Top 10 ᴛʀáɪ áᴄ ǫᴜỷ phòng ngự đỉnh nhất, sự hồi phục tuyệt vời của Marco không có đối thủ

0
240

10 – Charlotte Cracker’s Bisu Bisu no Mi

Cracker đã ăn Bisu Bisu no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta tạo ra và điều khiển bánh quy theo ý muốn. Cracker là một thợ thủ công lão luyện, tạo hình những chiếc bánh quy của mình thành những thực thể giống hệt nhau, giống hệt nhau và giống như thật với vũ khí. Anh ta thường sống một trong những con rối của mình như một bộ giáp. Phải lấy sức mạnh thô to lớn của Gear Four, trạng thái mạnh nhất của Luffy, để gây sát thương đáng kể lên bộ giáp. Bằng cách tạo ra nhiều bộ giáp bánh quy hơn nữa, Cracker có thể tạo ra một bức tường phòng thủ lớn, có thể hấp thụ những cú đánh mạnh mẽ trong khi anh ta chuẩn bị tấn công.

One Piece: 10 cái tên "máu mặt" nhất trong liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom (P1)

9 – Bara Bara no Mi của Buggy

Buggy vô tình ăn trái Bara Bara no Mi, một trái ác quỷ cấp Paramecia cho phép anh ta tách các bộ phận cơ thể của mình và điều khiển chúng độc lập với nhau. Những khả năng có được từ trái cây này cũng giúp Buggy miễn nhiễm với các cuộc tấn công chém, cắt và cắt; bất kỳ cuộc tấn công nào như vậy chỉ tách anh ta thành các bộ phận thành phần của anh ta, cho phép anh ta cải tạo khi cần thiết.

 

8 – Basil Hawkins’ Wara Wara no Mi

Basil Hawkins đã ăn trái Wara Wara no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta chuyển hướng bất kỳ trường hợp thiệt hại vật chất nào gây ra cho anh ta sang người khác bằng cách sử dụng búp bê voodoo bằng rơm, khiến anh ta không hề hấn gì nhưng buộc nạn nhân của anh ta phải nhận sát thương tương đương với sức anh ta sẽ có. Hiện chưa rõ Hawkins có thể trực tiếp chọn người nhận thiệt hại hay không. Sau khi cơ thể bị tổn thương, những con búp bê voodoo đại diện cho những người chịu thiệt hại sẽ được lột xác khỏi cơ thể của anh ta, cho thấy tác động của cuộc tấn công.

Emma on Pikomit : Le retour de Basil Hawkins ! • One Piece FR in 2020 | One piece pictures, One piece anime, Anime

7 – Bartholomew Kuma’s Nikyu Nikyu no Mi

Kuma đã ăn Nikyu Nikyu no Mi, khiến anh ta trở thành “Paw Man”. Một trái ác quỷ cấp Paramecia, nó mang lại cho anh ta những miếng lót chân trên lòng bàn tay, giúp anh ta có sức mạnh để “đẩy” hoặc làm chệch hướng bất cứ thứ gì, bao gồm cả không khí xung quanh anh ta (trong bong bóng hình bàn chân).

Bartholomew Kuma | Hồ sơ nhân vật Kuma | Kuma One Piece Wiki

6 – Shiro Shiro no Mi của Capone Bege

Bege đã ăn Shiro Shiro no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta tạo và duy trì một pháo đài không gian bên trong cơ thể mình. Anh ta cũng có thể biến thành một con golem hình pháo đài khổng lồ với sức mạnh phòng thủ to lớn.

Capone Bege | Villains Wiki | Fandom

5 – Doku Doku no Mi của Magellan

Magellan đã ăn trái Doku Doku no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia rất mạnh cho phép anh ta tạo ra và điều khiển chất độc. Magellan thường tạo ra một lớp chất độc lỏng dày xung quanh mình để làm áo giáp, và bao gồm cả sức chịu đựng cao của mình, anh ta có lợi thế chống lại những kẻ cận chiến dựa vào tiếp xúc vật lý. Nhờ sức mạnh của trái cây, Magellan miễn nhiễm với tất cả các loại chất độc.

