Top 10 Kage Mạnh Mẽ Nhất Đã C̼h̼ế̼t̼ Trong Naruto, Có Những Cái Tên Khiến Nhiều Người Phải Tiếc Nuối (Phần 2)

0
317

Kage là vị ninja tối cao đứng đầu các làng, có vai trò là người chỉ huy các ninja trong làng mình quản lý và lãnh nhiệm vụ bảo vệ làng.

Trong series Naruto chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều những vị Kage mạnh mẽ và tài giỏi. Tuy nhiên họ cũng là con người và sẽ không thể sống mãi được. Họ cũng phải già đi và nhường lại vị trí cho con cháu đời sau.

Hôm nay chúng ta hãy điểm danh lại 10 vị Kage mạnh mẽ nhất đã c̼h̼ế̼t̼ trong Naruto nhé. Trong đó có những vị Kage mà đã c̼h̼ế̼t̼ trong sự tiếc nuối của nhiều người.

5. Raikage đệ tam

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã c̼h̼ế̼t̼ trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 2) - Ảnh 2.

Raikage đệ tam được coi là vị kage mạnh nhất trong lịch sử làng Mây. Ông được đ̼á̼n̼h̼ giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một con vĩ thú và phong cách ch̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ tuyệt vời. Một mình ông có thể chống lại tới một vạn quân ninja hay phong ấn Bát Vĩ.

Ông sở hữu tốc độ cực nhanh cùng chakra hệ lôi và kỹ thuật mạnh nhất của ông là Hell Stab. Khi đó ông tập trung chakra ở ngón tay mình đ̼ể̼ ̼s̼á̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼. Thậm chí, Raikage đệ tam còn có thể biến đổi chakra hệ lôi của mình thành một lớp giáp bao quanh cơ thể kiêm đẩy cao tốc độ của bản thân để ch̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼.

Trong quá khứ, ông đã từng đố̼i̼ ̼đ̼ầ̼u̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼h̼ơ̼n̼ ̼1̼0̼.̼0̼0̼0̼ ̼n̼h̼ẫ̼n̼ ̼g̼i̼ả̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼b̼a̼ ̼n̼g̼à̼y̼ ̼b̼a̼ ̼đ̼ê̼m̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼â̼u̼ ̼g̼i̼ờ̼ ̼c̼h̼o̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼m̼i̼n̼h̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼c̼h̼ạ̼y̼ ̼t̼h̼o̼á̼t̼.̼ ̼S̼a̼u̼ ̼k̼h̼i̼ ̼k̼i̼ệ̼t̼ ̼s̼ứ̼c̼,̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼đ̼ã̼ ̼q̼u̼a̼ ̼đ̼ờ̼i̼.̼

4. Minato Namikaze

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã c̼h̼ế̼t̼ trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 2) - Ảnh 1.

Minato Namikaze là Hokage đệ tứ của Làng Lá. Ông là một trong những ninja thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử và cũng được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất thế giới.

Ông còn được mệnh danh là “tia chớp vàng” của Làng Lá nhờ tốc độ và khả năng sử dụng thời không thuật cực kỳ ấn tượng. Minato có hiểu biết sâu rộng về thuật phong ấn nhờ được Jiraiya và Kushina dạy cho.

Không những thế ông còn là người sáng tạo ra Rasengan- một thuật không cần sử dụng đến ấn chú, mà thay vào đó là sự tập trung Chakra thành một khối cầu trong lòng bàn tay, khiến nó tạo ra s̼á̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ cực lớn cho mục tiêu.

Minato ra đi trong cu̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ sức mạnh của Cửu Vĩ. Ông buộc phải dùng hết sức mạnh để phong ấn con q̼u̼á̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼ ̼n̼à̼y̼ ̼v̼à̼o̼ ̼t̼h̼â̼n̼ ̼x̼á̼c̼ ̼c̼ủ̼a̼ chính con trai mình- Naruto Uzumaki.

3. Tobirama Senju

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã c̼h̼ế̼t̼ trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 2) - Ảnh 3.

Tobirama Senju là Hokage đệ nhị của Làng Lá và là em trai của Hokaga đệ nhất Hashirama Senju. Ông là người có công rất lớn trong việc phát triển hệ thống tổ chức của làng Lá cũng như xây dựng các cơ sở căn bản cho làng.

