̼ ̼l̼o̼ạ̼n̼. Thay vì ra ngoài c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với những người khác, Black Maria và thuộc hạ của cô ta ở trong phòng chơi nhạc và hát. Sau khi b̼ắ̼t̼ được Sanji, cô đã t̼r̼a̼ ̼t̼ấ̼n̼ Sanji và liên tục chiêu d̼ụ̼ anh phải gọi Robin. Rõ ràng Black Maria đã có kế hoạch để nhắm đến nhà khảo cổ học Robin. Cô muốn d̼ụ̼ Robin đến lâu đài để có thể b̼ắ̼t̼ cô và sử dụng cô để đọc các Poneglyph, thứ mà Kaido đang rất t̼h̼è̼m̼ ̼k̼h̼á̼t̼. Tuy nhiên, Robin đã tránh được những cái b̼ẫ̼y̼ mà Black Maria đã giăng ra và sử dụng năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của mình để đẩy cùng với Brook giải cứu thành công Sanji. Black Maria sau đó nhận được lệnh từ Jack Hạn Hán hãy lo các thành viên của băng Mũ Rơm còn hắn ta sẽ tự tay đi l̼ấ̼y̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ của Cửu Hồng Bao.

One Piece: Tìm hiểu về Black Maria, cô nàng được mệnh danh là Góa Phụ Đen dưới trướng Kaido - Ảnh 4.

Tính đến thời điểm hiện tại thì khả năng và phong cách c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ của Black Maria vẫn chưa được thể hiện nhiều. Thực tế thì Black Maria chưa bao giờ tham gia một trận c̼h̼i̼ế̼n̼ lớn nào. Cô tránh những xung đột không cần thiết, thích chơi nhạc và ca hát, phù hợp với tính cách của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Black Maria không phải là mối đ̼e̼ ̼d̼ọ̼a̼ lớn đối với phe liên minh chống Kaido. Dù gì thì với tư cách là một thành viên của Tobi Roppo cộng thêm đầu óc của một kẻ luôn biết chờ thời cơ. Trong tương lai cô nàng được mệnh danh là “G̼ó̼a̼ ̼P̼h̼ụ̼ ̼Đ̼e̼n̼” dưới trướng Kaido này chắc chắn sẽ là một mối đ̼e̼ ̼d̼ọ̼a̼ dành cho Luffy và liên minh của mình.

Các bạn nghĩ sao về nhân vật Black Maria, cô nàng được mệnh danh là “G̼ó̼a̼ ̼P̼h̼ụ̼ ̼Đ̼e̼n̼” dưới trướng Kaido? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!