Trong Naruto Và Boruto, Các Thanh Niên Tên “To” Toàn Thuộc Hàng K̼h̼ủ̼n̼g̼ Cả

0
565

Đừng đụng đến mấy người tên “To” trong Naruto và Boruto kẻo m̼a̼n̼g̼ ̼v̼ạ̼ vào thân đấy nhé!

Không hiểu là do ngẫu nhiên hay tác giả cố ý mà mấy nhân vật tên “To” trong series Naruto và Boruto toàn là những kẻ mạnh thôi nhé!

1. Boruto Uzumaki

Trong Naruto và Boruto, các thanh niên tên To toàn thuộc hàng khủng cả - Ảnh 5.

Boruto Uzumaki là nhân vật chính của loạt Boruto và chắc chắn sẽ trở thành người mạnh nhất sau khi series phim này kết thúc. Sau khi g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ Momoshiki, cậu đã có được con dấu Karma ở lòng bàn tay.

Là con trai của Naruto và Hinata nên Boruto được thừa hưởng dòng m̼á̼u̼ của gia tộc Uzumaki và Huyga, đã thế lại còn là học trò của Sasuke, hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một nhân vật sở hữu sức mạnh và những nhân thuật vô cùng bá.

Bằng chứng là tuy tuổi còn nhỏ nhưng Boruto fđã được đánh giá là một thiên tài ở lứa tuổi của mình, thậm chí cậu đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật của riêng mình là Vanishing Rasengan. Theo lời phân tích của Sasuke, Boruto đã thêm hỗn hợp chakra hệ lôi vào trong Rasengan của mình nên vô tình khiến nó biến mất.

2. Naruto Uzumaki

Trong Naruto và Boruto, các thanh niên tên To toàn thuộc hàng khủng cả - Ảnh 1.

Naruto hiện là Hokage đệ thất của làng Lá được người người kính trọng. Nói sơ sơ về khả năng cũng như sức mạnh của “ngài đệ thất” đã khiến nhiều người c̼h̼o̼á̼n̼g̼ ̼v̼á̼n̼g̼ rồi. Do được thừa hưởng một n̼ử̼a̼ ̼d̼ò̼n̼g̼ ̼m̼á̼u̼ của gia tộc Uzumaki từ mẹ, Naruto có tuổi thọ và sức sống mãnh liệt cao hơn người bình thường rất nhiều.

Ngoài ra, cậu còn có lượng chakra dồi dào, sức khỏe dẻo dai và hồi phục nhanh trong quá trình chiến đấu. Nhờ thế, cậu có thể tạo ra rất nhiều phân thân, hay thi triển Đa trùng ảnh phân thân chi thuật tạo ra cả nghìn bản sao của chính mình. Ở dạng bình thường, Naruto cũng có thể triệu hồi Cóc, sử dụng Hiền Nhân thuật và dùng kỹ thuật Rasengan chứ chưa nói thêm khi sử dụng chakra của Cửu Vỹ.

3. Namikaze Minato

Trong Naruto và Boruto, các thanh niên tên To toàn thuộc hàng khủng cả - Ảnh 2.

Namikaze Minato là Hokage đệ tứ của làng Lá, ông được mệnh danh là Tia chớp vàng của Konoha. Minato vốn là một học trò xuất sắc của Jiraiya – một trong ba tamnin huyền thoại và là người cha đáng kính của Uzumaki Naruto. Nếu Hokage đệ tam là huyền thoại thuộc về thế hệ ông cha thì Hokage đệ tứ chính là một shinobi xuất sắc nhất của thời đại mới.

Từ khi còn là 1 đứa trẻ, Minato đã chứng tỏ mình là 1 thiên tài và là người đạt điểm số cao nhất của học viện Ninja. Khi trưởng thành, ông trở thành người dẫn dắt của Kakashi, Obito và Rin. Ông đã anh dũng h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼t̼í̼n̼h̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ mình nhằm phong ấn Kurama khi con hồ li chín đuôi t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼Konoha.

4. Nagato Uzumaki

Trong Naruto và Boruto, các thanh niên tên To toàn thuộc hàng khủng cả - Ảnh 3.

Nagato là một shinobi của làng Mưa và là hậu duệ của gia tộc Uzumaki. Do đó, trữ lượng chakra thực tế của anh lớn hơn người bình thường rất nhiều. Đã thế, anh còn được Obito cấy cho đôi mắt Rinnegan của Madara Uchiha từ khi còn rất nhỏ nên Nagato cực kì mạnh. Hầu hết các nhẫn thuật anh sử dụng đều xuất phát từ Rinnegan của mình.

Nagato còn được biết tới với cái tên Pain – thủ lĩnh sau này của tổ chức khủng bố Akatsuki và là người mà Jiraiya đã từng coi là cậu bé định mệnh trong lời tiên tri của Cóc trưởng lão sau khi phát hiện Nagato sở hữu Rinnegan.

Trong cuộc đấu với Naruto, Nagato không hề thua, anh chỉ bị Naruto “thông não” nên nguyện dùng tính mạng của bản thân để hồi sinh những người vừa bị anh g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ ở làng Lá.

5. Obito Uchiha

Trong Naruto và Boruto, các thanh niên tên To toàn thuộc hàng khủng cả - Ảnh 4.

Uchiha Obito là một nhân vật hội tụ rất nhiều yếu tố của kẻ mạnh như là học trò của Hokage đệ Tứ, mang trong mình h̼u̼y̼ế̼t̼ thống của gia tộc Uchiha, truyền nhân duy nhất của Uchiha Madara,… Do bị Madara lừa gạt và dụ dỗ, Obito đã thao túng tổ chức Akatsuki từ trong bóng tối rất nhiều năm trước khi chính thức công khai kế hoạch Nguyệt Nhãn và khơi mào cho Đại c̼h̼i̼ế̼n̼ Ninja lần thứ 4.

Obito cũng chính là Jinchuuriki thứ hai của Thập Vĩ sau Lục đạo hiền nhân Hagoromo. Và với sức mạnh từ con mắt Mangekyō Sharingan, Kamui chính là nhẫn thuật đặc trưng của Uchiha Obito khi anh có thể thi triển cả 2 khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và “xuyên thấu” ở mức độ siêu đẳng.

Anh sở hữu tới bốn H̼u̼y̼ế̼t kế giới hạn là Sharingan, Mangekyou Sharingan, Rinnegan lấy của của Nagato và Mộc thuật của Hashirama Senju sau khi được Madara cấy DNA của hokage đệ nhất vào cơ thể.