Top 5 cái tên dự báo có mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại p̼h̼á̼ ̼g̼i̼á̼?

0
316

Sau trận c̼h̼i̼ế̼n̼ k̼i̼n̼h̼ ̼đ̼i̼ể̼n̼ nhất trong lịch sử One Piece, 5 cái tên sau đây có thể sẽ có mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ tăng nhiều nhất sau arc Wano.

Eustass Kid

Eustass Kid hay còn được biết đến là Kid “đồng nát” là một người trong thế hệ Siêu Tân Tinh đang có mặt tại Wano. Kid đã đồng ý liên minh cùng Luffy để l̼ậ̼t̼ ̼đ̼ổ̼ Kaido.One Piece: Top 5 cái tên dự báo có mức truy nã tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại phá giá? - Ảnh 2.

Với tính cách xông xáo, hăng hái và đặc biệt rất căm hận Kaido của mình thì Kid cũng sẽ là một nhân vật tỏa sáng và đóng góp công lớn vào việc l̼ậ̼t̼ ̼đ̼ổ̼ Kaido ở Wano. Trước khi Luffy được Oda “ưu ái” thì chính Kid là Siêu Tân Tinh có mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ cao nhất. Chính vì vậy nhiều khả năng sau arc Wano thì Kid sẽ một trong những cái tên có mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ tăng lên nhiều nhất so với mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ hiện tại của anh.

Trafalgar Law

Trên thực tế Trafalgar Law đã đồng hành cùng Luffy trong việc l̼ậ̼t̼ ̼đ̼ổ̼ Doflamingo tại Dressrosa. Tuy nhiên những công đầu lại thuộc về anh chàng “cao su” Luffy. Còn Law đóng vai trò rất lớn trong việc l̼ậ̼t̼ ̼đ̼ổ̼ Kaido với những kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng của mình.

One Piece: Top 5 cái tên dự báo có mức truy nã tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại phá giá? - Ảnh 3.

Chính vì vậy sau arc Wano, khi Kaido thực sự bị l̼ậ̼t̼ ̼đ̼ổ̼, vai trò và liên minh giữa Luffy và Law sẽ được biết đến và coi đó là một mối h̼i̼ể̼m̼ ̼h̼ọ̼a̼ với chính quyền thế giới.Và điều này cũng sẽ kéo theo việc Law sẽ được buff tiền t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ tăng lên rất nhiều.

Roronoa Zoro

Zoro đang được Oda “dọn đường” để tỏa sáng tại arc Wano này. Kaido trong One Piece đã mạnh mồm tuyên bố rằng không có một k̼i̼ế̼m̼ sĩ nào đủ mạnh để khiến hắn b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ như Oden.

One Piece: Top 5 cái tên dự báo có mức truy nã tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại phá giá? - Ảnh 1.

Trong khi đó thì Zoro được trang bị thanh k̼i̼ế̼m̼ Enma, thứ đã tạo ra v̼ế̼t̼ ̼s̼ẹ̼o̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼n̼g̼ự̼c̼ Kaido. Chính vì vậy hơn lúc nào hết Zoro càng được nhiều người chờ đợi sẽ tỏa sáng và khiến Kaido b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ c̼h̼í̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ thêm một lần nữa. Tất nhiên nếu điều này diễn ra thì Zoro sẽ là một trong những người có mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ tăng lên nhiều nhất sau arc Wano

Phượng Hoàng Marco

Phượng Hoàng Marco từng được Ngũ Lão Tinh đánh giá là một trong số ít những nhân vật đủ sức n̼g̼ă̼n̼ ̼c̼ả̼n̼ Râu Đen. Tuy nhiên sau khi băng Râu Trắng t̼a̼n̼ ̼r̼ã̼, Marco lui về “ở ẩn”và làm công việc của một bác sĩ.

One Piece: Top 5 cái tên dự báo có mức truy nã tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại phá giá? - Ảnh 4.

Tuy nhiên ở Wano, Marco đã đến và quyết tâm sẽ đồng hành cùng Luffy trong việc đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Kaido. Việc một kẻ mạnh và có tiếng tăm như Marco quyết định tái xuất sẽ khiến chính quyền thế giới quan tâm tới nhân vật này. Vì vậy có thể mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ của Marco sẽ tăng lên rất nhiều sau arc Wano.

Luffy Mũ Rơm

Tất nhiên rồi, dẫn đầu trong danh sách top 5 nhân vật có mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ tăng nhiều nhất sau arc Wano chẳng ai khác ngoài cái tên Luffy Mũ Rơm. Nếu thuyền trưởng băng Mũ Rơm đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ được Kaido và khiến Big Mom thất bại trong việc liên minh cùng Kaido sẽ khiến cho Luffy trở thành mối đ̼e̼ ̼d̼ọ̼a̼ lớn cho chính quyền thế giới.

One Piece: Top 5 cái tên dự báo có mức truy nã tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại phá giá? - Ảnh 5.

Sau khi q̼u̼ậ̼y̼ ̼n̼á̼t̼ ̼đ̼ả̼o̼ ̼B̼á̼n̼h̼ Luffy đã b̼ắ̼t̼ ̼đ̼ầ̼u̼ ̼c̼ó̼ ̼d̼ấ̼u̼ ̼h̼i̼ệ̼u̼ ̼”̼l̼ạ̼m̼ ̼p̼h̼á̼t̼”̼ ̼t̼i̼ề̼n̼ t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ rồi, chính vì vậy sau khi kết thúc arc Wano và đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Kaido thì chắc chắn mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ của Luffy sẽ tăng lên chóng mặt.

Trên đây là Top 5 cái tên dự báo có mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ tăng nhiều nhất sau arc Wano, Luffy sẽ lại p̼h̼á̼ ̼g̼i̼á̼? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!