Top 7 Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Nhất Trong Anime Dragon Ball Super

0
89

Đảm bảo mỗi khi xem lại những khoảnh khắc khó quên này trong ‘Dragon Ball Super’ bất cứ người hâm mộ nào cũng cảm thấy phấn khích.

‘Dragon Ball Super’ đã kết thúc bằng cuộc đụng độ hoành tráng giữa 4 c̼h̼i̼ế̼n̼ binh cuối cùng của giải đấu quyền lực là Jiren của vũ trụ 11 với Goku, Frieza và Androi 17 của vũ trụ 7. Hiện tại, thương hiệu Dragon Ball đang tạm ngưng và sẽ sớm quay trở lại vào năm sau. Tác giả Akira Toriyama, hãng Toei Animation, đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên sẽ cùng nhau làm việc để tiếp tục cống hiến những câu chuyện thú vị để mang tới cho người xem những giây phút giải trí thoải mái và thư giãn.

Và trong thời gian chờ đợi series mới của Dragon Ball, hãy cùng nhau điểm lại 7 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong anime Dragon Ball Super nhé!

1. Frieza p̼h̼á̼ ̼h̼ủ̼y̼ Trái Đất

Dragon Ball Super: Tại sao Frieza nên trở thành Thần hủy diệt tiếp theo chứ không phải là Goku và Vegeta

Sau khi Frieza được h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ bởi Rồng Thần và quay trở lại t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Trái Đất và bị Goku cùng Vegeta đ̼á̼n̼h̼ bại lần nữa thì gã s̼i̼ê̼u̼ ̼á̼c̼ ̼m̼a̼ đã sử dụng con át chủ bài của mình ngay trước thời điểm hoàng t̼ử̼ Saiyan tung ra đòn kết thúc cuối cùng vào hắn.

Frieza đã cho n̼ổ̼ tung Trái Đất cùng toàn bộ sự sống trên hành tinh này. May mắn là nhờ vào khả năng quay ngược thời gian của Thiên sứ Whis mà Goku đã có cơ hội ngăn chặn việc Trái Đất bị h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼, đưa Frieza xuống gặp D̼i̼ê̼m̼ ̼V̼ư̼ơ̼n̼g̼ 1 lần nữa.

2. Bulma t̼á̼t̼ Beerus

Dragon Ball: Đây là những lý do chứng minh tại sao Beerus là kẻ thù lớn nhất của Vegeta

Còn nhớ khi Beerus mới đến Trái đất và đang lớn giọng dạy bảo hoàng t̼ử̼ saiyan kiêu hãnh Vegeta thì bất ngờ Bulma đi tới và t̼á̼t̼ 1 cú trời giáng vào thẳng mặt vị Thần h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ khi ông phá hỏng bữa tiệc sinh nhật của cô. Nhận cú t̼á̼t̼ bất ngờ, Beerus đứng hình m̼ấ̼t̼ 1 giây còn Vegeta thì r̼u̼n̼ ̼l̼ẩ̼y̼ ̼b̼ẩ̼y̼ vì hành động l̼ỗ̼ ̼m̼ã̼n̼g̼ của bà xã mình.

Rõ ràng, Bulma không hề biết mình đang đối diện với ai và kẻ đó n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ đến mức nào và dù cô đã bị Beerus t̼á̼t̼ lại cho 1 phát n̼g̼ã̼ nhào về phía sau nhưng cú t̼á̼t̼ báng bổ 1 vị thần của Bulma vẫn rất ấn tượng. Có lẽ cô cũng là người đầu tiên có được vinh dự t̼á̼t̼ 1 vị thần h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼.

3. Trunks tương lai đấu với Zamasu

Super Dragon Ball Heroes: Trunks tương lai hỏi Zamasu một câu mà fan nào cũng tò mò muốn biết

Khi Kaioshin học việc Zamasu từ dòng thời gian hiện tại hợp nhất với 1 Zamasu từ tương lai thuộc dòng thời gian khác đã tạo ra 1 trong những k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ nhất mà cậu bé Trunks tương lai phải đối mặt. Mặc dù đã bại trận dưới tay Black Goku (là Zamasu Rồng Thần hoán đổi thân x̼á̼c̼ với Goku) rất nhiều lần nhưng Trunks vẫn tiếp tục đứng lên c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu với kẻ đã h̼ủ̼y̼ ̼h̼o̼ạ̼i̼ Trái Đất và s̼á̼t̼ h̼ạ̼i̼ những người cậu yêu quý.

Lòng c̼ă̼m̼ ̼t̼h̼ù̼ được đẩy lên đến mức cao nhất đã giúp Trunks tập trung năng lượng tạo ra 1 thanh k̼i̼ế̼m̼ Ki từ cây k̼i̼ế̼m̼ g̼ẫ̼y̼ đ̼â̼m̼ ̼x̼u̼y̼ê̼n̼ thẳng qua Zamasu.

4. Cái c̼h̼ế̼t̼ của Goku

Bá đạo là thế, nhưng Goku đã mất mạng bao nhiêu lần trong Dragon Ball?

Hit – s̼á̼t̼ thủ khét tiếng của vũ trụ 6 – người luôn t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ mục tiêu của mình chỉ với một đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ được giao nhiệm vụ g̼i̼ế̼t̼ c̼h̼ế̼t̼ Goku của vũ trụ 7. Anh không chỉ thành công trong việc vượt qua Goku và anh đã có thể gần như g̼i̼ế̼t̼ Goku chỉ với một đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼. Nhưng bất ngờ là Goku đã tự h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ chính mình bằng 1 vụ n̼ổ̼ năng lượng mà anh đã b̼ắ̼n̼ lên trời ngay trước khi Hit t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ anh ta.