Top 5 cái tên dự báo có мức тʀuʏ ɴã tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại ph.á giá?

0
186

Sau tr.ận ch.iến kinh điển nhất trong lịch sử One Piece, 5 cái tên sau đây có thể sẽ có mức тʀuʏ ɴã tăng nhiều nhất sau arc Wano.

Trafalgar Law

Trên thực tế Trafalgar Law đã đồng hành cùng Luffy trong việc l.ật đ.ổ Doflamingo tại Dressrosa. Tuy nhiên những công đầu lại hay thuộc về anh chàng “cao su” Luffy. Còn Law đóng vai trò rất lớn trong việc l.ật đ.ổ Kaido với những kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng của mình.
One Piece: Top 5 cái tên dự báo có mức truy nã tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại phá giá? - Ảnh 3.

Chính vì vậy sau arc Wano, khi Kaido thực sự bị l.ật đ.ổ, vai trò và liên minh giữa Luffy và Law sẽ được biết đến và coi đó là một mối hi.ểm họ.a với chính quyền thế giới.Và điều này cũng sẽ kéo theo việc Law sẽ được buff tiền тʀuʏ ɴã tăng lên rất nhiều.

Eustass Kid

Eustass Kid hay còn được biết đến là Kid “đồng nát” là một người trong thế hệ Siêu Tân Tinh đang có mặt tại Wano. Kid đã đồng ý liên minh cùng Luffy để lậ.t đ.ổ Kaido.

Với tính cách xông xáo, hăng hái và đặc biệt rất c.ăm h.ậ.n Kaido của mình thì Kid cũng sẽ là một nhân vật tỏa sáng và đóng góp công lớn vào việc l.ật đ.ổ Kaido ở Wano. Trước khi Luffy được Oda “ưu ái” thì chính Kid là Siêu Tân Tinh có mức тʀuʏ ɴã cao nhất. Chính vì vậy nhiều khả năng sau arc Wano thì Kid sẽ một trong những cái tên có mức тʀuʏ ɴã tăng lên nhiều nhất so với mức тʀuʏ ɴã hiện tại của anh.

Roronoa Zoro

Zoro đang được Oda “dọn đường” để tỏa sáng tại arc Wano này. Kaido trong One đã mạnh mồm tuyên bố rằng không có một kiếm sĩ nào đủ mạnh để khiến hắn bị thương như Oden.
One Piece: Top 5 cái tên dự báo có mức truy nã tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại phá giá? - Ảnh 1.

Trong khi đó thì Zoro được trang bị thanh kiếm Enma, thứ đã tạo ra vết sẹo trên ngực Kaido. Chính vì vậy hơn lúc nào hết Zoro càng được nhiều người chờ đợi sẽ tỏa sáng và khiến Kaido bị thương chí mạng thêm một lần nữa. Tất nhiên nếu điều này diễn ra thì Zoro sẽ là một trong những người có mức тʀuʏ ɴã tăng lên nhiều nhất sau arc Wano

Luffy Mũ Rơm

Tất nhiên rồi, dẫn đầu trong danh sách top 5 nhân vật có mức тʀuʏ ɴã tăng nhiều nhất sau arc Wano chẳng ai khác ngoài cái tên Luffy Mũ Rơm. Nếu thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại được Kaido và khiến Big Mom thất bại trong việc liên minh cùng Kaido sẽ khiến cho Luffy trở thành mối đ.e d.ọa lớn cho chính quyền thế giới.
One Piece: Top 5 cái tên dự báo có mức truy nã tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại phá giá? - Ảnh 5.

Sau khi quậy ná.t đảo Bánh Luffy đã bắt đầu có dấu hiệu “lạ.m p.h.át” tiền тʀuʏ ɴã rồi, chính vì vậy sau khi kết thúc arc Wano và đánh bại Kaido thì chắc chắn mức тʀuʏ ɴã của Luffy sẽ tăng lên chóng mặt.

Phượng Hoàng Marco

Phượng Hoàng Marco từng được Ngũ Lão Tinh đánh giá là một trong số ít những nhân vật đủ sức ngăn cản Râu Đen. Tuy nhiên sau khi băng Râu Trắng tan rã, Marco lui về “ở ẩn”và làm công việc của một bác sĩ.
One Piece: Top 5 cái tên dự báo có mức truy nã tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại phá giá? - Ảnh 4.

Tuy nhiên ở Wano, Marco đã đến và quyết tâm sẽ đồng hành cùng Luffy trong việc đánh bại Kaido. Việc một kẻ mạnh và có tiếng tăm như Marco quyết định tái xuất sẽ khiến chính quyền thế giới quan tâm tới nhân vật này. Vì vậy có thể mức тʀuʏ ɴã của Marco sẽ tăng lên rất nhiều sau arc Wano.

Trên đây là Top 5 cái tên dự báo có mức тʀuʏ ɴã tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại phá giá? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!