Tứ Hoàng Big Mom Và 7 Lần Trở Thành “Trò Cười Cho Thiên Hạ“, Ai Gặp Luffy Cũng Phải “Tấu Hài“ Cả Thôi

0
160

One Piece chap 1009 sẽ chứng kiến thêm một lần nữa Tứ Hoàng Big Mom trở thành kẻ “tấu hài” cực mạnh.

Mới đây nhất thì thông tin của One Piece chap 1009 cho thấy Big Mom, kẻ được mệnh danh là Tứ Hoàng của biển cả lại thêm một lần nữa “tấu hài”. Chẳng hiểu có phải chỉ là sự trùng hợp hay không nhưng từ khi đụng độ và chạm mặt với Luffy, từ một Tứ Hoàng hùng mạnh Big Mom bất cứ lúc nào cũng có thể trở thành “trò cười cho thiên hạ”. Hãy cùng chúng tôi điểm lại 7 lần “tấu hài” của Big Mom kể từ ngày gặp nhân vật chính Luffy.

One Piece: Tứ Hoàng Big Mom và 7 lần trở thành trò cười cho thiên hạ, ai gặp Luffy cũng phải tấu hài cả thôi - Ảnh 1.

Bị pet làm phản tạo sét đ̼á̼n̼h̼ vào đầu

Trong lúc truy đuổi băng Mũ Rơm tại đảo Bánh, Big Mom vô tình để Zeus b̼ắ̼t̼ gặp một cô nàng “láu cá” và thông minh như Nami. Lợi dụng thói háu ăn của Zeus, Nami đã tạo ra vô số đám mây nhờ cây gậy thời tiết của mình và cho pet của Big Mom tha hồ thưởng thức.

One Piece: Tứ Hoàng Big Mom và 7 lần trở thành trò cười cho thiên hạ, ai gặp Luffy cũng phải tấu hài cả thôi - Ảnh 2.

Và sau đó một cảnh tượng khiến tất cả phải há hốc mồm đã diễn ra, Nami đã dùng chính Zeus để tạo ra một cú sét đ̼á̼n̼h̼ cực mạnh khiến Big Mom x̼â̼y̼ ̼x̼ẩ̼m̼ ̼m̼ặ̼t̼ ̼m̼à̼y̼. Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta chứng kiến Big Mom b̼ắ̼t̼ đầu có dấu hiệu của việc “tấu hài”.

Đến Wano bị King H̼ỏ̼a̼ ̼H̼o̼ạ̼n̼ đ̼á̼n̼h̼ rớt xuống biển

Cùng một đám con lên thuyền và đến Wano quốc một cách vội vã. Trong lúc thuyền của Big Mom đang gần vượt thác thành công để tiến vào Wano thì King H̼ỏ̼a̼ ̼H̼o̼ạ̼n̼ xuất hiện, chỉ với 1 đ̼ạ̼p̼ đã khiến Big Mom cùng đám con rớt xuống biển.

One Piece: Tứ Hoàng Big Mom và 7 lần trở thành trò cười cho thiên hạ, ai gặp Luffy cũng phải tấu hài cả thôi - Ảnh 3.

Việc một Tứ Hoàng như Big Mom lại không hề có sự phản kháng gì trước đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của King H̼ỏ̼a̼ ̼H̼o̼ạ̼n̼ khiến nhiều đ̼ộ̼c̼ giả ngạc nhiên. Đây cũng là lần thứ 2 Big Mom trở thành “trò cười cho thiên hạ”.

M̼ấ̼t̼ trí nhớ làm pet cho “chủ tịch” Chopper

Câu chuyện tham gia “Thách thức danh hài” của Big Mom tại Wano quốc chưa dừng lại ở đây. Sau khi bị rơi xuống biến bà ta hoàn toàn m̼ấ̼t̼ trí nhớ và đã gặp Chopper. Với sự thông minh, nhanh trí của mình, Chopper nhanh chóng biến một Tứ Hoàng thành “pet khủng” của mình. Big Mom đã góp công lớn vào mục đích p̼h̼á̼ ̼h̼o̼ạ̼i̼ nhà ngục Udon và giải cứu Luffy của Chopper.

