Top 5 nhân vật điều khiển lửa mạnh nhất, không thể thiếu Natsu Dragneel trong Fairy Tail

0
266

Những nhân vật dưới đây đều là các cao thủ có thể tạo ra và điều khiển luồng năng lượng siêu “khủng” này.

5. Hiei ( Yu Yu Hakusho )

Được biết tới ở Việt Nam với tên gọi “Nhất Dương Chỉ”, Yu Yu Hakusho đã từng là bộ manga lôi cuốn được biết bao độc giả. Trong số hàng loạt những nhân vật khó quên trong truyện, Hiei là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ độc giả. Cậu ta có một thân thế khá đặc biệt, mẹ là quỷ băng còn cha lại là quỷ lửa. Chính nhờ điều này, Hiei có thể kháng lại sức nóng cũng như chịu được nhiệt độ cực thấp. Tuyệt chiêu của cậu ta là Jaou Ensatsu Kokuryuuha – luồng năng lượng khổng lồ từ thế giới quỷ có hình dáng một con rồng. Hiei là kẻ duy nhất có thể kìm nén con rồng này trong cơ thể và sử dụng năng lượng từ ngọn lửa bất diệt của nó.

Top 5 nhân vật điều khiển lửa mạnh nhất trong manga/anime - Hình 1

Tuyệt chiêu Jaou Ensatsu Kokuryuuha của Hiei có sức công phá rất khủng khiếp nhưng lại cần thời gian khá lâu để hồi sức

4. Itachi Uchiha (Naruto)

Có thể nói, Itachi là một trong những Nhẫn Giả mạnh nhất trong Naruto. Với trí thông minh tuyệt đỉnh, khả năng ứng biến nhanh nhạy với hàng loạt những kỹ năng đáng mơ ước, người anh trai của Sasuke đã khiến người đọc không ngừng phấn khích. Không chỉ thành thục Hỏa Độn, với con mắt Mangekyo Sharingan, Itachi còn có khả năng điều khiển Amaterasu – ngọn lửa đen nuốt chửng mọi thứ, kể cả lửa.

Itachi Uchiha - Sự Thật Phía Sau Một Con Người Nguy Hiểm

Dù vậy, để làm chủ được kỹ thuật này là một cái giá không nhỏ, khi sử dụng Amaterasu quá lâu, con mắt Sharingan đó rồi cũng sẽ chìm vào bóng tối (bị mù). Đánh đổi cả một bầu trời ánh sáng lấy sức mạnh hủy diệt trong chớp nhoáng liệu có đáng không?

3. Portgas D. Ace (One Piece)

Sở hữu danh hiệu “Nắm đấm lửa Ace”, anh chàng này đã chiếm giữ vị trí đội trưởng đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng hùng mạnh. Ace là một trong những tên hải tặc bị truy nã gắt gao nhất trên biển. Với sức mạnh từ trái Mera Mera no Mi, Ace có khả năng tạo ra và sử dụng lửa để tăng sức mạnh cho bản thân. Cậu ta cũng có thể biến cơ thể thành ngọn lửa để tránh những đòn tấn công vật lý thông thường.

Top 5 nhân vật điều khiển lửa mạnh nhất trong manga/anime - Hình 4

Nhiều fan One Piece cho rằng, Ace thừa khả năng “so kèo” với Aokiji hay Kizaru

Tuyệt chiêu sở trường của Ace là Hiken, cậu ta tụ một luồng lửa khắp bàn tay rồi sau đó giải phóng nó bằng một cú đấm mạnh. Đòn này “khủng” tới nỗi đã phá hủy 4 con tàu đội Billions của Baroque Works tại Alabasta chỉ trong “1 hit”. Nhiều fan One Piece cho rằng, ngoại trừ Akainu có trái ác quỷ khắc chế lửa, nếu đối mặt với Aokiji hay Kizaru thì Ace cũng sẽ có 50% cơ hội chiến thắng.

2. Natsu Dragneel (Fairy Tail)

Được nuôi dạy trở thành Sát Long Nhân, Natsu có khả năng điều khiển được lửa. Cậu ta có sức mạnh hấp thụ mọi loại lửa và biến nó thành năng lượng của mình, từ đó tăng mạnh khả năng thể chất và sức chống chịu. Nhờ việc hấp thụ những nguồn lửa lạ, Natsu đã nhiều lần đánh bại các đối thủ trên cơ.

Năng lượng này còn tăng nhanh theo mỗi lần Natsu tức giận, không kiềm chế được bản thân. Khi ấy, chỉ với chiêu thức quen thuộc Karyū no Hōkō, cậu ta cũng có thể khiến một đạo quân bị thổi bay.

Top 5 nhân vật điều khiển lửa mạnh nhất trong manga/anime - Hình 3

Được nuôi dạy bởi con rồng lửa để trở thành Sát Long Nhân, Natsu có khả năng hấp thụ mọi loại lửa thành sức mạnh của mình

1. Genryusai Yamamoto (Bleach)

Là vị tổng đội trưởng già nhất của Linh Giới, dù vẻ ngoài có hơi “quá sức” nhưng Yamamoto lại là Tử Thần mạnh nhất từ trước tới nay. Bất kỳ kẻ địch nào chạm trán với ông lão này đều khó mà sống sót. Một trong những kỹ năng khủng khiếp nhất của ông là khi sử dụng Ryujin Jakka – Zanpakuto (Trảm Hồn Đao) hệ hoả lâu đời nhất và mạnh nhất. Khi giải ấn Bankai, toàn bộ ngọn lửa của Yamamoto sẽ tập trung vào lưỡi kiếm. Nguồn năng lượng dồn nén này mạnh tới nỗi nó suýt nữa đã hủy diệt cả Linh Giới vì… quá nóng.

Top 5 nhân vật điều khiển lửa mạnh nhất trong manga/anime - Hình 6

Nhìn “già lão” thế nhưng thực chất Yamamoto lại sở hữu thanh Trảm Hồn Đao hệ hỏa mạnh nhất của Linh Giới

Khi đối đầu với Juha Bach lần cuối, Yamamoto đã sử dụng Zanka no Tachi – đòn chém mạnh mẽ thiêu đốt mục tiêu và khu vực xung quanh tuyệt đối. Đây được coi là đòn tấn công hệ lửa mạnh nhất trong thế giới manga/anime mà chưa có ai vượt qua được.