Top 5 nữ cường nhân đang có mặt ở Wano, ai mới là cái tên nguy hiểm nhất?

0
211

Cùng điểm qua 5 nhân vật nữ mạnh nhất đang có mặt tại Wano quốc, cái tên nào sau đây khiến bạn chú ý nhất?

Ulti và Black Maria

Đây là 2 thành viên trong nhóm Tobi Roppo phục vụ dưới trướng tứ hoàng Kaido. Việc nằm trong lực lượng tinh nhuệ bậc nhất mà Kaido luôn tự hào đã giúp chúng ta thấy được phần nào năng lực thực sự của 2 cái tên này.

One Piece: Top 5 nữ cường nhân đang có mặt ở Wano, ai mới là cái tên nguy hiểm nhất? - Ảnh 2.

Ulti sở hữu một khả năng hồi phục kinh điển nhờ trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại

Ở trong những chapter trước, Ulti đã thể hiện phần nào sức mạnh của mình thông qua cuộc đối đầu với Luffy Mũ Rơm. Đặc biệt dù đã trúng một đòn đánh của con gái Kaido là Yamato, Ulti đã phục hồi một cách nhanh chóng nhờ vào trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại của mình.

One Piece: Top 5 nữ cường nhân đang có mặt ở Wano, ai mới là cái tên nguy hiểm nhất? - Ảnh 3.

Black Maria sẽ thể hiện khả năng của mình trong những chapter tới đây

Trong khi đó, cho đến nay sức mạnh và vai trò của Black Maria vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng rằng, với vị trí là một trong 6 Tobi Roppo, cô sẽ có màn thể hiện ấn tượng khi mà arc Wano đã đi đến phần cao trào.

Charlotte Smoothie

Là một trong 3 Tư lệnh Ngọt mạnh nhất dưới trướng tứ hoàng Big Mom, cô là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom với số tiền truy nã hiện tại là 932 triệu Beri. Smoothie đã ăn trái ác quỷ Shibo Shibo no Mi, cho phép cô hút chất lỏng từ vật thể, kể cả vật thể sống bằng cách vắt chúng ra như một chiếc khăn.

One Piece: Top 5 nữ cường nhân đang có mặt ở Wano, ai mới là cái tên nguy hiểm nhất? - Ảnh 1.

Charlotte Smoothie là một trong 3 tư lệnh Ngọt mạnh nhất dưới trướng Big Mom

Smoothie cũng có thể sử dụng khả năng đó để tự vắt chất độc ra khỏi người mình. Hơn nữa cô không cần phải dùng tay chạm vào mới hút được nước mà có thể dùng kiếm của mình để làm việc đó. Hiện tại “thánh tạ” của One Piece vẫn chưa thể hiện gì quá nhiều kể từ arc đảo Bánh. Hy vọng rằng ở Wano quốc, khả năng và thực lực của cô sẽ được thể hiện.

Yamato

Là con gái của tứ hoàng Kaido, Yamato là một cô gái mạnh mẽ và thích đóng giả thành con trai từ nhỏ. Việc là con của “sinh vật mạnh nhất thế giới” Kaido đã giúp cho Yamato có được một nền tảng thể chất hơn hẳn người thường. Vốn thần tượng Oden và mong muốn ra khơi như chúa công của Wano, Yamato đã tích cực tập luyện và trở thành một người có sức mạnh đáng gờm trong băng Bách Thú.

One Piece: Top 5 nữ cường nhân đang có mặt ở Wano, ai mới là cái tên nguy hiểm nhất? - Ảnh 4.

Con gái của Kaido – Yamato là một người rất mạnh

Về sức mạnh, việc nhiều lần giao đấu cùng Kaido mà vẫn toàn mạng, cũng như việc cô có thể dễ dàng đánh bất tỉnh Ulti, 1 Tobi Roppo với chỉ một đòn Lôi minh bát quái đã chứng tỏ được phần nào sức mạnh của nhân vật này.

Hứa hẹn trong phần còn lại của Wano, Yamato sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho Luffy có được cơ hội chiến thắng trong trận chiến với liên minh 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom.

Big Mom

Người phụ nữ duy nhất được liệt vào danh sách Tứ hoàng, cho thấy chỉ có bà có thể đứng đầu bảng xếp hạng này. Không chỉ có Haki vũ trang, Haki bá vương, sức mạnh kinh khủng của trái ác quỷ Soru Soru no Mi mà chúng ta đã giúp Big Mom chiếm thế áp đảo trong mọi trận chiến.

One Piece: Top 5 nữ cường nhân đang có mặt ở Wano, ai mới là cái tên nguy hiểm nhất? - Ảnh 5.

Big Mom – Nhân vật nữ mạnh nhất One Piece và cũng là nhân vật nữ mạnh nhất đang có mặt tại arc Wano

Hiện tại, Big Mom đã xác nhận việc xác lập liên minh với tứ hoàng Kaido để cùng nhau đi tìm vũ khí cổ đại, sở hữu kho báu One Piece và tuyên chiến với cả thế giới. Không còn nghi ngờ gì nữa, Big Mom chính là người phụ nữ mạnh nhất đã xuất hiện tại arc Wano tính tới thời điểm hiện tại.

Trên đây là top 5 nữ nhân vật mạnh nhất đã xuất hiện tại arc Wano, liệu tới đây có còn cái tên nào đủ mạnh là nữ đủ sức chen chân vào top này nữa không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!