Top những chiến binh mạnh và quả cảm nhất của hải quân trong One Piece

0
176

Tuy rằng Hải Quân của chính quyền thế giới trong One Piece không hẳn đại diện cho chính nghĩa nhưng họ cũng có rất nhiều chiến binh mang sức mạnh cùng sự quả cảm hơn người.

Momonga

Momonga là một Phó Đô Đốc mang sức mạnh tương đối khủng khi thông thạo tới 2 trong Lục Thức huyền thoại. Trong khi mọi người từng dùng dao tự đâm vào tay để thoát khỏi sự mê hoặc của Hancock là đủ để thấy sự kiên định của chiến binh này rồi.

Smoker

Smoker từng là một đội trưởng quèn và sau được phong lên thành Phó Đô Đốc với sức mạnh của trái ác quỷ Moku Moku no Mi, cho phép anh chàng này biến cơ thể mình thành các làn khói. Đây được coi là một trong những nhân vật có duyên nợ nhiều nhất với Luffy.

Vergo


Vergo từng là một Phó Đô Đốc, là người đứng đầu của G-5 và được giới thiệu lần đầu trong phần truyện tranh về Punk Hazard. Vergo là một nhân vật tương đối phàm ăn bởi lúc nào xuất hiện thì cũng có một mẩu bánh (to) dính trên mép. Nhân vật này cũng thông thạo một trong số Lục Thức và đủ sức đánh bại cả Trafalgar Law khi anh chàng này được tính là đã đủ mạnh để làm Thất Vũ Hải.

Kizaru

Kizaru là một trong những đô đốc huyền thoại của lực lượng Hải Quân trong One Piece và cũng là người mang sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Sở hữu trái ác quỷ Pika Pika no Mi, Kizaru có thể biến đổi cơ thể mình thành ánh sáng, có thể di chuyển và t.ấ.n c.ô.n.g với tốc độ ánh sáng nên gần như kẻ địch không thể chạm được vào người ông ta.

Zephyr

Zephyr, còn được gọi tắt là Z hay Zephyr “Tay Đen” từng một thời là đô đốc hải quân và là người lãnh đạo đội quân Neo. Cả Luffy, Zoro và Sanji từng cùng lao vào đánh Zephyr một lượt nhưng chẳng ai có thể đả thương được ông ta dù Z đang bị bất lợi khi chiến đấu trong cabin chật hẹp. Ông còn thông thạo cả Lục Thức từ khi mới chỉ ở tuổi 28.

Kong

Kong là đô đốc có quyền lực rất lớn và cũng được coi là người có thiên hướng cứng rắn, không khoan nhượng với h.ả.i t.ặ.c. Tuy rằng sức mạnh của ông chưa được chính thức lộ diện nhưng với cơ bắp cuồn cuộn cùng tạo hình kì dị của mình thì có thể thấy rằng ông cũng chẳng thua kém ai trong tổng bộ hải quân đâu.

Aokiji

Aokiji – Kuzan từng là một trong những đô đốc trẻ tuổi nhất trong hội đồng, sở hữu trái ác quỷ Hie Hie no Mi, cho phép anh ta biến mọi thứ xung quanh thành băng giá. Kuzan thường xuất hiện với một chiếc xe đạp để đi dạo… trên biển bởi cứ anh ta đi đến đâu thì nước đóng băng đến đó.

Sengoku

Sengoku Thủy Sư Đô Đốc, người sở hữu trái cây ác quỷ Hito Hito no Mi, Model: Daibutsu, cho phép ông ta biến hình thành một tượng phật khổng lồ để t.ấ.n c.ô.n.g đối phương. Xét về sức mạnh và độ quả cảm thì có lẽ ít ai sánh được với ông ta.

Akainu

Akainu là nhân vật bị nhiều fan hâm mộ ghét nhất bởi ông chính là người đã k.ế.t l.i.ễ.u Ace. Sở hữu trái ác quỷ Magu Magu no Mi, Akainu có thể biến cơ thể mình trở thành dung nham và trong trận chiến đấu với Aokiji, Akainu cùng Kuzan đã khiến cho khí hậu cả một vùng bị thay đổi bởi một bên là n.h.a.m t.h.ạ.c.h, một bên bị biến thành băng giá. Các fan trách ông ta g.i.ế.t Ace nhưng nhiều người lại cho rằng Akainu chỉ làm đúng chức trách của mình mà thôi… Hải Quân tiêu diệt Hải Tặc và ngược lại vẫn là điều thường xảy ra mà…

Issho

Luffy vs. Admiral Fujitora | One Piece | 743 | 1080p | One piece episodes, Anime, One piece anime

Thường được biết với biệt danh Hổ Tím Fujitora, là một Đô Đốc Hải Quân. Ông đã gia nhập đội ngũ Hải Quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội Thế Giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu. Cả hai vào vị trí Đô Đốc do Kuzan đã từ chức khỏi Hải Quân và Sakazuki trở thành Thủy sư Đô Đốc.