Tobirama còn được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình. Bằng trí tuệ vĩ đại, lúc sinh thời Tobirama đã sáng tạo nên rất nhiều nhẫn thuật mạnh như Shadow Clone, Edo Tensei, Teleportation Jutsu,…

Tobirama được biết đến với khả năng sử dụng Thủy độn siêu việt, thậm chí ông còn được mệnh danh là ninja sử dụng Thủy độn tài năng nhất trong lịch sử. Ấn tượng nhất, Tobirama có thể thi triển các nhẫn thuật thuộc Thủy độn bất kì lúc nào, dù chỗ đó không có nguồn nước bằng cách tận dụng số nước còn lại từ thuật trước hay lấy nước từ không khí ẩm và bên trong cơ thể.

Giống như Raikage A, ông cũng c̼h̼ế̼t̼ một cách rất c̼h̼ế̼t̼ anh hùng. Tobirama Senju đã giúp các đồng đội của mình trốn thoát và một m̼ì̼n̼h̼ ̼đ̼ố̼i̼ ̼m̼ặ̼t̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼.̼

2. Hiruzen Sarutobi

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã c̼h̼ế̼t̼ trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 2) - Ảnh 4.

Hiruzen Sarutobi là Hokage đệ Tam của Làng Lá, ông là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đ̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

Ông cũng là Hokage lớn tuổi nhất và tại vị lâu nhất, với 1 chuỗi ch̼i̼ế̼n̼ ̼t̼í̼c̼h̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼b̼ạ̼i̼,̼ ̼đ̼ã̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ ̼t̼ấ̼t̼ ̼c̼ả̼ ̼k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼t̼h̼á̼c̼h̼ ̼t̼h̼ứ̼c̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼c̼h̼o̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼l̼ú̼c̼ ̼c̼h̼ấ̼p̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼h̼ặ̼n̼ ̼đ̼ứ̼n̼g̼ ̼O̼r̼o̼c̼h̼i̼m̼a̼r̼u̼.̼ ̼N̼h̼i̼ề̼u̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼x̼é̼t̼ ̼r̼ằ̼n̼g̼ ̼n̼ế̼u̼ ̼H̼i̼r̼u̼z̼e̼n̼ ̼S̼a̼r̼u̼t̼o̼b̼i̼ ̼t̼r̼ẻ̼ ̼h̼ơ̼n̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼c̼h̼ú̼t̼,̼ ̼c̼h̼ắ̼c̼ ̼c̼h̼ắ̼n̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼s̼ẽ̼ ̼g̼i̼ế̼t̼ được Orochimaru.

1. Hashirama Senju

Top 10 Kage mạnh mẽ nhất đã c̼h̼ế̼t̼ trong Naruto, có những cái tên khiến nhiều người phải tiếc nuối (Phần 2) - Ảnh 5.

Hashirama Senju là Hokage đầu tiên của Làng Lá, ông là một người cực kì mạnh. Nói đơn giản, nếu như Naruto là nhẫn giả mạnh nhất trong thời kỳ của mình thì Hashirama là người mạnh nhất trong lịch sử. Ngay cả á̼c̼ ̼n̼h̼â̼n̼ Madara cũng phải dè chừng khi đứng trước vị đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼t̼r̼u̼y̼ề̼n̼ ̼k̼i̼ế̼p̼ ̼n̼à̼y̼.̼

Hashirama nổi tiếng với sức mạnh bắt Vĩ Thú đem về làm thú nuôi trong nhà ông đã thành công bắt 8/9 vĩ thú (Nhất Vĩ bị phong ấn từ trước) và chia đều cho các làng để cân bằng sức mạnh.

Hashirama sở hữu khả năng sử dụng một trong những H̼u̼y̼ế̼t̼ Kế Giới Hạn mạnh nhất trong lịch sử, đó là Mộc độn. Với sức mạnh của Mộc độn, Hashirama có thể kiềm chế hầu như mọi m̼ụ̼c̼ ̼t̼i̼ê̼u̼ một cách dễ dàng.

Ông cũng có khả năng sử dụng Hiền nhân thuật và có thể kết hợp với Mộc độn để kích hoạt cảnh giới tiên nhân của mộc độn, thi triển những chiêu thức đỉnh cao như Mộc Long, Mộc nhân thuật, Mộc độn chân pháp thiên thủ giúp ông phong ấn cửu vĩ dễ dàng và đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i Madara.

Tuy nhiên cho đến bây giờ cái c̼h̼ế̼t̼ của Hashirama vẫn là một “b.í ẩ.n” khiến nhiều người vẫn phải t̼r̼a̼n̼h̼ ̼c̼ã̼i̼.̼