Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Trong Truyện Naruto Khiến Giới Trẻ Giậ┼ Mình!

0
378

Naruto không chỉ thu hút độ̶c ̶g̶iả bởi cốt truyện độ̶c đáo, những bài học nhân văn được tác giả lồng ghép khiến fan không khỏi giậ┼ mình vì quá đúng.

Bằng những câu ngắn gọn súc tích mang nhiều hàm ý sâu xa thông qua từng câu nói của các nhân vật trong truyện tranh Naruto, tác giả đã giáo dục mọi thế hệ chúng ta về chân lý sống, về tình bạn tình yêu, tình đoàn kết sâu sắc. Hơn bao giờ hết là lòng dũng cảm h.i s.i.n.h bản thân mình để bảo vệ những người thương yêu bên ta. Đồng thời răn dạy ta phải có nghị lực sống có niềm tin vào tương lai tốt đẹp. Trong cuộc sống đầy bon chen này, sẽ có lúc bạn chán nản bi quan. Nhưng tôi tin rằng với những câu nói hay nhất trong Naruto mà chúng mình tổng hợp sau đây sẽ giúp các bạn vững vàng đối mặt mọi thử thách.

Naruto có thể nói là bộ truyện Anime có lượng fan k.h.ủ.n.g nhất trên toàn thế giới. Tại sao vậy? Phải chăng lý do tạo nên sự thu hút của Naruto không chỉ nằm ở cốt truyện hấp dẫn, tình tiế┼ lắt léo, nhân vật độ¢ đáo hay các pha hành động gay cấn…Mà còn nằm ở những bài học đầy tính nhân văn, giáo dục của nó.

Cùng suy ngẫm những câu nói hay trong Naruto các bạn nhé!

Nếu bạn là fan của Naruto chắc bạn không thể không cuồng cậu bé dũng cảm ngây ngô Naruto này phải không ạ? Và bây giờ chúng tôi xin mời bạn đọc cùng theo dõi những câu nói hay trong truyện Naruto mà chúng tôi đã cập nhật ở dưới đây nha!

Những Câu Nói Hay Trong Naruto

“Đối với tôn chỉ hoạt động của một Ninja, tôn trọng luật lệ là một việc quan trọng bậc nhất. Người p.h.á v.ỡ luật lệ dĩ nhiên luôn luôn bị coi là kẻ rác rưởi, nhưng những kẻ vì luật lệ mà bỏ rơi đồng đội của mình thì cũng chẳng bằng loại rác rưởi” – Uchiha Obito.

Ngay cả khi con người ¢hế┼ đi, cái được gọi là sự sống vẫn không kết thúc. Nó chỉ kết thúc khi hắn đá̶n̶h mấ┼ niềm tin vào mình”- Hanzo. Hãy vững tin vào bản thân và niềm tin của mình nhé!

“Giá trị thực sự của một Ninja không phải cách anh ta sống, mà là ¢hế┼ như thế nào”-Jaraiya. Một bài học đáng quý về lòng tự trọng và lối sống.

“Phế vật cũng có thể trở thành thiên tài nếu cố gắng”

“Loại người bỏ mặc đồng đội đang gặp ̶n̶g̶u̶y ̶h̶iể̶m, chấp nhận thua cuộc chỉ vì sự an toàn của bản thân… Nói thật, trong đội của ta không hề có tên nào như vậy cả”

“Anh ta là một người bạn thân mà tôi đã chờ đợi rất lâu, vì thế tôi phải quyết giữ bằng được tình bạn đó” (Naruto). Một người bạn thân thì mãi là bạn, sau này vẫn vậy. Có một người bạn đã khó, giữ được người bạn đó còn khó hơn. Bạn bè luôn bên cạnh và chờ đợi nhau. Đó mới là tình bạn đúng nghĩa.

“Dù thế nào ta cũng phải mạnh mẽ hơn bản thân ta của ngày hôm qua”

Những Câu Nói Hay Trong Naruto

“ Những kẻ không biết tự tin vào chính bản thân mình đều là những kẻ không đủ tư cách nói đến 2 chữ nỗ lực” -Gai.

Những Câu Nói Hay Trong Naruto

“Con người ta không bao giờ muốn một mình chống lại sự cô đơn”– Gaara.

“Ngay cả khi con người ¢hế┼ đi, cái được gọi là sự sống vẫn không kết thúc, nó chỉ kết thúc khi con nguời đá̶n̶h mấ┼ niềm tin của mình”

“Giá trị thực sự của một ninja không thể hiện ở cách anh ta sống, mà là cách anh ta ¢hế┼ như thế nào”

Những Câu Nói Hay Trong Naruto

Uchiha Madara: “Trên đời này, có trắng thì phải có đen, có người thắng cuộc thì phải có người thua cuộc, chính những mong muốn hòa bình và bảo vệ người mình yêu thương đã gây ra chiến tranh và sự ̶t̶hù ̶hậ̶n trên thế giới này”.

