Tổng Hợp 5 Sức Mạnh Đ̼á̼n̼g̼ ̼S̼ợ̼ Của Con Ấn Karma Đem Lại Cho Chủ Sở Hữu

0
1417

Con ấn Karma là tiêu điếm của series Boruto khi sức mạnh mà nó sử hữu là vô cùng lớn

Ấn Karma là một con ấn từng được giới thiệu trong những chap đầu tiên của series Boruto. Theo đó thì con ấn này sẽ xuất hiện sau khi một người nào đó g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ một thành viên của gia tộc “thần thánh” Otsutsuki. HIện tại thì những người sở hữu con ấn Karma bao gồm Boruto Uzumaki, Kawaki và Jigen – thủ lĩnh của Kara.

Con ấn này cũng đem lại cho người sở hữu những năng lực bí ẩn chưa được hé lộ hết trong series này. Trong bái viết này chúng ta sẽ cùng điểm lại 5 sức mạnh đ̼á̼n̼g̼ ̼s̼ợ̼ đã được tiết lộ của con ấn Karma này, và có một điều chắc chắn rằng sức mạnh của nó vẫn chưa dừng lại ở đây, có thể trong tương lai thì chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hơn về sức mạnh của con ấn này nữa.

Khuếch đại Nhẫn Thuật

Boruto: 5 khả năng bá đạo mà con ấn nguyền rủa Karma mang đến cho người sở hữu - Ảnh 3.

Khả năng khuếch đại sức mạnh đã được hấp thụ có thể tạo ra một đ̼ò̼n̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ với sức mạnh mạnh hơn (nguồn ảnh: Manga stream) 

Khuếch đại Nhẫn Thuật có thể nói nôm na là một biến thể của khả năng Hấp thụ nhẫn thuật ở trên. Chúng ta đã từng được chứng kiến Momoshiki Otsutsuki sử dụng chiêu thức này trong t̼r̼ậ̼n̼ ̼đ̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Làng Lá. Hắn sở hữu hai Rinnegan trong lòng bàn tay của mình, 1 con mắt có sức mạnh hấp thụ nhẫn thuật của đối thủ, con mắt còn lại thì có thể khuếch đại chiêu thức vừa bị hấp thụ để phản công.

Và mới đây trong trận chiến với Garou thì Kawaki cũng đã sử dụng chiêu thức này. Đầu tiên anh đã hấp thụ tất cả các đ̼ò̼n̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ bằng cách sử dụng ấn Karma, sau đó đã trả lại toàn bộ đ̼ò̼n̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ với cường độ mạnh hơn và tạo ra một vụ nổ lớn kết liễu Garou. Điều này cho thấy Kawaki có thể khuếch đại các nhẫn thuật mà anh đã hấp thụ giống như Momoshiki vậy.

Tuy nhiên không biết Boruto và những người khác có khả năng sử dụng chiêu thức này không? Vì cho đến nay chúng ta mới chỉ thấy Kawaki sử dụng nó. Nhưng rất có thể đây cũng là một khả năng cơ bản của con ấn Karma.

Sức mạnh và tốc độ

Boruto: 5 khả năng bá đạo mà con ấn nguyền rủa Karma mang đến cho người sở hữu - Ảnh 1.

Sức mạnh và tốc độ của Boruto được tăng thêm mộ cách đáng kể khi kích hoạt con ấn Karma (Nguồn: Truyenqq.com)

Trong những chap gần đây lúc Boruto cùng luyện tập với cha của mình là Naruto, khi đó Kawaki đã giúp cho Boruto có thể kích hoạt con ấn Karma của mình và Naruto đã có thể dễ dàng nhận ra rằng sức mạnh cũng như là tốc độ của Boruto đã được tăng lên một cách đáng k̼i̼n̼h̼ ̼n̼g̼ạ̼c̼.

Không những thế Boruto còn khiến cho Naruto phải bất ngờ khi cậu có thể di chuyển nhanh hơn, những đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của cậu cũng mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Thậm chí Boruto có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ được một trong những bản sao của Naruto bằng chính nhẫn thuật của mình.

Có thể con ấn Karma giống như chế độ hiền nhân thuật vậy, khi được kích hoạt nó sẽ cung cấp cho người dùng nguồn sức mạnh to lớn.

Hấp thụ Nhẫn Thuật

Boruto: 5 khả năng bá đạo mà con ấn nguyền rủa Karma mang đến cho người sở hữu - Ảnh 2.

Người sở hữu con ấn Karma có khả năng hấp thụ nhẫn thuật của người khác (nguồn ảnh: Manga stream)

Hấp thụ nhẫn thuật chính là một trong những sức mạnh đầu tiên được hé lộ của ấn Karma. Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của nó ngay từ những chương đầu tiên khi Boruto muốn cứu Konohamaru thoát khỏi “Định Chân Hỏa” từ Kashin Koji, anh đã kích hoạt con ấn này. Khi đó trên tay Boruto xuất hiện những hoa văn kì lạ và có thể giúp Boruto hút toàn bộ nhẫn thuật mà cậu nhắm tới.

Chúng ta cũng có thể thấy được Kawaki cũng đã sử dụng khả năng này của con ấn Karma để có thể hấp thụ được những đ̼ò̼n̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Garou. Bởi cả Boruto và Kawaki đều có thể sử dụng được năng lực này nên có thể tạm đoán rằng tất cả những ai sở hữu con ấn Karma cũng có thể làm được như thế.

