Top 4 Thế Lực Sẽ Xuất Hiện Giải Vây Cho Liên Minh Luffy Vào Phút Chót, Cái Tên Đầu Tiên Khiến Bạn Bất Ngờ

0
325

Nếu c.ứ.u v.i.ệ.n không xuất hiện kịp lúc, nhiều khả năng liên minh Luffy sẽ b.ạ.i trận trước sự liên thủ của hai Tứ Hoàng.

Căn cứ vào tình hình chiến trận tại Wano trong những chap One Piece gần đây, ta dễ dàng nhận thấy liên minh Luffy đang yếu thế hơn rất nhiều khi đặt lên bàn cân so sánh với đối thủ. Đặc biệt là ở kèo đấu 2 “boss” Kaido và Big Mom. Bất kể các Siêu Tân Tinh trong thời gian vừa qua mạnh lên nhanh chóng đến mức nào thì Tứ Hoàng vẫn là một thứ gì đó nằm ngoài khả năng chiến đấu của họ.

Nếu tình hình trận chiến vẫn còn kéo dài thì không chỉ Wano mà có lẽ là toàn bộ nhân loại đều sẽ bị s̼a̼n̼ ̼p̼h̼ẳ̼n̼g̼ bởi liên minh 2 phe phái mạnh nhất Tân thế giới. Trong tình huống này, nhiều khả năng sẽ xuất hiện một lực lượng thứ 3 giải vây kết thúc trận chiến hệt như câu chuyện ở Marine Ford. Bởi lẽ ngay lúc này, rất nhiều lực lượng lớn nhỏ đang dồn sự chú ý của mình vào Wano quốc.

Gecko Moria

Từ rất lâu về trước, Moria từng chạm trán nhiều lần với Kaido và phải nhận lấy kết cục t.h.ả.m b.ạ.i. Từ đó về sau, chưa ngày nào cựu Thất Vũ Hải này quên được m.ố.i n.h.ụ.c năm đó và ngày đêm nuôi dưỡng đ̼ạ̼o̼ ̼q̼u̼â̼n̼ ̼b̼ó̼n̼g̼ ̼m̼a̼ của mình chờ ngày tái xuất.

One Piece: Top 4 thế lực sẽ xuất hiện giải vây cho liên minh Luffy vào phút chót – số 3 là cái tên không ai ngờ - Ảnh 3.

Moria sẽ đến và mang theo đ̼ạ̼o̼ ̼q̼u̼â̼n̼ ̼b̼ó̼n̼g̼ ̼m̼a̼?

Với thực lực của mình, Moria căn bản không thể tự thân h.ạ g.ụ.c được Kaido và buộc phải nhờ vào sự c.a.n t.h.i.ệ.p của các thế lực khác. Vậy thì bây giờ, ngay khi Wano quốc đang bị t.ấ.n c.ô.n.g bởi các samurai, không lý do gì Moria không tận dụng cơ hội để liên minh c.h.ố.n.g l.ạ.i Kaido.

Ông nội Garp và hải quân

Mặc dù hải quân và hải t.ặ.c vốn không ưa gì nhau, thế nhưng trong quá khứ, từng có lần hai phe phái này liên thủ lại để t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ những đối thủ đ.e d.ọ.a đến sự tồn tại của thế giới. Và bây giờ, khi Kaido và Big Mom liên thủ, câu chuyện của quá khứ một lần nữa được lặp lại. Vậy nên việc hải quân phối hợp với băng Mũ Rơm tạm thời để t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ hai Tứ Hoàng là việc hoàn toàn có thể.

One Piece: Top 4 thế lực sẽ xuất hiện giải vây cho liên minh Luffy vào phút chót – số 3 là cái tên không ai ngờ - Ảnh 1.

Garp luôn dằn vặt vì cái c.h.ế.t của Ace

Đấy là còn chưa kể Garp, anh hùng hải quân lại chính là ông nội của thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Trong quá khứ, chính vì không thể bảo vệ được Ace nên Garp luôn sống trong nỗi d.à.y v.ò về bản thân mình. Vậy nên nếu các đứa con của mình một lần nữa gặp n.g.u.y h.i.ể.m, Garp chắc chắn sẽ không ngó lơ.

Katakuri

Mặc dù là người mạnh nhất trong số những đứa con của Big Mom thế nhưng trong trận đại chiến của băng hải t.ặ.c Big Mom tại Wano quốc, Katakuri không hề tham gia. Hơn ai hết, anh ý thức được hành động sai trái của mẹ mình và chỉ mong bà bị đ.á.n.h b.ạ.i để có thể bảo vệ được đại gia đình.

One Piece: Top 4 thế lực sẽ xuất hiện giải vây cho liên minh Luffy vào phút chót – số 3 là cái tên không ai ngờ - Ảnh 2.

Katakuri sẵn sàng c.h.ố.n.g lại mẹ của mình

Hơn hết sau khi thất bại trong cuộc đ.ọ sức với Luffy, Katakuri đã gửi lời thỉnh cầu nhờ Luffy h.ạ g.ụ.c Big Mom. Vậy nên không có lý do gì Katakuri lại b.ỏ l.ỡ thời cơ này để cùng nhau liên minh với băng Mũ Rơm. Với sức mạnh đẳng cấp 1 tỷ 5 beli, Katakuri dễ dàng xoay chuyển cục diện trận chiến theo hướng có lợi để hoàn thành mục đích của mình.

Shanks

Cái tên quen thuộc thường xuyên xuất hiện để kết thúc những trận chiến quan trọng. Mặc dù chưa bao giờ thể hiện ra toàn bộ sức mạnh của mình thế nhưng chỉ với sự hiện diện của băng hải t.ặ.c Shanks Tóc Đỏ, toàn bộ thế trận tại tân thế giới buộc phải chấm dứt. Hơn hết, Shanks vốn có mối giao tình với cả Luffy và Marco, vậy nên việc anh xuất hiện để c.ứ.u n.g.u.y cả hai cũng là điều dễ hiểu.

One Piece: Top 4 thế lực sẽ xuất hiện giải vây cho liên minh Luffy vào phút chót – số 3 là cái tên không ai ngờ - Ảnh 4.

Team này mà xuất hiện là hết truyện

Ngoài ra với mối quan hệ con ông cháu cha của mình, Luffy có khả năng kêu gọi rất nhiều đồng đội khác từ khắp mọi nơi trên tân thế giới như quân cách mạng, tàn dư băng hải t.ặ.c Râu Trắng, Amazon Lily…

Các bạn nghĩ như thế nào về các phe phái được dự đoán sẽ xuất hiện để giải vây tại trận Wano quốc? Cùng chia sẻ quan điểm nhé!