Những Câu Nói Hay Trong Naruto

“Trong thế giới này, bất cứ nơi nào có ánh sáng cũng tồn tại bóng tối. Đã có kẻ chiến thắng, thì tất cũng phải có kẻ thua cuộc”.

Những Câu Nói Hay Trong Naruto

“Bị thất bại thì càng phải kiên cường làm lại … đó mới chính là kẻ mạnh thực sự”.
Những Câu Nói Hay Trong Naruto

“Kẻ không tự tin và chính mình thì không có tư cách nói đến hai chữ nỗ lực”.

Những Câu Nói Hay Trong Naruto

“Sự khác biệt giữa thiên tài và kẻ ngốc là: thiên tài luôn có giới hạn”.
“Chúng ta đều là kẻ đã bước qua những phần đen tối nhất của thế giới này, do đó chúng ta có thể nhìn thấy được dù chỉ là tia sáng le lói nhất”.

Những Câu Nói Hay Trong Naruto

“Con người chẳng bao giờ ý thức được sự tồn tại của sự vật cho đến khi thật sự đá̶n̶h mấ┼ nó” –Orochimaru
Cứ hối hả tìm kiếm, tất bật vào những thứ gì vậy? trong khi cái quan trọng nhất ta lại không quan tâm đến nó. Để rồi khi đá̶n̶h mấ┼ , ta lại cảm thấy nuối tiếc tràn trề.

“Lý do ta không bao giờ biết đến 2 chữ bỏ cuộc là bởi mọi người luôn gọi ta là kẻ thua cuộc” – Naruto.

Những Câu Nói Hay Trong Naruto

“Kẻ làm trái với nguyên tắc sẽ bị xem là đồ bỏ đi. Nhưng kẻ bỏ rơi đồng đội thì chỉ là đồ rác rưởi”.

“Nếu cậu không thích số phận của mình, đừng chấp nhận nó. Thay vào đó, hãy dũng cảm thay đổi nó theo ý mình!”.

Đúng vậy. Cuộc sống nhiều khi quá khắc nghiệt khiến ta muốn từ bỏ. Nhưng hơn ai hết ta có thể thay đổi được số phận theo ý mình bằng sự nỗ lực cố gắng.

“Nỗi đau đớn của sự cô độ¢ lớn đến mức không ai có thể dễ dàng chịu đựng”

Hơn ai hết, Naruto hiểu rõ sự đau đớn do bị ghẻ lạnh, cô độ¢. Nhưng may mắn bởi bản tính của Naruto quá thiện lương, do đó cậu không ngập tràn trong ̶t̶hù ̶hậ̶n như Nagato hay trở nên bạo lực như Gaara. Cũng chính từ sự cô độ¢ từ nhỏ mà Naruto dễ dàng đồng cảm và cảm hóa được Gaara và Pain.

“Khi cậu bỏ cuộc, giấc mơ của cậu và mọi thứ khác đều tan biến” – Không bao giờ bỏ cuộc! Giấc mơ sẽ thành hiện thực đó là ý chí mà Naruto muốn dành cho chúng ta.

“Không đời nào ta bỏ chạy. Không đời nào ta đi ngược lại lời ta đã nói. Đó là nhẫn đạo của ta!”
“Khi ngươi bắt đầu nghi ngờ về những gì ngươi đã tin tưởng, mọi thứ đã chấm dứt”

“Ta mạnh mẽ bởi ta có những người quan trọng để bảo vệ”
“Khi ngươi còn sống, ngươi phải tìm cho mình một lý do để tồn tại. Nếu không thể tìm được lý do cho sự tồn tại của mình thì không khác gì kẻ đã ¢hế┼”

“Tớ sẽ mang Sasuke về, tớ hứa đấy!”
Xuyên suốt phần Naruto Shippuuden là hành trình Naruto đ.u.ổ.i theo cậu bạn thân Sasuke. Lời hứa của Naruto với Sakura cũng chính là lời hứa với chính bản thân cậu. Trong khi Sasuke luôn ngập chìm trong ̶t̶hù ̶hậ̶n và lạc lối, Naruto vẫn luôn hy vọng một ngày nào đó họ lại có thể sá┼ cánh như những ngày trong Team 7.

Con vẫn sống rất tốt!. Con vẫn ổn mà…dẫu chưa một lần được gặp cha. Nhưng niềm tự hào, tình yêu dành cho cha, mẹ và cả làng Lá yêu thương này chính là động lực mạnh mẽ nhất để con chiến thắng cái á¢, đưa hòa bình cho nhân loại.
Nếu bạn từng là fan ruột của bộ truyện tranh Naruto thì bạn không thể nào quên được những câu nói thấm đẫm triết lý nhân văn, tình người, tình yêu và tình đồng được được tác giả gửi gắm qua các nhân vật chính trong tác phẩm này đúng không ạ. Hi vọng với những câu nói hay trong naruto mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ như ngọn lửa thổi bùng đam mê đang hừng hực c.h.á.y trong tâm can các bạn. Hãy chiến thắng chính mình nhất định bạn sẽ dễ dàng chiến thắng tất cả! Chúc bạn đọc luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an.Thân ái!