Trước Khi Có Thêm Baryon Mode, Xếp Hạng Nhanh 7 Trạng Thái Mạnh Nhất Của Hokage Đệ Thất Naruto

0
989

Cùng nhau điểm lại toàn bộ trạng thái mạnh nhất của Hokage Đệ thất – Uzumaki Naruto nhé!

Naruto Uzumaki từ 1 cậu nhóc n̼g̼h̼ị̼c̼h̼ ̼n̼g̼ợ̼m̼ ̼v̼à̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼m̼ọ̼i̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼l̼à̼n̼g̼ ̼g̼h̼é̼t̼ bỏ nay đã trở thành Hokega Đệ thất của Konoha và vị anh hùng được người đời ngưỡng mộ. Naruto hiện đang là một trong hai nhẫn giả mạnh nhất hiện tại, Jinchuuriki của Cửu Vĩ Kurama với mối liên kết cực kì bền chặt.

Qua thời gian, Naruto càng sở hữu cho mình nhiều loại sức mạnh vượt trội, đặc biệt là các trạng thái khác nhau. Mỗi trạng thái này đã giúp cho Naruto vượt qua không biết bao nhiêu là đối thủ sừng sỏ. Mới đây, trong Boruto chap 51, khi Cửu Vĩ Kurama đưa ra cách duy nhất để chiến đấu được với Ishiki đấy là sử dụng trạng thái tối thượng đã hé lộ 1 hình thức mới của Naruto.

Tên trạng thái mới của Naruto là Baryon Mode. Về cơ bản, hình thức Baryon Mode sẽ trung hòa gộp chakra của cả Naruto và Kurama cùng một lúc cho đến khi hết tuổi thọ của một trong hai Kurama hoặc Naruto. Đó là lý do tại sao Kurama đã đưa ra một c̼ả̼n̼h̼ ̼b̼á̼o̼ ̼v̼ề̼ ̼c̼á̼i̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ cho Naruto nếu sử dụng hình thức này.

Và dưới đây, hãy cùng nhau điểm lại toàn bộ trạng thái mạnh nhất của Hokage đệ thất trước khi có thêm Baryon Mode nhé!

7. Trạng thái Cửu vĩ 1 đuôi

Đây là hình dạng đầu tiên mà Naruto đạt được trong t̼r̼ậ̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với Sasuke tại thác Kết Thúc. Với nó, cậu đã có thể đưa t̼r̼ậ̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ về thế cân bằng khi mà Sasuke cũng đang ở trong trạng thái của riêng mình. Cũng là lớp Chakra của Kurama bao bọc khắp toàn thân, nhưng lần này là có thêm chiếc đuôi đầu tiên giúp cho Naruto trở nên mạnh mẽ hơn và hồi phục với một tốc độ cao. Ngoài ra thì nó còn giúp cậu thi triển Rasengan chỉ bằng một bàn tay.

Trước khi có thêm Baryon Mode, xếp hạng nhanh 7 trạng thái mạnh nhất của Hokage đệ thất Naruto - Ảnh 1.

6. Trạng thái Cửu vĩ 4 đuôi

Năm xưa, Minato từng sử dụng Bát Quái Phong Ấn Thức để giữ không cho Cửu Vĩ Kurama thoát ra ngoài. Nhưng không có gì là mãi mãi, khi thuật phong ấn này qua thời gian cũng yế̼u̼ ̼d̼ầ̼n̼ ̼v̼à̼ ̼c̼h̼a̼k̼r̼a̼ ̼t̼ừ̼ ̼K̼u̼r̼a̼m̼a̼ ̼s̼ẽ̼ ̼n̼g̼à̼y̼ ̼c̼à̼n̼g̼ ̼b̼ộ̼c̼ ̼p̼h̼á̼t̼ ̼r̼a̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼h̼ơ̼n̼.̼ ̼N̼a̼r̼u̼t̼o̼ ̼t̼ừ̼ ̼đ̼ó̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼m̼ở̼ ̼r̼a̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼t̼r̼ạ̼n̼g̼ ̼t̼h̼á̼i̼ ̼C̼ử̼u̼ ̼V̼ĩ̼ ̼b̼ố̼n̼ ̼đ̼u̼ô̼i̼,̼ ̼t̼h̼a̼y̼ ̼v̼ì̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼đ̼ó̼ ̼n̼h̼ư̼n̼g̼ ̼n̼ó̼ ̼s̼ẽ̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼ậ̼u̼ ̼t̼ạ̼m̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼m̼ấ̼t̼ ̼đ̼i̼ ̼h̼o̼à̼n̼ ̼t̼o̼à̼n̼ ̼l̼ý̼ ̼t̼r̼í̼,̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ả̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼m̼i̼n̼h̼ ̼l̼ẫ̼n̼ ̼k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼.̼

