Top 3 Nhân Vật Có Thể Sẽ B.Ỏ M.Ạ.N.G Để Luffy Được Sống Rời Khỏi Wano?

0
114

2021 sẽ là một năm mà 3 nhân vật sau đây có thể trở thành n.ạ.n n.h.â.n x.ấ.u s.ố để nhân vật chính Luffy toàn m.ạ.n.g rời khỏi Wano.

Một trong các gia thần của Oden

Như chúng ta đã biết 9 thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao là các gia thần nổi tiếng trung thành của Oden trong bất cứ hoàn cảnh nào, trừ tên p.h.ả.n b.ộ.i Kanjuro. Khoảnh khắc trước khi c.h.ế.t, Oden đã ra lệnh các Cửu Hồng Bao chạy t.h.o.á.t, Kaido hả hê và bảo rằng thời đại của gia tộc Kuzoki đã chấm dứt. Oden đã cười và khẳng định với Kaido rằng “Đừng có mà xem thường các Samurai của ta”. Một câu nói thể hiện niềm tin tuyệt đối với các gia thần của mình, những người mà ông đã dùng cả m.ạ.n.g s.ố.n.g để c.ứ.u họ. Có thể nói Cửu Hồng Bao chính là niềm hy vọng cuối cùng của Oden.

One Piece 2021: Top 3 nhân vật có thể sẽ bỏ mạng để Luffy được sống rời khỏi Wano? - Ảnh 3.

Hiện tại các gia thần của Oden đã bị Kaido đ.á.n.h g.ụ.c và m.ấ.t đ.i khả năng chiến đấu. Cuộc chiến c.h.ố.n.g lạ.i Kaido sẽ được giao lại cho Luffy và các Siêu Tân Tinh khác. Tuy nhiên để có thể giúp Luffy sống sót và t.h.o.á.t k.h.ỏ.i Wano, rất có thể một hoặc nhiều hơn các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao sẽ h.y s.i.n.h m.ạ.n.g s.ố.n.g của mình để giúp thuyền trưởng băng Mũ Rơm thoát khỏi Wano. Điều này cũng là hợp lý khi mà Luffy đã đ.á.n.h b.ạ.i Kaido, k.ẻ t.h.ù của cả vương quốc Wano.

Trafalgar D. Law

Nếu như trước đây Portgas D. Ace đã bị g.i.ế.t ngay khi vừa được g.i.ả.i t.h.o.á.t khỏi n.g.ụ.c Impel Down bởi vì anh đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi ” Tôi có nên sinh ra trên cõi đời này?”. Hay đã tìm ra lý do để mà ra khơi từ thời điểm bắt đầu. Có rất nhiều người sau khi đã tiếp xúc với Luffy đều đã dốc hết lòng h.i s.i.n.h bản thân mình cho cậu ta và có thể biết đâu Trafalgar D. Water Law cũng sẽ h.i s.i.n.h. bản thân mình trong tương lai.

See the source image

Theo đó, sức mạnh tối cao của trái Ope Ope No Mi là khả năng mang lại tuổi trẻ vĩnh cửu cho người khác bằng cách đ.á.n.h đ.ổ.i toàn bộ sức khỏe của mình. Nếu đã giới thiệu 1 thứ sức mạnh tối cao như vậy mà không bao giờ sử dụng trong suốt bộ truyện thì quá là đơn giản. Việc cho biết sức mạnh tối cao của trái Ope Ope No Mi chắc chắn là có lí do và Law sẽ dùng sức mạnh này trong tương lai cho 1 nhân vật nào đó và có khi nào là dùng cho Luffy. Có lẽ Law cũng đã đóng vai trò quan trọng trong lòng của Luffy rồi. Do đó, nếu như Law m.ấ.t đi và nhường lại sự sống cho Luffy rất có thể tạo nên 1 thứ sức mạnh đột biến cho cậu chàng nhân vật chính để chiến đấu c.h.ố.n.g l.ạ.i Kaido

Monkey D. Garp

Như chúng ta đã biết, “Anh hùng Hải quân” là danh hiệu mà ông nội của Luffy, Monkey D. Garp có được sau chiến tích lừng lẫy đ.á.n.h b.ạ.i băng hải t.ặ.c huyền thoại Rocks. Trận chiến giữa Garp kết hợp cùng Vua Hải T.ặ.c Roger đối đầu với băng Rocks chính là cuộc đụng độ bí ẩn nhất của One Piece. Hiện tại cháu nội của Garp tức Monkey D. Luffy đang có mặt tại Wano để thực hiện nhiệm vụ đ.á.n.h b.ạ.i Kaido. Tuy nhiên giờ đây ngoài Kaido thì Luffy còn phải đối đầu với cả Big Mom, một thành viên cũ trong băng Hải t.ặ.c Rocks.

One Piece 2021: Top 3 nhân vật có thể sẽ bỏ mạng để Luffy được sống rời khỏi Wano? - Ảnh 2.

Điều này sẽ là rất khó khăn cho lực lượng liên minh của Luffy khi mà mới chỉ với 2 cựu thành viên là Kaido và Big Mom, băng Rocks đã quá mạnh và chiếm thế thượng phong. Vậy với những thành viên bí ẩn khác xuất hiện, cơ hội để Luffy giành chiến thắng dường như là không có. Với mối quan hệ ông và cháu nội cộng với mối duyên nợ của chính bản thân với băng hải t.ặ.c Rocks trong quá khứ, rất có thể Garp sẽ tới Wano và tự tay mình kết thúc món n.ợ kéo dài mấy chục năm qua này. Nhiều khả năng Garp sẽ không để Luffy phải t.ử trận và lặp lại sai lầm mà ông đã mắc phải khi để Ace c.h.ế.t trong tay Akainu.

Trên đây là top 3 nhân vật có thể sẽ phải h.y s.i.n.h để cho Luffy và băng Mũ Rơm thoát khỏi Wano một cách thành công. Ngoài những cái tên này liệu còn có nhân vật x.ấ.u s.ố nào sẽ phải chịu chung số phận này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!