Magenllan - nỗi ám ảnh của nhà ngục Impel Down

4 – Sengoku’s Hito Hito no Mi, Người mẫu: Daibutsu

Sengoku đã ăn Hito Hito no Mi, Model: Daibutsu, một loại trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại hiếm hơn Logia, cho phép anh ta biến thành một Daibutsu khổng lồ. Khả năng này mang lại cho anh ta một sự gia tăng sức mạnh lớn so với sức mạnh vốn đã rất ấn tượng của anh ta, đủ để khiến đài hành quyết sụp đổ trong một cú đấm kết nối gián tiếp, bất chấp nỗ lực kết hợp của Luffy’s Gear Third và Mr. 3’s Candle Wall để hấp thụ đòn tấn công.

Hito Hito no Mi, Model: Daibutsu | One Piece Wiki | Fandom

3 – Bari Bari no Mi của Bartolomeo

Bartolomeo đã ăn Bari Bari no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép anh ta trở thành một Barrier Human. Các rào cản của anh ta dường như không thể phá hủy, vì các cuộc tấn công từ những cá nhân mạnh mẽ như Hack, Bellamy và Gladius không có tác dụng, và thậm chí “Cú đấm của vua” thời Elizabeth II cũng không thể làm hỏng kết giới. Người sử dụng Bari Bari no Mi Kurozumi Semimaru trước đây đã chứng minh rằng kết giới cũng có thể chịu được một nhát chém cực mạnh từ Kozuki Oden, người có kiếm thuật có thể cắt đôi Thần Núi khổng lồ và thậm chí gây sát thương cho Kaido gần như bất khả chiến bại.

Tiểu sử nhân vật: Bartolomeo là ai? - Fandom.vn

2 – Kira Kira no Mi của Jozu

Jozu đã ăn Kira Kira no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta biến đổi các bộ phận và rất có thể là toàn bộ cơ thể thành kim cương. Khả năng phòng thủ của anh ấy dường như được tăng cường theo cấp số nhân, vì anh ấy có thể chặn được nhát chém mạnh nhất trên thế giới từ kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới, Shichibukai Dracule Mihawk, mà không có sát thương cho bản thân, vì kim cương là một trong những chất cứng nhất trên thế giới cùng với Seastone và Poneglyphs.

One Piece: Bạn đã biết gì về Jozu Kim Cương, một trong những đội trưởng mạnh nhất của băng Râu Trắng

1 – Tori Tori no Mi của Marco the Phoenix, Người mẫu: Phoenix

Marco đã ăn Tori Tori no Mi, Model: Phoenix, một loại trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại. Tuy nhiên, thuộc tính lớn nhất của trái cây là Marco có thể phục hồi sau bất kỳ thiệt hại nào mà anh ta tích tụ ở dạng người bằng cách trở lại hình dạng phượng hoàng hoặc phượng hoàng lai của mình hoặc chỉ bằng cách triệu hồi ngọn lửa xanh xung quanh cơ thể. Những ngọn lửa xanh này không nóng và không cháy, không cháy lan như lửa bình thường; thay vào đó, chúng là thứ cho phép anh ta chữa bệnh, và được gọi là “Ngọn lửa xanh phục sinh”. Đặc tính chữa bệnh của ngọn lửa xanh của anh ấy cũng có thể được sử dụng để chữa trị cho những người khác, mặc dù ở một mức độ hạn chế hơn, cho phép Marco hoạt động như một bác sĩ hiệu quả.

Mặc dù ngọn lửa phượng hoàng không cháy hoặc lan rộng như lửa bình thường, chúng vẫn được coi là một dạng ngọn lửa đặc biệt mạnh hơn nhiều so với ngọn lửa bình thường, đã được chứng minh khi Marco chế ngự được thần lửa “đặc biệt” Prometheus của Big Mom, ngọn lửa phượng hoàng gây ra nỗi đau sau này. Marco cũng sử dụng ngọn lửa của mình để hoàn nguyên tác động của virus Queen’s Ice Oni.

One Piece: Dù Phượng hoàng Marco rất mạnh nhưng fan lo sợ anh cũng sẽ "bị dìm" vì mái tóc màu vàng?