Top 5 nhân vật có thể sẽ phải вỏ мạng tại Wano quốc, cái tên nào mà bạn sẽ tiếc nhất nếu нọ c.н.ế.т?

0
450

Cùng điểm qua những nhân vật rất có thể sẽ phải bỏ mạng tại Wano quốc, một arc mà theo Oda sẽ có một kết thúc buồn.

1. Cửu Hồng Bao KiKu

Với việc vừa bị Kaido c.h.é.m mất một cánh tay trong One Piece chap 994 thì Kiku, chàng trai xinh đẹp như hoa của Cửu Hồng Bao đang được độc giả vô cùng quan tâm. Không biết liệu anh có là người xấu số, phải hy sinh để có được chiến thắng cuối cùng trước Kaido hay không, tuy nhiên thời điểm hiện tại nhiều fan hâm mộ đang không muốn điều này diễn ra.

2. Queen Bệnh Dịch

Cho dù là một kẻ thích “tấu hài’’ và khá thờ ơ trong việc chống lại liên minh Luffy tuy nhiên Queen Bệnh Dịch là một kẻ khi đã ra tay thì tỏ ra vô cùng độc ác và nguy hiểm. Loại đạn hứng khởi quỷ băng của hắn đang biến rất nhiều người ở Wano tham gia vào trò chơi tử thần của hắn.

Với một kẻ không coi mạng sống của kẻ khác ra gì, không quan tâm tới đồng đội của hắn và đưa mạng người ra để làm trò đùa như Queen Bệnh Dịch, việc hắn bị “thánh Oda” loại ra trí nhớ của độc giả cũng là điều hợp lý

3. Cửu Hồng Bao Denjiro

Denjiro là Cửu Hồng Bao đã “nằm vùng” trong đội ngũ của kẻ thù Orochi suốt 20 năm để chờ ngày cùng liên minh và các Cửu Hồng Bao khác lật đổ Kaido và ách thống trị của Orochi. 20 năm đó có thể nói là một giai đoạn cực hình đối với Denjiro khi mà anh phải làm việc dưới trướng kẻ thù của mình.
Top 6 nhân vật có thể sẽ phải bỏ mạng tại Wano quốc, cái tên nào mà bạn sẽ tiếc nhất nếu họ chết? - Ảnh 4.
Có thể nói trận chiến tại đảo Quỷ là tâm nguyện cuối của Denjiro và cũng là lớn nhất của mình. Việc anh chiến đấu hết mình vì tâm nguyện này và hy sinh có lẽ cũng là cái kết bi tráng cho một arc Wano kinh điển nhất từ trước đến nay trong thế giới One Piece

4. X-Drake

Như chúng ta đã biết thì thân phận của X-Drake là điệp vụ nằm vùng của Hải quân đến giờ vẫn chưa bại lộ tuy nhiên anh ta đã bị Queen ép vào thế đường cùng và phải theo phe Luffy. Với những gì mà X-Drake đang nắm giữ, băng Bách Thú sẽ không để cho một kẻ nguy hiểm như thế này thoát khỏi Wano.
Top 6 nhân vật có thể sẽ phải bỏ mạng tại Wano quốc, cái tên nào mà bạn sẽ tiếc nhất nếu họ chết? - Ảnh 3.
Tất nhiên là với việc làm bạn với “main” thì lời “sấm truyền” 1% tỷ lệ sống sót của Basil Hawkins về cái c.h.ế.t (có thể là ám chỉ X-Drake) sẽ không trở thành sự thực.

5. Phượng Hoàng Marco

Như chúng ta đã biết Phượng hoàng Marco đã đến Wano để tiếp ứng cho Luffy trong hành trình đánh bại Kaido giải phóng Wano cùng liên minh của mình. Tuy nhiên nhiều người yêu thích Marco đang lo ngại rằng rất có thể Wano sẽ là nơi cuối cùng chúng ta được thấy cánh chim phượng hoàng tung bay trên bầu trời của thế giới hải tặc.
Top 6 nhân vật có thể sẽ phải bỏ mạng tại Wano quốc, cái tên nào mà bạn sẽ tiếc nhất nếu họ chết? - Ảnh 1.

Râu Đen và kế hoạch đi săn trái ác quỷ quý hiếm của hắn đang trên đường tới Wano. Và đối với một trái Zoan thần thoại thuộc dạng quý hiếm bậc nhất như của Marco đang sở hữu, Râu Đen rất có thể sẽ thừa thời cơ để g.i.ế.t Marco và chiếm lấy trái ác quỷ này.

Trên đây là top 5 nhân vật có thể sẽ phải bỏ mạng tại arc Wano, các bạn nghĩ sao về những cái tên này. Liệu ngoài 5 nhân vật này ra còn có cái tên nào sẽ phải bỏ mạng tại Wano nữa hay không?