Top12 năng lực trái áç զմỷ kì quặc nhất trong thế giới One Piece

0
244

Trong thế giới của truyện tranh One Piece, có rất nhiều nhân vật mang năng lực trái cây áç զմỷ kì lạ đến mức mới nghe qua bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những tính năng của chúng.

1. Bane Bane no Mi

Người sở hữu: Bellamy
Loại: Paramecia

Bane Bane no Mi là một trái áç զմỷ, thứ cho phép người sử dụng biến tay chân của mình thành lò xo và từ đó sinh ra lực đẩy cực mạnh cho các cú đấm hay đá về phía đối thủ. Bellamy là nhân vật đang sử dụng sức mạnh này.

2. Sube Sube no Mi

Người sở hữu: Alvida
Loại: Paramecia

Sube Sube no Mi là loại trái cây áç զմỷ cho phép biến cơ thể người sở hữu trở nên trơn tuột, từ đó khiến họ gần như miễn nhiễm hoàn toàn với các đòn tấn công vật lý bởi mọi thứ đánh vào người họ đều sẽ trượt hết đi. Không chỉ vậy, người sở hữu năng lực này sẽ còn có được một làn da… láng mịn tự nhiên nữa chứ.

3. Awa Awa no Mi

Người sở hữu: Kalifa
Loại: Paramecia

Awa Awa no Mi là trái cây áç զմỷ cho phép người sử dụng điều khiển được các loại bong bóng… xà phòng. Không chỉ sử dụng bong bóng này để rửa bụi bẩn mà người sử dụng còn có thể dùng bong bóng để tẩy rửa… năng lực của đối phương. Tuy kì dị nhưng cũng khá mạnh phải không nào.

4. Sui Sui no Mi

Người sở hữu: Senor Pink
Loại: Paramecia

Trái Sui Sui no Mi là một Trái Cây áç զմỷ cho phép người ăn nó vào có thể bơi được gần như trên mọi địa hình và Senor Pink, người mang trái này áç զմỷ này có thể bơi được dưới… đất cũng như trên tường và từ đó tấn công hay kéo đối phương chìm sâu xuống… đất.

5. Woshu Woshu no Mi

Người sở hữu: Tsuru
Loại: Paramecia

Trái áç զմỷ Woshu Woshu no Mi cho phép người sử dụng tẩy rửa và treo người hay vật khác lên để… phơi. Hơn thế nữa, các nhân vật bị tẩy rửa sau khi khô sẽ có trái tim… nhân hậu hơn trước. Và đây là năng lực của Phó Đô Đốc Hải quân Tsuru, người được mệnh danh là có năng lực mạnh nhất để đối phó với hải tặc.

6. Beri Beri no Mi

Người sở hữu: Very Good
Loại: Paramecia

Beri Beri no Mi cho phép người sử dụng trái áç զմỷ này tự biến các phần cơ thể mình thành các khối tròn như các phần của trái dâu. Và trong quá trình biến hình thì các phần này có thể trôi nổi thoải mái trong không khí khiến người sở hữu năng lực gần như miễn nhiễm với các loại sát thương.

7. Baku Baku no Mi

Người sở hữu: Wapol
Loại: Paramecia

Baku Baku no Mi là trái cây áç զմỷ cho phép người sử dụng có thể ăn bất kì thứ gì, từ kim loại cho đến cả con người. Những thứ mà Wapol ăn được có thể sáp nhập vào cơ thể hắn và từ đó được hắn lôi ra dùng bất cứ khi nào làm vũ khí.

8. Jake Jake no Mi

Người sở hữu: Kelly Funk
Loại: Paramecia

Jake Jake no Mi là một trái áç զմỷ mang đến năng lực kì quái là cho người sử dụng biến thành một chiếc… áo khoác. Sau đó thì người khác có thể mặc chiếc áo này vào để chiến đấu và nó gần như là một loại hợp thể cho phép hai người cùng chiến đấu một lúc.

9. Ato Ato no Mi

Người sở hữu: Jora
Loại: Paramecia

Ato Ato no Mi là một trái áç զմỷ cho phép người sử dụng biến kẻ khác trở thành các tác phẩm nghệ thuật.

10. Inu Inu no Mi: Model Dachshund

Người sở hữu: Lassoo
Hệ: Zoan

Trái cây áç զմỷ Inu Inu no Mi: Model Dachshund cho phép người sử dụng biến hình thành một con… chó. Và khá ngạc nhiên khi đây lại chính là khẩu súng của Mr.4, Lassoo. Con chó này thực chất cũng là một khẩu súng tương đối bá đạo.

11. Năng lực Trái áç զմỷ của Kinemon

Kinemon đã ăn một loại trái cây lạ mà ông không hề biết đó chính là một trái áç զմỷ. Sử dụng khả năng của “trái cây kì lạ”, Kinemon có thể biến ra quần áo và nguỵ trang cho bất cứ ai, bao gồm cả bản thân. Bằng cách đặt một chiếc lá hay hòn đá trên đầu, Kinemon sẽ biến ra bất kỳ loại quần áo nào, miễn sao ông ấy có thể hình dung ra chúng. Và chúng sẽ biến mất một khi cởi ra.

Công dụng này ngoài việc được sử dụng để nguỵ trang, và giữ cho người mặc ấm áp trong thời tiết giá lạnh, trái áç զմỷ này hầu như không có sự mạnh nào khác, nhất là trong chiến đấu hay trong những tình huống nguy nan khác.

12. Bara Bara no Mi hoặc Chop-Chop (Người dùng: Buggy)

Trái áç զմỷ Bara Bara no Mi cho phép người dùng khả năng tách cơ thể mình ra thành nhiều khúc và bay lơ lửng. Chủ nhân có thể tái tạo lại cơ thể của mình trong bất kỳ cách nào tưởng tượng được.

Ngoài ra, người dùng cũng an toàn với các chiêu thức cắt, chém. Ứng dụng này rất hữu hiệu khi né các đòn tấn công của kẻ thù… Nhưng nhược điểm của nó là chỉ có bàn chân là ko thể bay được. Tất nhiên điều này sẽ gây rất nhiều phiền nhiễu trong chiến đấu.