Trận Đấu Tuyệt Vời Nhất Mà Chúng Ta Chưa Từng Xem

0
248

Do hạn chế về thời gian, Eiichiro Oda được biết đến là người đã bỏ qua rất nhiều màn kết hợp tuyệt vời trong One Piece, làm một vài trận đấu chúng ta chưa từng xem.

Với một câu chuyện lớn như One Piece, chắc chắn sẽ có những màn kết hợp đáng k.i.n.h n.g.ạ.c mà người hâm m.ộ nghĩ ra, và đôi khi, ngay cả chính tác giả cũng gợi ý về nó. Tuy nhiên, để nhìn thấy chúng lại là một câu hỏi hoàn toàn khác, đặc biệt là trong One Piece. Do hạn chế về thời gian, Eiichiro Oda đã bỏ qua rất nhiều màn kết hợp tuyệt vời.

Dưới đây là trận đấu trong One Piece mà chúng ta không bao giờ được xem.

Akainu vs Aokiji
Akainu vs Aokiji

Tuy đã biết kết quả, nhưng diễn biến trận đấu rất được fan One Piece tò mò

Sau các sự kiện ở Marineford, Thủy Sư Đô Đốc Sengoku đã đề nghị từ chức và chúng ta đều nhận thấy sự khác biệt về quan điểm giữa những người của hải quân. Trong khi một số thì thích Aokiji dịu dàng tiếp quản, những người khác lại muốn Akainu ca.i t.r.ị n.g.h.i.ê.m k.h.ắ.c.

Cuối cùng, Akainu và Aokiji đã chiến đấu vì danh hiệu tại Punk Hazard trong 10 ngày. Tuy nhiên, giống như những trận đấu tuyệt vời khác, chúng ta chưa bao giờ được xem nó. Trong tương lai, có khả năng fan sẽ thấy một trong số đó ở đoạn hồi tưởng.

Shanks vs Kaido
One Piece

Trận chiến giữa hai nhân vật này chắc chắn rất k.h.ủ.n.g k.h.i.ế.p

Trước trận chiến Marineford, Tứ Hoàng Shanks đã lên kế hoạch c.h.ặ.n Kaido trên đường đến Marineford và chiến đấu với hắn. Rất may cho Râu Trắng, ông không phải bận tâm đến Kaido chút nào, nhờ có Shanks.

Shanks được cho là đã n.g.ă.n c.h.ặ.n Kaido sau một cuộc chiến d.ữ d.ộ.i, và anh đến Marineford để n.g.ă.n c.h.ặ.n trận Paramount. Vì đó là cuộc đụng độ của hai trong số các Tứ Hoàng, thật không thể tin được nếu chứng kiến, nhưng không may, chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy nó.

Shanks vs Mihawk
Shanks Mihawk One Piece

Trận chiến của hai k.i.ế.m sĩ sẽ rất thú vị

Một trong những trận đấu đáng k.i.n.h n.g.ạ.c khác của One Piece, Shanks vs Mihawk được cho là đã diễn ra khá lâu trước đây ở series, rất lâu trước khi Shanks bị m.ấ.t cánh tay hoặc trở thành Tứ Hoàng. Tuy nhiên, theo Whitebeard, cuộc chiến diễn ra d.ữ d.ộ.i đến nỗi toàn bộ Grand Line đều xôn xao.

Hai người đã đ.á.n.h nhau vô số trận, nhưng Oda không cho chúng ta biết những trận chiến này như thế nào. Tuy nhiên, tất cả hy vọng sẽ không bị m.ấ.t đi vì cả Shanks và Mihawk đều chưa được khám phá câu chuyện của họ. Tôi chắc chắn rằng vào đúng thời điểm, Oda sẽ tạo ra trận chiến và cho chúng ta thấy cuộc đụng độ của những con q.u.á.i v.ậ.t này.

Gol D. Roger và Garp vs Rocks D. Xebec
Trận đấu

Trận đấu lớn này vẫn chưa được Oda thể hiện trong One Piece

Gol D. Roger và Monkey D. Garp đã hợp lực để t.i.ê.u d.i.ệ.t tên c.ư.ớ.p b.i.ể.n mạnh nhất được biết đến trong thời đại của hắn, Rocks D. Xebec. Tất cả những gì chúng ta biết về cuộc chiến lớn này là Thủy quân lục chiến kết hợp lực lượng với băng hải t.ặ.c Roger để c.h.ố.n.g l.ạ.i Rocks, dẫn đến cái c.h.ế.t của thuyền trưởng của chúng.

Thật không may, cuộc đụng độ này vẫn chưa xuất hiện trong manga, nhưng vẫn còn thời gian để nó được hiển thị cho chúng ta xem, có thể dưới dạng hồi tưởng, thậm chí là một movie anime hoặc tập đặc biệt.

Garp vs Roger
Trận đấu

Cả anime hay manga One Piece đều chưa có một cảnh hồi tưởng nào về trận đấu

Monkey D. Garp, còn gọi là Anh hùng hải quân, và Gol D. Roger, Vua Hải T.ặ.c, được biết là đã đụng độ nhiều lần trong One Piece. Trên thực tế, chính Roger thừa nhận sự thật rằng Garp và ông đã suýt g.i.ế.t nhau vô số lần.

Thật không may, những trận chiến tuyệt vời này chưa được tiết lộ cho chúng ta. Khi kỷ nguyên cũ sắp kết thúc, cơ hội để người hâm mộ được xem cuộc chiến này dù chỉ qua một đoạn hồi tưởng thôi cũng cực kỳ nhỏ.