Top 6 Kage Trẻ Nhất Được Biết Tới Trong Lịch Sử Ninja

0
193

Kage là vị ninja tối cao đứng đầu các làng, có vai trò là người chỉ huy các ninja trong làng mình quản lý và lãnh nhiệm vụ bảo vệ làng.

Như các bạn đã biết, Kage chính là danh hiệu dành cho những ninja tối cao, là người đứng đầu làng ninja, có quyền lực vô cùng lớn và được sự kính trọng của mọi người. Trong lịch sử ninja, không chỉ có những ninja già dặn, giàu kinh nghiệm mới có thể vươn tới vị trí này, mà có thể là những ninja tuổi trẻ tài cao với nhiều chiến công lừng lẫy.

Trong bài hôm nay, hãy cùng điểm lại danh sách 6 nhẫn giả trẻ nhất (ở thời điểm lên làm Kage) trong lịch sử nhé.

Naruto: Top 6 Kage trẻ nhất được biết tới trong lịch sử ninja - Ảnh 1.

1. Chojuro (Mizukage – làng Sương Mù)

Mặc dù được biết tới như “phế vật” trong series Boruto, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng trong Naruto thì Chojuro vẫn là 1 nhẫn giả vô cùng sáng giá. Là 1 Jounin, hộ vệ của Mizukage và thành viên của Thất Kiếm Làng Sương Mù, Chojuro đã vung thanh Hiramekarei của mình lên và hạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ ̼k̼ẻ̼ ̼đ̼ị̼c̼h̼ ̼d̼á̼m̼ ̼l̼à̼m̼ ̼t̼ổ̼n̼ ̼h̼ạ̼i̼ ̼t̼ớ̼i̼ ̼a̼n̼ ̼n̼g̼u̼y̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼M̼e̼i̼.̼

Với thành tích của mình, anh đã kế nhiệm Mei và trở thành Mizukage Đệ Lục. Theo những sự kiện của Naruto Shippuden, Chojuro đang ở lứa tuổi 19. Vậy nên, có thể anh đã trở thành Kage ở lứa tuổi từ 26 đến 30.

Naruto: Top 6 Kage trẻ nhất được biết tới trong lịch sử ninja - Ảnh 2.

2. Kurotsuchi (Tsuchikage – làng Đá)

Cô vốn là cháu gái của Tsuchikage Đệ Tam: Onoki, và cũng là 1 trong những Jounin xuất sắc nhất làng Đá khi mới ở tuổi 18. Trong Đại chiến ninja, cô đã thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình trong việc chỉ huy quân sĩ, cũng như cho thấy năng lực đáng gờm của mình về nhẫn thuật và cách c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼. Về mặt cơ bản, việc cô trở thành lãnh đạo của làng vốn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Naruto: Top 6 Kage trẻ nhất được biết tới trong lịch sử ninja - Ảnh 3.

Đến thời đại của Boruto, Kurotsuchi đã trở thành Kazekage Đệ Tứ. Nhiều luồng ý kiến cho rằng Onoki đã nghỉ hưu sau cốt truyện của The Last, và Kurotsuchi đã kế nhiệm ở độ tuổi từ 21 đến 25.

3. Uzumaki Naruto (Hokage – làng Lá)

Naruto: Top 6 Kage trẻ nhất được biết tới trong lịch sử ninja - Ảnh 4.

Không cần b̼à̼n̼ ̼c̼ã̼i nhiều về tài năng của Uzumaki Naruto, khi anh là người có công lao lớn nhất trong Đại chiến ninja, trở thành vị anh hùng vĩ đại nhất. Sau khi kết thúc những sự kiện trong Naruto Shippuden, Naruto đang ở lứa tuổi 17, và người sau đó trở thành Hokage lại là Kakashi. Điều này khá là khác so với những Kage khác như Chojuro, Darui hay Kurotsuchi, khi họ đã trở thành người thừa kế chức vụ ngay sau Kage đương nhiệm ở thời Đ̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja.