Và đây thật sự là một khả năng vô cùng mạnh mẽ vì nó có thể giúp Boruto, Kawaki và những người khác đối phó với những shinobi mạnh nhất một cách dễ dàng.

Lưu giữ Nhẫn Thuật (dự đoán)

Boruto: 5 khả năng bá đạo mà con ấn nguyền rủa Karma mang đến cho người sở hữu - Ảnh 4.

Con ấn Karma cũng có thể lưu giữ nhẫn thuật lại bên trong mình (Nguồn: Truyenqq.com)

Như chúng ta đã biết con ấn Karma có thể giúp người sở hữu nó hấp thụ các nhẫn thuật và thậm chí khuếch đại nó để p̼h̼ả̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼. Nhưng nếu người dùng chỉ hấp thụ chứ không “nhả” ra thì những nhẫn thuật này sẽ đi đâu?

Chúng ta đã từng thấy Boruto đã từng hấp thụ nhẫn thuật của Kawaki và Kashin Koji. Nhưng anh lại không hề sử dụng chúng. Vậy chắc hẳn con ấn Karma này còn có khả năng lưu giữ các nhẫn thuật bên trong mình. Và nếu khi sở hữu cần dùng đến nó có thể “phát huy” bất kỳ lúc nào.

Mặc dù chúng ta chưa từng thấy khả năng này xuất hiện nhưng chắc chắn rằng tác giả sẽ sớm hé lộ chúng trong tương lai gần.

Tự hồi phục v̼ế̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼

Boruto: 5 khả năng bá đạo mà con ấn nguyền rủa Karma mang đến cho người sở hữu - Ảnh 5.

Con ấn Karma cũng sở hữu cho mình khả năng hồi phục đáng kể

Khả năng tự hồi phục của con ấn Karma chỉ mới được giới thiệu trong khoảng thời gian gần đây. Trong chương 30 thì người xem cũng thấy được rằng Boruto đã chịu hợp tác với Kawaki để cùng tìm hiểu về con ấn Karma, kết quả là họ kéo nhau ra để thi đấu.

Trong khi c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼, Kawaki đã biến tay mình thành k̼h̼ẩ̼u̼ ̼s̼ú̼n̼g̼ và bảo Boruto không được tránh mà hãy thử hấp thụ nó. N̼h̼ư̼n̼g̼ ̼B̼o̼r̼u̼t̼o̼ ̼đ̼ã̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼h̼ú̼t̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼t̼o̼à̼n̼ ̼b̼ộ̼ ̼đ̼ò̼n̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼đ̼ó̼ ̼v̼à̼ ̼đ̼ã̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼c̼á̼n̼h̼ ̼t̼a̼y̼ ̼c̼ó̼ ̼ấ̼n̼ ̼K̼a̼r̼m̼a̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼k̼h̼á̼ ̼n̼ặ̼n̼g̼.̼ ̼S̼a̼u̼ ̼đ̼ó̼ ̼k̼h̼i̼ ̼c̼ả̼ ̼h̼a̼i̼ ̼r̼a̼ ̼ấ̼n̼ ̼h̼ò̼a̼ ̼g̼i̼ả̼i̼ ̼k̼ế̼t̼ ̼t̼h̼ú̼c̼ ̼t̼r̼ậ̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ ̼b̼ằ̼n̼g̼ ̼c̼á̼c̼h̼ ̼c̼h̼ạ̼m̼ ̼2̼ ̼b̼à̼n̼ ̼t̼a̼y̼ ̼c̼ó̼ ̼ấ̼n̼ ̼K̼a̼r̼m̼a̼ ̼v̼à̼o̼ ̼n̼h̼a̼u̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼c̼h̼ú̼n̼g̼ ̼t̼a̼ ̼đ̼ã̼ ̼n̼h̼ì̼n̼ ̼t̼h̼ấ̼y̼ ̼t̼h̼o̼á̼n̼g̼ ̼q̼u̼a̼ ̼h̼ì̼n̼h̼ ̼b̼ó̼n̼g̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼M̼o̼m̼o̼s̼h̼i̼k̼i̼ ̼O̼t̼s̼u̼t̼s̼u̼k̼i̼.̼ ̼K̼h̼ô̼n̼g̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼t̼h̼ế̼ ̼b̼à̼n̼ ̼t̼a̼y̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼B̼o̼r̼u̼t̼o̼ ̼đ̼ã̼ ̼t̼ự̼ ̼c̼h̼ữ̼a̼ ̼l̼à̼n̼h̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼v̼ô̼ ̼t̼h̼ứ̼c.

Nhưng có thể thấy rằng khả năng này vẫn chưa được thể hiện một cách rõ ràng và không biết nó có thể hồi phục v̼ế̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼ở̼ ̼m̼ứ̼c̼ ̼đ̼ộ̼ ̼n̼à̼o̼.̼ ̼C̼ó̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼d̼ự̼ ̼d̼o̼á̼n̼ ̼c̼h̼o̼ ̼r̼ằ̼n̼g̼ ̼n̼ế̼u̼ ̼l̼ư̼ợ̼n̼g̼ ̼c̼h̼a̼k̼r̼a̼ ̼h̼a̼y̼ ̼đ̼ò̼n̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ ̼c̼ó̼ ̼s̼ứ̼c̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼c̼à̼n̼g̼ ̼h̼ơ̼n̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼k̼h̼ả̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼h̼ồ̼i̼ ̼p̼h̼ụ̼c̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼u̼ọ̼c̼ ̼t̼ă̼n̼g̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼c̼á̼c̼h̼ ̼đ̼á̼n̼g̼ ̼k̼ể̼.