Fujitora là một người đàn ông có lý có tình, vô cùng tin tưởng người khác. Ông cũng chịu trách nhiệm cho những thiệt hại tài sản mà ông gây ra cho người khác.Ông khá khiêm tốn nhưng có một lòng tự tôn kiêu hãnh,cũng khá bình tĩnh, nghiêm túc,trọng lời nói, giữ chữ tín và tuân thủ các quy tắc riêng của mình và đôi lúc cũng thật hài hước, khác với hầu hết những đô đốc khác.

Garp

Garp không sở hữu trái ác quỷ nào nhưng sức mạnh của ông thì không ai dám thách thức. Garp được mọi người tôn xưng như anh hùng hải quân và cũng là người từng vào s.i.n.h ra t.ử với Sengoku. Dù đám cháu mình làm hải tặc nhưng ông vẫn không vì thế mà bao che (chỉ không dám đánh chúng nó thôi).

Xem thêm: 

One Piece: Nếu Shanks không ngăn cản, Kaido rất có thể đã nhấc bổng Marineford để ʟàм ʟoạɴ

Nếu không có Shanks Tóc Đỏ ngăn cản, thật khó tượng tượng điều gì sẽ diễn ra với tổng bộ Hải quân nếu Kaido tới được đó.

Chắc hẳn bây giờ các fan của One Piece đang hoảng hốt với chi tiết Kaido trong dạng người không những đánh bại Cửu Hồng Bao mà hắn ta còn nhấc bổng cả đảo Quỷ di chuyển về phía kinh đô Hoa. Kaido tuyên bố rằng sở dĩ hắn làm điều này là để bắt đầu cho một thành trì của hải tặc, bạo lực và chiến tranh. Một thứ sức mạnh khủng khiếp, thứ sức mạnh xứng đáng với biệt danh “sinh vật mạnh nhất thế giới” của Tứ Hoàng Kaido.
One Piece: Nếu Shanks không ngăn cản, Kaido rất có thể đã nhấc bổng Marineford để làm loạn - Ảnh 1.

Từ chi tiết Kaido nhấc bổng cả đảo Quỷ di chuyển về Hoa Đô khiến nhiều độc giả liên tưởng tới trận chiến tổng bộ Hải quân Marineford. Lúc đấy mới chỉ có một Tứ Hoàng là Râu Trắng cùng hạm đội của mình cũng đủ khiến cả tổng bộ Hải quân chao đảo. Nếu không có sự ra tay kiểm soát tình hình của 3 đô đốc, lực lượng tinh nhuệ Hải quân thì có lẽ giờ đây tổng bộ Hải quân trong One Piece đã không còn nữa đúng không nào? Nói như cựu Thủy Sư đô đốc Sengoku thì Râu Trắng với sức mạnh của mình có thể phá hủy cả thế giới.

One Piece: Nếu Shanks không ngăn cản, Kaido rất có thể đã nhấc bổng Marineford để làm loạn - Ảnh 2.

Thế nhưng, đó có thể sẽ không phải là điều tồi tệ nhất cho tổng bộ Hải quân, nếu không có Shanks Tóc Đỏ ngăn chặn thì Marineford không chỉ là nơi có mặt của người đàn ông mạnh nhất thế giới mà còn có cả “sinh vật mạnh nhất thế giới” đến góp vui. Kaido muốn tấn công Râu Trắng nhưng Shanks đã cản lại. Hãy tưởng tượng Marineford xuất hiện thêm một quái vật như Kaido thì điều gì sẽ diễn ra? Với năng lực và sức mạnh của mình, Kaido có thể nhấc bổng cả Marineford và đưa nó vùi xuống biển sâu, đó mới thực sự là một thảm cảnh kinh hoàng.

One Piece: Nếu Shanks không ngăn cản, Kaido rất có thể đã nhấc bổng Marineford để làm loạn - Ảnh 3.

Quay trở lại với diễn biến tại trận chiến Wano, rõ ràng với sức mạnh hiện tại, lực lượng đồng minh của Luffy không đủ sức để ngăn cản cơn thịnh nộ của Tứ Hoàng Kaido. Hắn ta không giấu diếm việc phá hủy toàn bộ Hoa Đô, nơi được coi là kinh đô của Wano quốc và đặt vào đấy một kinh đô mới, một Tân Onigashima mà hắn muốn gây dựng.

One Piece: Nếu Shanks không ngăn cản, Kaido rất có thể đã nhấc bổng Marineford để làm loạn - Ảnh 4.

Giống như Arc Dressrosa, giờ đây Luffy và đồng minh của mình sẽ chống lại Kaido và lật đổ sự thống trị của Tứ Hoàng này ngay trước mặt người dân Wano. Hay nói một cách khác, những người dân sống trong cảnh thống trị của Kaido sẽ chứng kiến tận mắt thời khắc giấc mơ của họ được Luffy hiện thực hóa, hoặc là nó sẽ bị nhấm chìm hoàn toàn trước sự hủy diệt của Kaido. Đến lúc này Cửu Hồng Bao dường như đã gục ngã, tất cả những gì cần thiết cho trận tử chiến ngay tại Hoa Đô đã sẵn sàng. Luffy sẽ chiến thắng hay một lực lượng nào đó đủ mạnh để có thể ra tay ngăn cản Kaido. Hãy để lại ý kiến của mình về điều này nhé!