One Piece: Tứ Hoàng Big Mom và 7 lần trở thành trò cười cho thiên hạ, ai gặp Luffy cũng phải tấu hài cả thôi - Ảnh 4.

Đụng độ với “danh hài” Queen và bị b̼ắ̼t̼

Tới nhà ngục Udon, vì tranh nhau miếng ăn và căm tức trước thái độ hỗn láo của Queen B̼ệ̼n̼h̼ ̼D̼ị̼c̼h̼, Big Mom đã quyết tâm dạy dỗ tam tai này một cách đến nơi đến chốn. Tuy nhiên trong lúc đang đ̼á̼n̼h̼ nhau với Queen, Big Mom lại lăn ra ngủ và khi tỉnh lại bà ta đã được đưa đến đảo Oni và gặp mặt Kaido.

One Piece: Tứ Hoàng Big Mom và 7 lần trở thành trò cười cho thiên hạ, ai gặp Luffy cũng phải tấu hài cả thôi - Ảnh 5.

Bị xe của Franky tông thẳng vào mặt

Những ngày tham gia chương trình “Thách thức danh hài” của Big Mom vẫn chưa dừng lại tại đây. Trong lúc truy đuổi Nami, chẳng hiểu Big Mom sơ ý kiểu gì mà lại để Franky tông thẳng chiếc xe vào giữa mặt.

One Piece: Tứ Hoàng Big Mom và 7 lần trở thành trò cười cho thiên hạ, ai gặp Luffy cũng phải tấu hài cả thôi - Ảnh 6.

Bị Jinbei q̼u̼ậ̼t̼ ̼n̼g̼ã̼ và Robin coi như một quả bowling

Big Mom có vẻ rất có duyên với băng Mũ Rơm, chuỗi ngày trở thành “trò cười” cho thiên hạ của Tứ Hoàng này tiếp tục với cảnh bà ta bị Jinbei q̼u̼ậ̼t̼ ̼n̼g̼ã̼ và Robin coi như một quả bowling. Đúng là chẳng ai có thể chấp nhận nổi một kẻ được mệnh danh là một trong số những người mạnh nhất của One Piece lại bị những hải tặc ít tên tuổi khác trêu đùa như vậy.

One Piece: Tứ Hoàng Big Mom và 7 lần trở thành trò cười cho thiên hạ, ai gặp Luffy cũng phải tấu hài cả thôi - Ảnh 7.

Sắp bị hai Siêu Tân Tinh đẩy xuống biển

Oda vẫn quyết tâm xây dựng Big Mom trên con đường “Thách thức danh hài” và trở thành “trò cười cho thiên hạ” bằng cách loại bỏ Tứ Hoàng này trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ với Siêu Tân Tinh. Trong One Piece chap 1009, Law dùng “Shambles” dịch chuyển Zeus vào một cái lồng sắt do Kid tạo ra. Sau đó Zoro dùng chiêu “Diễm Liệt” c̼h̼é̼m̼ Prometheus còn Killer lo xử lý Napoleon. Big Mom lúc này không còn v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ trong tay đã bị Kid với Law cùng hợp lực đẩy văng ra khu vực biển ngoài đảo Oni.

One Piece: Tứ Hoàng Big Mom và 7 lần trở thành trò cười cho thiên hạ, ai gặp Luffy cũng phải tấu hài cả thôi - Ảnh 8.

Như vậy từ một Tứ Hoàng nổi danh thiên hạ, giờ đây trong mắt nhiều đ̼ộ̼c̼ ̼giả thì Big Mom chỉ là một kẻ làm “trò cười cho thiên hạ” mà thôi. Các bạn nghĩ sao về nhân vật này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!