Top 10 Thành Viên Mạnh Nhất Tổ Chức Anbu Của Làng Lá Trong Naruto

0
621

Anbu là một đội chiến thuật và á̼m̼ ̼s̼á̼t̼ đặc biệt trong Naruto, họ nhận lệnh trực tiếp từ các Kage tiến hành các nhiệm vụ có cấp độ cao và đặc biệt như á̼m̼ ̼s̼á̼t̼ và t̼r̼a̼ ̼t̼ấ̼n̼. Các shinobi trong Anbu được đích thân các Kage tuyển chọn và đều là những người tài năng xuất chúng.

Các thành viên của Anbu thường đeo các mặt nạ hình thú vật bằng sứ để phân biệt họ với các shinobi bình thường và cũng để che g̼i̼ấ̼u̼ thân phận của họ. Họ cũng có một bộ đồng phục chuẩn bao gồm bộ giáp màu xám và đen, găng tay kim loại và một hình xăm xoắn ốc trên vai trái. Một số thành viên khoác một chiếc áo choàng đen bên ngoài đồng phục và trưởng nhóm có thể khoác áo choàng màu trắng.

Top 10 thành viên mạnh nhất tổ chức Anbu của Làng Lá trong Naruto - Ảnh 1.

Trong Làng Lá tổ chức Anbu chia làm 2 nhánh, một nhánh thì làm việc dưới sự chỉ đạo của Hokage, còn một nhánh khác với tên gọi là Root được thành lập và dẫn đầu bởi Danzo- người cử các thành viên đi thực hiện các nhiệm vụ cho mục đích riêng của hắn.

Sau đây chúng ta hãy điểm danh qua 10 thành viên được cho là mạnh mẽ nhất của tổ chức này nhé. Tuy có nhiều người đã c̼h̼ế̼t̼, có người đã rời khỏi tổ chức nhưng tên tuổi của họ vẫn được mọi người nhắc đến như một huyền thoại

1. Terai

Top 10 thành viên mạnh nhất tổ chức Anbu của Làng Lá trong Naruto - Ảnh 3.

Terai là một thành viên cũ của nhóm Root vì vậy cũng như những người khác Terai được đào tạo để trở thành một ninja không có tình cảm, không họ hàng thân quen và cũng không có cái tên riêng. Mục đích là để bọn họ có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Mặc dù về sau tổ chức đã chính thức tan rã, nhưng Terai vẫn luôn trung thành với người đứng đầu tổ chức- Shimura Danzou. ​

Terai có thể sử dụng Flashing Body Jutsu ở một mức độ cao như các thành viên của tổ chức Anbu.

2. Uzuki Yugao

Top 10 thành viên mạnh nhất tổ chức Anbu của Làng Lá trong Naruto - Ảnh 2.

Uzuki Yugao là một thành viên của Anbu từ khi còn rất nhỏ và sau đó cô làm việc dưới sự hướng dẫn của Kakashi Hatake. Cô là một ninja cực kỳ giỏi về kenjutsu (kiếm thuật) và các kỹ thuật về cảm giác.

Cô được Hayate- một chuyên gia về kenjutsu huấn luyện trong nhiều năm, cô thành thạo nhiều kỹ thuật bao gồm Dance of the Crescent Moon và Hazy Moon Night- hai kỹ thuật rất khó, tất cả đều cho phép cô t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ với tốc độ cao và có những chuyển động phức tạp khiến cho đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ không kịp p̼h̼ả̼n̼ ứng.

3. Shin

Top 10 thành viên mạnh nhất tổ chức Anbu của Làng Lá trong Naruto - Ảnh 4.

Shin là một đứa trẻ mồ côi của Làng Lá, sau đó đã được tuyển vào bộ phận Root của Anbu. Mặc dù đã được đào tạo trở thành người không cảm xúc, nhưng Shin vẫn thân thiết với một thành viên khác trong Root- đó là Sai.

Cậu là một người mạnh mẽ và là một ninja giỏi trên chiến trường không những thế Shin nhận ra tài năng nghệ thuật của Sai và thuyết phục cậu theo đuổi sở thích của mình. Sai coi Shin như một người anh trai, tuy nhiên về sau Shin lại bị c̼h̼ế̼t̼ mà không rõ nguyên nhân.

4. Fu Yamanaka

Top 10 thành viên mạnh nhất tổ chức Anbu của Làng Lá trong Naruto - Ảnh 5.

Fu là một shinobi trực thuộc gia tộc Yamanaka của làng lá, đồng thời cũng là một ninja cấp cao của tổ chức Anbu đã tan rã Root.

Fu cũng được biết đến như một ninja cảm nhận thượng đẳng, đủ để có thể phát hiện ra Sasuke và Karin đang xâm nhập vào trong hội nghị Thượng đỉnh các Kage. pPh̼ả̼n̼ xạ của anh đủ nhanh tới mức có thể phát hiện ra Tobi quay trở lại và kịp thời p̼h̼ả̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼. Fu cũng là một chuyên gia trong việc gài bẫy. Anh ta có thể thường xuyên sử dụng các kỹ năng của mình kết hợp nhuần nhuyễn cùng các kỹ thuật đặc trưng của gia tộc.

5. Sai Yamanaka

Top 10 thành viên mạnh nhất tổ chức Anbu của Làng Lá trong Naruto - Ảnh 6.

Sai là 1 trong những nhân vật xuất thân từ tổ chức Root, anh được Danzo nuôi từ nhỏ và hắn luôn cho rằng Sai là một trong những thiên tài hiếm có của Anbu. Điểm đặc biệt của Sai chính là anh đã được huấn luyện giống các của Zazuba của làng sương mù .

