Top 10 nhân vật mạnh và bá đạo mà không cần xài đến Trái Ác Quỷ

0
369

Trong truyện One Piece có những nhân vật dù không sở hữu quyền năng từ bất kỳ loại trái Ác Quỷ nào, nhưng bằng thực lực chính bản thân mình, họ vẫn đủ sức gây ra những trận chiến khiếp đảm với kẻ địch, cũng như dành được sự khâm phục từ các fan hâm mộ bộ truyện.

Trong thế giới truyện One Piece, Trái Ác Quỷ là một thứ “thuốc” kì lạ có thể ban cho người ăn chúng những năng lực đặc biệt, những sức mạnh mang đẳng cấp “thần thánh”. Tuy vậy, bối cảnh của truyện vẫn còn một điểm rất hay là, không phải ai sở hữu Trái Ác Quỷ cũng là những người mạnh, và không phải ai thiếu sự trợ giúp của thứ trái này cũng là kẻ yếu. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với danh sách 10 nhân vật có sức mạnh bá đạo nhất truyện One Piece mà không cần xài đến Trái Ác Quỷ.

Roronoa Zoro
Anime Images, Screencaps, Wallpapers, and Blog in 2020 | Zoro one piece, One piece anime, Roronoa zoro
Nhân vật tiếp theo trong danh sách chúng ta là đồng đội đầu tiên trong băng Mũ Rơm – Thợ săn hải tặc Zoro. Anh là một trong số những nhân vật có tiềm năng trở thành người mạnh nhất trong One Piece và anh đang nhắm tới mục tiêu trở thành Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Zoro sử dụng 3 cây Katana cùng một lúc trong trận đấu.

Vinsmoke Sanji
Vinsmoke Sanji* - Sanji bức ảnh (42712740) - fanpop
Vinsmoke Sanji, có biệt danh là Chân Đen (Hắc Cước), là hải tặc và là đầu bếp của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Sanji cũng được xếp vào “Bộ Ba Quái Vật” nhờ vào sức mạnh vượt trội của mình cùng với Luffy và Zoro.

Monkey D. Garp
Monkey D Garp Wallpapers - Top Free Monkey D Garp Backgrounds - WallpaperAccess
Được biết đến với danh hiệu “Garp Anh Hùng” – Monkey D. Garp xếp thứ 2 trong danh sách này. Dù tuổi tác đã cao, nhưng ông vẫn là một Phó Đô Đốc Hải Quân đáng sợ trong các trận chiến. Ngày trước, chính vua hải tặc Gold D. Roger cũng nói rằng ông và Garp từng vô số lần suýt hạ được nhau.

Jinbei
Jinbe | Hồ sơ nhân vật Jinbe | Jinbe One Piece Wiki
Thuyền trưởng băng Mặt Trời – Jinbei, cũng được biết đến danh hiệu “Kị Sĩ của Biển”, Jinbei cũng là một thành viên trong Thất Vũ Hải. Ông không sở hữu bất kì trái Ác quỷ nào, nhưng có sức mạnh thể chất cực cao và là bậc thầy Karate Người Cá.

Vista
Vista - Hoa kiếm của băng hải tặc Râu Trắng
Vista là Chỉ Huy Sư Đoàn 5 của băng hải tặc Râu Trắng. Ông dùng song kiếm trong các trận đấu và đã đối đầu với với Mihawk. Vista thường thi triển một tuyệt chiêu kiếm thuật đặc biệt, nhờ nó mà ông đạt được danh hiệu Hoa Kiếm Vista. Ông cũng có khả năng sử dụng Haki.

Ben Beckmann
Pin on Benn Beckman
Ben Beckmann là thành viên đầu tiên trong băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông lần đầu gặp Shanks tại làng Foosha. Ben Beckmannn sở hữu IQ cao nhất vùng East Blue và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

Dracule Mihawk
Mihawk | Hồ sơ nhân vật Mihawk | Mihawk One Piece Wiki
Đứng vị trí thứ 4 là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới – Mihawk Mắt Diều Hâu. Mihawk cũng là một thành viên trong Thất Vũ Hải. Ông ngang hàng với Shanks Tóc Đỏ khi cả hai còn trẻ. Vũ khí của Mihawk là thanh Yoru, một trong 12 Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm. Danh hiệu của ông đạt được chính là nhờ vào đôi mắt đặc biệt của mình; nó có thể nhìn thấy hầu như mọi thứ, thậm chí cả những thứ nhanh hơn vận tốc âm thanh.

Shanks
Tiểu sử nhân vật: Shanks Tóc Đỏ là ai? - Fandom.vn
Đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng chính là Shanks của băng Tóc Đỏ. Trong trận chiến, vũ khí của Shanks là thanh kiếm, sức mạnh thể chất, kĩ năng kiếm thuật và Haki cực khủng. Nhiều người cho rằng Shanks có thể là nhân vật mạnh nhất trong One Piece.

Silvers Rayleigh
Top 10 Mind-Blowing Silvers Rayleigh Facts You Don't Know | ANIME SOULS
Vào vị trí thứ 3 chính là thành viên đầu tiên của băng Roger – Silvers Rayleigh. Là thầy giáo của Luffy, Rayleigh rất mạnh và có thể theo kịp tốc độ ánh sáng của Kizaru. Rayleigh cực kì mạnh bất chấp tuổi tác của mình, và ông có thể sử dụng thông thạo 3 loại Haki.

Kozuki Oden

nhân vật mạnh

Kozuki Oden là cha của Momonosuke và là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano. Ngay từ khi còn nhỏ, Oden đã cho thấy khả năng thể chất phi thường. Sau này, ông trở thành một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất thời Vua hải tặc Roger. Oden có thể đấu ngang ngửa với Bố già Râu Trắng, cũng như chịu được những vết thương chí mạng mà người thường gần như không thể sống sót nổi.

Ông cũng là người đã để lại vết sẹo trên ngực Tứ hoàng Kaido khi nhân vật này đang ở dạng rồng. Ngoài khả năng kiếm thuật thượng thừa, Kozuki Oden còn biết đến với việc sử dụng thành thạo Haki Busoshoku. Dù không sở hữu bất kỳ trái ác quỷ nào, thế nhưng sức mạnh của Oden vẫn khiến người ta phải nể phục vô cùng.