Jiraya là người đầu tiên nhìn thấy trạng thái này khi luyện tập với Naruto, v̼à̼ ̼n̼ó̼ ̼đ̼ã̼ ̼đ̼ể̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼n̼g̼a̼y̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼n̼g̼ự̼c̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼v̼ế̼t̼ ̼s̼ẹ̼o̼ ̼c̼ự̼c̼ ̼l̼ớ̼n̼.̼ ̼T̼i̼ế̼p̼ ̼t̼h̼e̼o̼ ̼đ̼ó̼ ̼l̼à̼ ̼k̼h̼i̼ ̼N̼a̼r̼u̼t̼o̼ ̼g̼i̼á̼p̼ ̼m̼ặ̼t̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼O̼r̼o̼c̼h̼i̼m̼a̼r̼u̼.̼ ̼V̼ớ̼i̼ ̼t̼r̼ạ̼n̼g̼ ̼t̼h̼á̼i̼ ̼C̼ử̼u̼ ̼V̼ĩ̼ ̼4̼ ̼đ̼u̼ô̼i̼,̼ ̼N̼a̼r̼u̼t̼o̼ ̼g̼ầ̼n̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼l̼à̼ ̼đ̼ã̼ ̼b̼á̼n̼ ̼h̼à̼n̼h̼ cho cựu Sannin này.

Trước khi có thêm Baryon Mode, xếp hạng nhanh 7 trạng thái mạnh nhất của Hokage đệ thất Naruto - Ảnh 2.

5. Trạng thái Cửu vĩ 6 đuôi

Đây là trạng thái xuất hiện lần đầu trong t̼r̼ậ̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ giữa Naruto với Pain từ chất xúc tác mang tên Hinata. Sau khi chứng kiến cảnh Hinata vì bảo vệ cho mình mà bị Pain đánh trọng thương, Naruto đã hoàn toàn mất kiểm soát và để cho chakra Cửu Vĩ bộc phát ra một cách dữ dội. Thế là cậu chuyển sang trạng thái Cửu Vĩ 6 đuôi kèm theo cấu trúc xương của Kurama thể hiện rõ hơn.

Với nó, thì ngay cả Pain cũng đã phải gặp rất nhiều khó khăn để đối đầu với Naruto khi trạng thái này còn đủ mạnh để phá vỡ phong ấn của Hashirama trên chiếc vòng cổ mà Tsunade tặng lại cho cậu. Pain chỉ thực sự cản lại được Naruto trong trạng thái này một cách tạm thời bằng Chibaku Tensei (Địa bộc thiên tinh).

Trước khi có thêm Baryon Mode, xếp hạng nhanh 7 trạng thái mạnh nhất của Hokage đệ thất Naruto - Ảnh 3.

4. Trạng thái Cửu vĩ 8 đuôi

N̼g̼a̼y̼ ̼s̼a̼u̼ ̼k̼h̼i̼ ̼b̼ị̼ ̼c̼h̼ặ̼n̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼b̼ở̼i̼ Chibaku Tensei từ Pain, thì sức mạnh Cửu vĩ bên trong Naruto lại tiếp tục m̼ấ̼t̼ ̼k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ và lần này là tiến tới trạng thái Cửu Vĩ 8 đuôi với cấu trúc cơ thể gần như hoàn chỉnh.