Anh được Danzo cài vào Đội 7 của Kakashi để đi theo nhóm Naruto, bí mật á̼m̼ ̼s̼á̼t̼ Sasuke, giải trừ mối h̼ậ̼u̼ ̼h̼ọ̼a̼ sau này (khi Orochimaru có được thể x̼á̼c̼ của Sasuke).

Sai là một thiên tài hội họa, anh thường xuyên tạo ra các con chim k̼h̼ổ̼n̼g̼ ̼l̼ồ̼ có thể giúp anh di chuyển trên không và sư tử để t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ hoặc những đồ vật để sử dụng trong cuộc sống. Cậu có thể làm một phân thân giống mình bằng mực để thuận lợi cho việc trinh s̼á̼t̼.

6. Torune Ambune

Top 10 thành viên mạnh nhất tổ chức Anbu của Làng Lá trong Naruto - Ảnh 7.

Giống như Fu, Torune được xem là một thành viên cấp cao của tổ chức Root. Torune là người của gia tộc Aburame (chuyên sử dụng côn trùng làm v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼), côn trùng của Torune ở 1 đẳng cấp khác và không ai có thể sử dụng loại côn trùng đó trừ Torune.

Với khả năng sử dụng loại nhẫn thuật Công trùng đ̼ộ̼c̼ có khả năng hút chakra và ăn mòn cơ thể kẻ địch, Torune được Danzou tin tưởng và giao nhiệm vụ h̼ộ̼ ̼t̼ố̼n̼g hắn đến đại hội Kage. Trong lần chạm trán với Uchiha Madara, Torune cùng Fuu hợp sức t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Madara bảo vệ Danzou.

Sau đó Torune đã kịp thời hạ đ̼ộ̼c̼ cánh tay phải của Madara, buộc hắn phải tự tay ¢ắt bỏ.

7. Yamato

Top 10 thành viên mạnh nhất tổ chức Anbu của Làng Lá trong Naruto - Ảnh 8.

Yamato là 1 nhân vật rất đặc biệt, anh là 1 trong số ít những người có thể dùng mộc độn do Yamato chính là vật thí nghiệm của Orochimaru và Danzo trong nghiên cứu cấy tế bào của đệ nhất vào những đứa trẻ.

Yamato xuất thân từ đội Anbu của Danzo nhưng sau này đã tách ra và theo hội Anbu của Hokage dưới quyền của Kakashi.

Cũng như các thành viên của Anbu khác, Yamato là một Shinobi chiến đấu, bao gồm cả theo dõi và bẫy, anh đã chứng minh khả năng nổi bật của mình trong Taijutsu, và sử dụng chiến thuật thông minh để do thám. Ngoài ra, anh còn rất thông minh, có bản năng quan s̼á̼t̼ và ứng phó nhanh chóng trong mọi tình huống.

8. Kakashi Hatake

Top 10 thành viên mạnh nhất tổ chức Anbu của Làng Lá trong Naruto - Ảnh 9.

Kakashi là 1 trong những huyền thoại của Anbu. Anh từng là đội trường trên quyền cả Itachi và Yamato. Ngay cả khi lần đầu gặp Kakashi thì Sai cũng đã tự hỏi đây là huyền thoại Anbu Kakashi phải không- chứng tỏ sự nổi tiếng của anh trong tổ chức.

Bằng tài năng thiên bẩm cùng sức mạnh từ Sharingan, Kakashi đã trở thành một trong những ninja tài năng nhất và được công nhận trên toàn thế giới.

Sau này, anh trở thành người dẫn dắt của Đội 7 và sử dụng những trải nghiệm của mình để huấn luyện học trò trở thành những ninja cừ khôi bằng chính sức mạnh của chúng.

9. Shisui Uchiha

Top 10 thành viên mạnh nhất tổ chức Anbu của Làng Lá trong Naruto - Ảnh 10.

Shisui Uchiha là bạn thân của Itachi Uchiha và cùng gia nhập Anbu từ rất nhỏ. Anh là một thiên tài nhưng đoản mệnh của gia tộc Uchiha, người được mệnh danh là “Thuấn thân Shisui” với đôi mắt Mangekyou Sharingan có khả năng thi triển ảo thuật Kotoamatsukami– một loại ảo thuật mạnh mẽ điều khiển tâm trí của người làm mà ngay cả người đó cũng không thể nhận ra mình bị điều khiển.

10. Itachi Uchiha

Top 10 thành viên mạnh nhất tổ chức Anbu của Làng Lá trong Naruto - Ảnh 11.

Itachi Uchiha gia nhập vào tổ chức cảnh vệ Anbu của Làng Lá từ năm 11 tuổi, làm việc dưới trướng của Yamato và Kakashi. Khoảng 2 năm sau, Itachi trở thành một đội trưởng ANBU ở tuổi 13.

Sau cuộc t̼h̼ả̼m̼ ̼s̼á̼t̼ của gia tộc Uchiha, Itachi trở thành k̼ẻ̼ ̼p̼h̼ả̼n̼ ̼b̼ộ̼i̼ nổi tiếng trong thế giới nhẫn giả. Rời khỏi làng Lá, mang theo mình bản án của một k̼ẻ̼ ̼p̼h̼ả̼n̼ ̼b̼ộ̼i̼ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼, Itachi đã gia nhập tổ chức Akatsuki. Nhưng thật ra anh vẫn âm thầm bảo vệ láng Lá và cậu em Sasuke.

Là một thiên tài của dòng họ Uchiha, Itachi đương nhiên sở hữu nhãn thuật đỉnh cao và khả năng sử dụng hỏa độn siêu việt. Không chỉ vậy, Itachi còn có phong cách chiến đấu rất thông minh, lạnh lùng khiến mọi đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ phải run sợ.