Vào 2 năm sau đó, Naruto kết hôn với Hinana và… cậu vẫn chưa trở thành Kage. Cho đến thời điểm vài năm sau khi Himawari ra đời, Naruto mới chính thức trở thành Hokage Đệ Thất. Theo ước tính, Naruto đã mất khoảng từ 8 đến 10 năm để tiếp nhận chức vụ này, nghĩa là anh đã đạt mục tiêu này ở tuổi 25 là ít nhất.

Naruto: Top 6 Kage trẻ nhất được biết tới trong lịch sử ninja - Ảnh 5.

4. Namikaze Minato (Hokage – làng Lá)

Cha của Hokage Đệ Thất Naruto vốn được biết tới là Tia Chớp Vàng làng Lá, là thần đồng xuất chúng trong lịch sử. Anh đã trở thành 1 nhẫn giả đầy bản lĩnh, đủ mạnh để “cân” nhiều Jounin cùng lúc, khi chỉ mới 18 tuổi. Nhờ những thành tích đáng nể trong Đ̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja lần thứ 3, Sarutobi Hizuren đã bổ nhiệm anh trở thành Hokage Đệ Tứ, vượt qua cả Orochimaru.

Naruto: Top 6 Kage trẻ nhất được biết tới trong lịch sử ninja - Ảnh 6.

Thời gian nắm quyền của Minato rất ngắn (chỉ khoảng 2 hoặc 3 năm), khi anh mất vào tuổi 24 trong đợt t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ vào làng của Cửu Vỹ và Obito. Vì thế, độ tuổi lên làm Kage của Minato là khoảng 21 hoặc 22, đồng nghĩa với việc anh chính là Hokage trẻ nhất trong lịch sử.

5. Yagura Karatachi (Mizukage – làng Sương Mù)

Trong quá khứ, Yagura vốn là 1 Jinchuuriki, là 1 trong những nhẫn giả mạnh nhất làng Sương Mù ở thời đại của anh. Anh từng tham gia nghi lễ tốt nghiệp đ̼ẫ̼m̼ ̼m̼á̼u̼, và sau khi trở thành Mizukage Đệ Tứ, anh đã củng cố cái tên “làng sương mù đ̼ẫ̼m̼ ̼m̼á̼u̼” này hơn nữa. Thời điểm mà Yagura lên làm Kage vốn không được biết tới, nhưng xét theo ngoại hình và phản ứng của anh sau lời châm chọc về việc “hôn con gái” của Naruto, có lẽ Yagura đã lên làm Kage ở độ tuổi từ 20 trở xuống.

Naruto: Top 6 Kage trẻ nhất được biết tới trong lịch sử ninja - Ảnh 7.

Bị dính ảo thuật của Obito, Yagura đã bắt đầu 1 tr̼i̼ề̼u̼ ̼đ̼ạ̼i̼ ̼đ̼ộ̼c̼ ̼t̼à̼i̼,̼ ̼đ̼ẫ̼m̼ ̼m̼á̼u̼ ̼v̼à̼ ̼g̼h̼ê̼ ̼r̼ợ̼n̼.̼ ̼S̼a̼u̼ ̼c̼ù̼n̼g̼,̼ ̼c̼ậ̼u̼ ̼đ̼ã̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ do bị tách Tam Vỹ ra khỏi cơ thể.

6. Gaara (Kazekage – làng Cát)

Gaara vốn là Kage… trẻ nhất trong lịch sử, khi đã trở thành Kazekage Đệ Ngũ ở lứa tuổi 15. Là Jinchuuriki của Nhất Vỹ Shukaku, con trai của Kazekage Đệ Tứ, Gaara là nhẫn giả xuất sắc nhất làng Cát và cũng là 1 trong những kẻ mạnh nhất ở lứa tuổi mình.

Naruto: Top 6 Kage trẻ nhất được biết tới trong lịch sử ninja - Ảnh 8.