Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh chiếc xe ô tô của cô bất ngờ gặp sự cố trên đường.

“Rồi một mùa Noel vui” là dòng chia sẻ mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc trên trang cá nhân. Cô khiến bạn bè và công chúng vô cùng lo lắng khi chia sẻ kèm theo hình ảnh xế hộp đắt tiền của mình gặp sự cố với chiếc ô tô xe container cùng chiều.

Theo quan sát, dường như chiếc xe màu trắng – phương tiện mà Ninh Dương Lan Ngọc thường dùng để di chuyển đã gặp sự cố ngoài ý muốn trên đường quốc lộ. Hiện, các bên đang chờ lực lượng chức năng tới lập biên bản xử lý. Thông tin nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trước thềm Giáng sinh, Ninh Dương Lan Ngọc vướng xui xẻo khi xế hộp đắt tiền gặp tai nạn - Ảnh 1.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với Ninh Dương Lan Ngọc để tìm hiểu rõ hơn về sự việc nhưng chưa nhận được phản hồi từ nữ diễn viên.

Trước thềm Giáng sinh, Ninh Dương Lan Ngọc vướng xui xẻo khi xế hộp đắt tiền gặp tai nạn - Ảnh 2.

Chiếc xế hộp đắt tiền Ninh Dương Lan Ngọc thường sử dụng di chuyển tại TP. HCM.

XT: Tậu nhà chưa bao lâu, Bảo Thanh lại tiếp tục mua thêm xe mới sau “Sống chung với mẹ chồng”

Diễn viên Bảo Thanh lại tiếp tục mua thêm xe mới sau khi tậu nhà cách đây chỉ vài tháng.

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh cậu con trai cùng chiếc xe mới tậu. Theo đó, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” quyết định sắm thêm ô tô để đưa đón con, cô có thể chịu khổ nhưng muốn dành cho con những điều tốt nhất. “Mẹ đã vất vả nhiều rồi. Nhưng vì em bé, mẹ có thể vất vả hơn nữa cũng chịu được. Hôm nay đi đón bạn che nắng che mưa cho em trai bé bỏng của chị. Chào mừng em về với đội của chị nhé” – Bảo Thanh viết.

Cách đây ít tháng, người đẹp vừa tậu một căn nhà khang trang nên việc chi thêm số tiền lớn cho phương tiện đi lại khiến công chúng ngầm xác nhận rằng trong năm 2017, Bảo Thanh đã rất thành công với sự nghiệp cũng như các vai diễn của mình.

Tậu nhà chưa bao lâu, Bảo Thanh lại tiếp tục mua thêm xe mới sau Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 1.

Bảo Thanh khoe chiếc xe mới tậu trên trang cá nhân.

Tậu nhà chưa bao lâu, Bảo Thanh lại tiếp tục mua thêm xe mới sau Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 2.

Đây là thành quả lao động miệt mài của Bảo Thanh trong năm 2017.

Tậu nhà chưa bao lâu, Bảo Thanh lại tiếp tục mua thêm xe mới sau Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 3.

Trước đó Bảo Thanh cũng mua một căn nhà mới khang trang.