Top 5 Nhẫn Giả Làng Lá Có Thể Thuật Mạnh Hơn Haruno Sakura

0
101

Hãy cùng điểm danh top 5 nhẫn giả làng Lá có khả năng đ̼á̼n̼h̼ tay đôi mạnh hơn cả Sakura nhé.

Trongn series Naruto, Haruno Sakura chắc chắn sẽ đứng top trong hàng ngũ nhân vật gây t̼r̼a̼n̼h̼ ̼c̼ã̼i̼ nhiều nhất, và hầu hết đều là những điều tiêu cực. Nhiều người cho rằng cô ấy yếu đuối và không thể tự mình làm bất cứ việc gì, nhưng điều đó cũng chẳng hề đúng cho lắm.

Naruto: Top 5 nhẫn giả làng Lá có thể thuật mạnh hơn Haruno Sakura Ảnh 1

Quả thật thì ban đầu Sakura là 1 nhân vật yếu ớt. Nhưng qua thời gian, Sakura đã thay đổi và giờ đây, cô ấy là một trong những kunoichi mạnh nhất thế giới nhẫn giả. Sau khi Sakura được huấn luyện bởi Tsunade, khả năng của cô bắt đầu vượt trội về mặt y nhẫn thuật, thể thuật. Đây chính là 2 nhân tố quyết định trong quá trình trưởng thành của cô với tư cách là một kunoichi.

Nhưng núi cao thì sẽ có núi cao hơn. Vậy, chúng ta hãy cùng điểm danh top 5 nhẫn giả làng Lá có khả năng đ̼á̼n̼h̼ tay đôi mạnh hơn cả Sakura nhé.

Senju Hashirama

Naruto: Top 5 nhẫn giả làng Lá có thể thuật mạnh hơn Haruno Sakura Ảnh 3

Là tộc nhân Senju đồng thời là hậu kiếp của Ashura, Hokage Đệ Nhất sở hữu thể chất vô cùng mạnh. Người ta nói rằng, sức mạnh của ông là không thể phủ nhận, là thần của nhẫn giả và có thể nói rằng, đẳng cấp của ông hoàn toàn vượt xa cháu gái ông – Đệ Ngũ Tsunade.

Trong quá khứ, Madara cũng thừa nhận rằng thể thuật của hắn vốn thua kém Hashirama.

Rock Lee

Naruto: Top 5 nhẫn giả làng Lá có thể thuật mạnh hơn Haruno Sakura Ảnh 5

Lee cũng là 1 nhẫn giả không thể dùng được nhẫn thuật. Đó chính là lý do mà Gai đã nhận cậu vào đội của anh, dạy cho cậu những chiêu thức của mình và biến cậu trở thành 1 cao thủ thể thuật thực sự.

Bên cạnh việc là 1 thiên tài Túy Quyền bẩm sinh, Lee cũng có thể sử dụng những kỹ thuật của Gai và có thể khai mở được Bát Môn. Đến cuối Đại Chiến Nhẫn Giả, Lee đã có thể mở được Lục Môn.

Maito Gai

Naruto: Top 5 nhẫn giả làng Lá có thể thuật mạnh hơn Haruno Sakura Ảnh 2

Trưởng thành với tư cách là 1 nhẫn giả ít sử dụng nhẫn thuật, Maito Gai đã nối tiếp cha mình trong việc rèn luyện thể thuật và trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt, không ngừng nghỉ.

Nhờ những nỗ lực đó, anh đã đạt tới chức vị Jounin và trở thành người sử dụng thể thuật mạnh nhất Nhẫn giới, đồng thời cũng là 1 trong những người duy nhất có thể mở được 8 cổng của Bát Môn. Nhờ sức mạnh của Bát Môn, Gai đã được Uchiha Madara thừa nhận và thậm chí còn so sánh anh với đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ mạnh nhất trong đời hắn – Senju Hashirama.

Uzumaki Naruto

Naruto: Top 5 nhẫn giả làng Lá có thể thuật mạnh hơn Haruno Sakura Ảnh 4

Naruto là Hokage hiện tại của làng Lá, là 1 trong những nhẫn giả mạnh nhất trong lịch sử. Sau Đại chiến Ninja lần thứ 4, Naruto đã hoàn thiện bản thân và vượt xa những người khác.

Với nguồn chakra khổng lồ của Cửu Vỹ và sức mạnh Tiên thuật Cóc, năng lực thể chất của Naruto là không thể bàn cãi. Bằng cách tập hợp chakra Cửu Vỹ vào nắm đấm, Naruto có đủ sức mạnh để đấm tan cả chiêu thức Kim Luân Thiên Sinh Bộc của Toneri – nhẫn thuật mạnh đến mức có thể cưa mặt trăng làm đôi. Rõ ràng thì, đó là đẳng cấp mà Sakura không thể đạt tới được.

Uchiha Sasuke

Naruto: Top 5 nhẫn giả làng Lá có thể thuật mạnh hơn Haruno Sakura Ảnh 6

Mặc dù đúng là không thể hiện khả năng sử dụng thể thuật nhiều, nhưng sức mạnh của Sasuke là không thể xem thường. Là nhẫn giả làng Lá duy nhất hiện tại có thể ngang hàng với Naruto, Sasuke cũng có năng lực thể chất ở mức tương đối và do đó, sức mạnh thể thuật của anh cũng chẳng kém cạnh gì Sakura.

Bên cạnh đó, việc sở hữu Sharingan có thể giúp anh sao chép được những chiêu thức thể thuật của k̼ẻ̼ ̼đ̼ị̼c̼h̼, tạo nên một lợi thế không nhỏ. Một minh chứng nhỏ khác, đó là dù chỉ có 1 tay nhưng Sasuke vẫn có thể cầm cự trong màn đấu tay đôi với Otsutsuki Kinshiki – 1 thử thách mà Sakura cũng khó mà có thể vượt qua nổi.