Trái á.c q.u.ỷ của Kaido hóa ra đã được Oda “nhá hàng” cách đây gần 900 chương

0
129

Thánh Oda lại thêm lần nữa khiến đ.ộ.c giả hâm mộ phải há hốc mồm với khả năng tạo hint siêu bá đạo của mình, trái á.c q.u.ỷ của Kaido đã được nhá hàng từ One Piece chap 100.

Sau nhiều thắc mắc, đồn đoán và hàng tá giả thuyết của đ.ộ.c giả về mối quan hệ của 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido thì cuối cùng điều này đã được giải đáp trong One Piece chap 999. Món nợ mà Big Mom đã cho Kaido vay đó chính là trái á.c q.u.ỷ mà Kaido đang sở hữu. Cụ thể ngày băng Rocks tan rã, Big Mom đã cho Kaido trái á.c q.u.ỷ “Uo Uo no Mi, Hệ Thần Thoại “(Uo = cá) ở God Valley. Như vậy nhiều khả năng Kaido sở hữu trái á.c q.u.ỷ liên quan đến một loài cá. Và dựa trên việc Kaido biến dạng Rồng, nhiều đ.ộ.c giả dự đoán rằng đó là trái á.c q.u.ỷ cá chép và Kaido đã thức tỉnh nó để hóa thành Rồng. Điều này dựa trên câu chuyên truyền thuyết “Cá chép hóa Rồng” của phương Đông.

One Piece: Trái ác quỷ của Kaido hóa ra đã được Oda nhá hàng cách đây gần 900 chương - Ảnh 1.

Và rồi mới đây nhất, khi độc giả nhìn lại ảnh bìa One Piece chap 100 được phát hành cách đây gần 20 năm và ảnh bìa One Piece chap 999, nó hoàn toàn giống nhau. Câu hỏi đặt ra là tại sao Oda lại để cho ảnh bìa chap 999 giống 100 đến như vậy. Và rồi có một chi tiết gây sốc cho đ.ộ.c giả, hóa ra Thánh Oda đã tạo hint cho trái á.c q.u.ỷ của Kaido cách đây gần 20 năm? Một điều thực sự là quá sức tưởng tượng đối với đ.ộ.c giả.

One Piece: Trái ác quỷ của Kaido hóa ra đã được Oda nhá hàng cách đây gần 900 chương - Ảnh 2.

Cụ thể trong tấm hình, đầu bếp của băng Mũ Rơm là Sanji đang cầm trên tay một con cá chép. Và việc sử dụng hình ảnh này làm ảnh bìa ở chap 100 sau đó lại dùng lại hình ảnh này ở chap 999, đúng với thời điểm mà trái á.c q.u.ỷ của Kaido được tiết lộ nhằm mục đích gì? Chẳng phải Oda “nhá hàng” cho trái á.c q.u.ỷ của Kaido từ rất lâu rồi hay sao. Đó là trái cá chép hệ Thần Thoại, được Kaido thức tỉnh và biến thành Rồng?

One Piece: Trái ác quỷ của Kaido hóa ra đã được Oda nhá hàng cách đây gần 900 chương - Ảnh 3.

Nếu điều này thực sự diễn ra thì quả thực chúng ta phải nhận Oda một lạy về khả năng tạo hint bá đạo của ông. Chẳng ai ngờ được hình ảnh Sanji cầm con cá (có vẻ như là cá chép) lại chính là trái á.c q.u.ỷ của Kaido đang sở hữu mà Big Mom đã tặng cho Tứ Hoàng này?

One Piece: Trái ác quỷ của Kaido hóa ra đã được Oda nhá hàng cách đây gần 900 chương - Ảnh 4.

Thêm một điều nữa mà nhiều fan One Piece tỏ ra hào hứng với hint này là người cầm con cá trên tay là Sanji. Nhiều fan hâm mộ hắc cước kỳ vọng rằng chính đầu bếp băng Mũ Rơm sẽ là người đóng vai trò then chốt trong trận chiến Wano nói chung và đánh bại Kaido nói riêng. Cá nào mà chẳng là cá phải không các bạn, mà cá chép om dưa là món rất phổ biến trong khi đó Sanji lại là một đầu bếp thiên tài. Kaido dù mạnh như thế nào thì cũng sẽ bị Luffy và liên minh của mình đánh bại mà thôi.

One Piece: Trái ác quỷ của Kaido hóa ra đã được Oda nhá hàng cách đây gần 900 chương - Ảnh 5.

Các bạn nghĩ sao về chi tiết Oda đã nhá hàng trái á.c q.u.ỷ của Kaido và đối thủ trong tương lai của băng Mũ Rơm từ tận One Piece chap 100? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!