Top 10 Kage Mạnh Mẽ Nhất Đã C̼h̼ế̼t̼ Trong Naruto, Có Những Cái Tên Khiến Nhiều Người Phải Tiếc Nuối (Phần 1)

0
239

Kage là vị ninja tối cao đứng đầu các làng, có vai trò là người chỉ huy các ninja trong làng mình quản lý và lãnh nhiệm vụ bảo vệ làng.

Trong series Naruto chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều những vị Kage mạnh mẽ và tài giỏi. Tuy nhiên họ cũng là con người và sẽ không thể sống mãi được. Họ cũng phải già đi và nhường lại vị trí cho con cháu đời sau.

Hôm nay chúng ta hãy điểm danh lại 10 vị Kage mạnh mẽ nhất đã c̼h̼ế̼t̼ trong Naruto nhé. Trong đó có những vị Kage mà đã c̼h̼ế̼t̼ trong sự tiếc nuối của nhiều người.

10. Rasa

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 1) - Ảnh 4.

Rasa là Kazekage Đệ Tứ là người đứng đầu trước kia của làng Cát, ông là cha của Temari, Kankuro và Gaara. Ông là một Shinobi rất mạnh, bằng chứng là chức vị Kazekage, ông còn có thể chế ngự vĩ thú mạnh như Shukaku, với h̼u̼y̼ế̼t̼ kế giới hạn Từ Độn của mình ông đã tạo ra một loại thuật mới là Kim Sa (cát vàng). Ông có khả năng dùng xích xa thuật và đã dùng nó đ̼ể̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với cát của Gaara trong đại c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja lần thứ 4 khi ông được chuyển sinh và điều khiển.

Ông rất thương con nhưng luôn tỏ ra nghiêm khắc khiến Gaara hiểu lầm và ghét ông. Khi bà Chiyo muốn phong ấn Nhất vĩ Shukaku vào Gaara ông đã cãi nhau với bà ấy một trận nhưng cuối cùng cũng phải phong ấn.

Không những thế ông là một Kazekage rất quan tâm làng, ông sẵn sàng vì làng mà đã cấu kết với Orochimaru để thâu tóm làng Lá đem lợi ích về cho làng Cát, tuy nhiên đây là con d̼a̼o̼ ̼h̼a̼i̼ ̼l̼ư̼ỡ̼i̼ đã khiến ông bỏ mạng dưới tay Orochimaru.

9. Kazekage đệ Tam

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 1) - Ảnh 1.

Kazekage đệ Tam được mệnh danh là Shinobi mạnh nhất trong lịch sử làng Cát, nhờ huyết kế giới hạn Từ Độn của bản thân mà ông có thể biến hóa chakra có lực từ cho phép ông điều khiển các vật có lực từ tính.

Với cái đầu thông minh của mình, ông đã nghiên cứu và thấu hiểu thuật của Shukaku và Jinchuuriki của nó. Sau đó ông đã tạo ra một loại thuật mới cho bản thân bằng cách kết hợp chakra từ tính và sắt tạo ra Thiết Sa với uy lực mạnh mẽ.

Tuy nhiên ông đã bị Sasori g̼i̼ế̼t̼ c̼h̼ế̼t̼ và bị biến thành một con rối do hắn điều khiển. Trong nhiều năm mọi người trong Làng Cát vẫn đi truy tìm tung tích của ông những không có manh mối gì. Số phận của Kazekage Đệ Tam chìm sâu vào quên lãng cho đến khi Chiyo gặp lại Sasori và tìm ra bí mật. Sau đó cơ thể của Kazekage Đệ Tam đã bị chôn vùi trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ giữa Sakura và Sasori.

8. Mu

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 1) - Ảnh 2.

Muu chính là Tsuchikage Đệ nhị của Làng Đá và được mệnh danh là “Vô Ảnh Nhân”, ông là thầy của Tsuchikage Đệ Tam Onoki và cũng là người đã dạy cho Onoki cách sử dụng Jinton – Trần Độn.

Ông cũng có m̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ù̼ truyền kiếp với Mizukage Đệ Nhị, cả hai đã kết liễu nhau trong trận c̼h̼i̼ế̼n̼ cuối cùng của họ. Ông còn được biết đến với khả năng tàng hình, đồng thời che giấu được chakra của mình khỏi khả năng cảm nhận.

Khả năng sử dụng H̼u̼y̼ế̼t̼ Kế Chọn Lọc Trần Độn khiến ông càng trở thành một đối thủ vô cùng n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼, nó có thể điều khiển các phân tử làm cho mọi thứ trở thành cát bụi dù đó là một con người, một ngọn núi lớn thậm chí là một Susanoo.

7. Gengetsu Hozuki

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 1) - Ảnh 3.

Gengetsu Hozuki là Mizukage Đệ Nhị của làng Sương Mù, ông một ninja rất mạnh, chuyên về ảo thuật. Ông có q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ họ hàng với anh em Mangetsu và Suigetsu. Thế nên, ông cũng có năng lực hóa lỏng cơ thể. Gengetsu có thể triệu hồi một con sò khổng lồ, và nó giúp ông nâng cao sức mạnh ảo thuật của mình.

Thời còn sống, ông về Tsuichikage đệ Nhị có mối thù với nhau, cả hai c̼h̼ế̼t̼ vì đánh nhau. Tuy sức mạnh của Gengetsu Hozuki không được thể hiện nhiều, nhưng với việc ông có thể g̼i̼ế̼t̼ c̼h̼ế̼t̼ được Tsuichikage đệ Nhị- một người khiến nhiều người phải k̼h̼i̼ế̼p̼ ̼s̼ợ̼ thì khả năng của ông cũng không hề tầm thường chút nào.

6. Yagura Karatachi

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã chết trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 1) - Ảnh 5.

Yagura Karatachi là Mizukage của làng Sương Mù, ông cũng chính là Jinchuuriki của Tam Vỹ Isobu. Yagura từng là một shinobi rất mạnh mẽ, ông sử dụng Thủy Thuật với vũ khí của mình cho phép ông tạo ra những tấm gương phản chiếu bằng nước có thể đẩy lùi tất cả các c̼u̼ộ̼c̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của đối thủ. Ông cũng có thể sử dụng Phong Độn nhanh chóng xua tan sương mù dày đặc với một cơn gió mạnh.

Ông là một trong số ít Jinchuuriki có thể kiểm soát hoàn toàn được Vĩ Thú của mình. Khi hai thành viên của Akatsuki thâm nhập vào làng Sương Mù, ông đã cùng cận vệ đuổi bắt họ và g̼i̼ế̼t̼ c̼h̼ế̼t̼ được một người. Tuy nhiên sau đó ông đã bị Itachi Uchiha đánh bại bằng Amaterasu.