Usopp là nhà tiên tri tài ba chứ không phải thánh xạo bởi anh ta nói gì cũng trở thành sự thật

0
180

Nhiều fan hâm mộ cho rằng Usopp của chúng ta là thánh xạo bởi anh ta thường hay nói dối nhưng thực tế thì đa phần các lời nói dối của anh ta lại đang dần trở thành hiện thực. Vậy phải chăng thì anh ta chính là một bậc thầy tiên tri chứ không phải là một kẻ khoác lác?

Các fan hâm mộ One Piece hẳn ai cũng biết rằng hình tượng của anh chàng Usopp trong bộ truyện tranh One Piece được họa sĩ Oda lấy ý tưởng từ chính nhân vật cậu bé Pinocchio với cái mũi ngày càng dài ra mỗi khi cậu ta nói dối.

Thật vậy, ngay từ những lần xuất hiện đầu tiên, Usopp đã thường xuyên nói dối, kể những câu chuyện không tưởng về thế giới và những điều mà anh chàng nói đều đang chuẩn bị trở thành sự thật khiến cho nhiều fan phải thắc mắc rằng phải chăng Usopp không hề nói dối mà khả năng của anh ta là tiên đoán được trước tương lai?

1. Có một con cá khổng lồ mà phân của nó to bằng cả một hòn đảo

Trong câu chuyện của Usopp ở chapter 28 thì anh chàng Usopp đã kể rằng trên thế giới này có một con cá to khổng lồ, lớn đến mức cục phân của nó cũng phải to bằng cả một hòn đảo. Và trong chuyến hành trình của mình, Usopp đã gặp một con cá như vậy thật.

2. Ngôi làng sẽ bị нảι тặc тấɴ côɴԍ

Trong lần xuất hiện đầu tiên của Usopp, anh chàng nói dối liên tục rằng hải tặc sẽ tấn công ngôi làng của mình, chẳng ai tin và tưởng đây là trò đùa nữa của Usopp để rồi cuối cùng hải tặc tấn công ngôi làng thật.

3. Vương quốc người tí hon có thật

Anh chàng Usopp cũng từng nhắc đến vương quốc người tí hon trong lần đầu xuất hiện, ai cũng nghĩ rằng đó là một câu chuyện đùa chứ không ngờ rằng họ lại xuất hiện trong phần truyện tranh về Dressrosa.

4. Có một con chuột chũi vô cùng to

Anh chàng Usopp từng nói rằng anh chàng thấy một con chuột chũi cực to xuất hiện và sau này thì Merry Christmast xuất hiện đúng như những gì anh nói.

5. Trên thế giới có cả một con chó ʙᴀ đầu

Usopp từng đùa rằng có một con chó ʙᴀ đầu và chỉ huy đám nhỏ đuổi đánh nó. Đây chỉ là một câu nói đùa nhưng về sau trong cuộc hành trình của mình, ở chương 444 thì cũng đã có một con chó ʙᴀ đầu xuất hiện thật sự.

6. Rồng là có thật

Trong một lần chơi đùa thời còn trẻ, Usopp đã chỉ huy đám trẻ con bắt một con thằn lằn và gọi nó là con rồng. Kết quả là rồng có thật trên thế giới và chúng ta đã được gặp nó lần đầu tại Punk Hazard, ở chương thứ 655.

7. Usopp cho rằng anh ta sẽ được treo thưởng truy nã 30 triệu

Usopp từng nhận rằng trong tương lai, anh ta sẽ nhận được mức treo thưởng truy nã lên tới 30 triệu, giống với Luffy lần đầu gặp anh ta… Và nó đã trở thành sự thật ở chapter 435.

8. Usopp sẽ trở thành một xạ thủ cừ khôi

Đây chỉ là một ước mơ nhỏ nhoi, một câu nói đùa hay một lời khoác lác lúc đầu nhưng cuối cùng anh chàng đã được thừa nhận và được gọi với cái tên là Soge King.

9. Usopp nói rằng mình có tới 8000 thuộc hạ

Trong lần đầu đụng độ với nhóm của Luffy, anh chàng Usopp để bảo vệ làng của mình đã khoác lác rằng mình có tới 8000 thuộc hạ. Và trong chapter 744, Usopp đã trở thành thủ lĩnh được hàng nghìn người tôn sùng thật sự.