Kể cả đó có là Chibaku Tensei từ Rinnegan đi chăng nữa cũng k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼đ̼ủ̼ ̼s̼ứ̼c̼ ̼k̼ì̼m̼ ̼h̼ã̼m̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼t̼r̼ạ̼n̼g̼ ̼t̼h̼á̼i̼ ̼n̼à̼y̼,̼ ̼v̼à̼ ̼N̼a̼r̼u̼t̼o̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼t̼ạ̼o̼ ̼r̼a̼ ̼l̼ử̼a̼ ̼n̼ữ̼a̼. May mắn thay, thì trạng thái này không duy trì được lâu khi chakra của Minato xuất hiện và giúp cho con trai mình phong ấn Cửu Vĩ Kurama lại.

Trước khi có thêm Baryon Mode, xếp hạng nhanh 7 trạng thái mạnh nhất của Hokage đệ thất Naruto - Ảnh 4.

3. Trạng thái chakra Cửu Vĩ (Phần dương)

Đây là trạng thái mà Naruto đạt được với sự giúp đỡ từ Killer Bee, Jinchuuriki của Bát vĩ trên đảo Rùa. Điều kiện để Naruto có thể nằm được quyền làm chủ chakra Cửu Vĩ và tiến tới trạng thái này, thì cậu phải đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ hoàn toàn Kurama và rút chakra từ người của Cửu Vĩ ra.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng Naruto khi ấy lại còn có thêm sự giúp sức của người mẹ, Kushina Uzumaki qua đó có được chakra dương của Cửu Vĩ và tiến tới trạng thái hoàn toàn mới. Trạng thái chakra Cửu Vĩ giúp Naruto gia tăng lên rất nhiểu ở mặt sức mạnh, tốc độ và khả năng cảm nhận cảm xúc t̼i̼ê̼u̼ ̼c̼ự̼c̼. Ngoài ra, Naruto còn có thể tạo ra đa dạng các biến thể của Rasengan và các ảnh p̼h̼â̼n̼ ̼t̼h̼â̼n̼ cũng mạnh đến mức đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼v̼à̼i̼ ̼đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼s̼ừ̼n̼g̼ ̼s̼ỏ̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼Đ̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ Nhẫn giả lần thứ 4.

Trước khi có thêm Baryon Mode, xếp hạng nhanh 7 trạng thái mạnh nhất của Hokage đệ thất Naruto - Ảnh 5.

2. Trạng thái Chakra Vĩ Thú Hình

Trong trận Đại c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼N̼h̼ẫ̼n̼ giả lần thứ 4, thì Naruto và Kurama đã dần thấu hiểu nhau hơn và thay đổi góc nhìn của Vĩ Thú chín đuôi này về loài con người. Thế là Kurama cho phép Naruto toàn quyền sử dụng nguồn chakra khổng lồ của mình để đạt tới trạng thái Chakra Vĩ Thú Hình. Mặc dù mất đôi chút thời gian để làm quen, nhưng với trạng thái này, thì Naruto có thể dùng nhiều bí thuật của Vĩ Thú như Bijuu Dama và đạt được tất cả sức mạnh lẫn khả năng của Kurama.

Trước khi có thêm Baryon Mode, xếp hạng nhanh 7 trạng thái mạnh nhất của Hokage đệ thất Naruto - Ảnh 6.

1. Trạng thái Lục Đạo

Đây là trạng thái cực mạnh của Naruto sau khi tiếp nhận một nửa chakra từ Lục đạo Hiền nhân, Hagoromo Otsutsuki. Với nó thì Naruto đã quay trở lại và hợp lực cùng với Sasuke để đ̼ố̼i̼ ̼đ̼ầ̼u̼ với Madara.

Trong trạng thái này, Naruto đã gia tức sức mạnh thuần thúy của bản thân lên mức thượng thừa, có khả năng sử dụng chakra của toàn bộ Vĩ Thú để đối chọi lại với Madara cũng như sau đó là Kaguya. Ngoài ra còn phải kể đến khả năng sử dụng hoàn hảo Âm – Dương độn cứu Guy khỏi cửa tử hay khôi phục mắt của Kakashi. Mặc dù sau này thì ngoại hình có đôi chút khác biệt, nhưng đây vẫn là trạng thái cực kì mạnh mẽ.

Trước khi có thêm Baryon Mode, xếp hạng nhanh 7 trạng thái mạnh nhất của Hokage đệ thất Naruto - Ảnh 7.