Vẫn còn một thành viên của Akatsuki chưa c̼h̼ế̼t̼, bạn có biết đó là ai?

0
823

Vẫn còn một thành viên của Akatsuki chưa c̼h̼ế̼t̼, bạn có biết đó là ai?

Mặc dù tổ chức Akatsuki đã không còn là một mối n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ tiềm tàng trong thế giới Nhẫn Giả nữa, thế nhưng, trên thực tế thì vẫn có một thành viên vẫn đang nhởn nhơ ngoài kia. Kẻ đó không phải ai khác mà chính là Hidan – t̼ộ̼i̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ cấp S đến từ làng Nước. Không biết rằng hắn có tiếp tục xuất hiện trong series Boruto hay không và nếu có, thì mục đích của hắn sẽ là gì? Tỉ thí lại với Shikamaru? T̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ làng Lá? t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Naruto và “người tình” Sasuke để b̼á̼o̼ ̼t̼h̼ù̼ cho Akatsuki?


Akatsuki vẫn chưa tuyệt diệt

Akatsuki vẫn chưa tuyệt d̼i̼ệ̼t̼

Nếu như bạn đọc chưa nhớ ra thì Hidan chính là kẻ từng gia nhập một giáo phái gọi là Jashin, tôn thờ vị thần tối cao cùng tên. Giáo điều cơ bản của thứ t̼ô̼n̼ ̼g̼i̼á̼o̼ này là thẳng tay c̼h̼é̼m̼ ̼g̼i̼ế̼t̼ ̼t̼r̼i̼ệ̼t̼ ̼đ̼ể̼, bất cứ thứ gì không bị h̼ủ̼y̼ ̼h̼o̼ạ̼i̼ hoàn toàn chính là t̼ộ̼i̼ ̼l̼ỗ̼i̼.

Sau khi trải qua các thí nghiệm về cấm đạo, Hidan đã đạt được sự bất t̼ử̼ đúng nghĩa đen. Thế nhưng, chính vì ỷ lại việc không thể c̼h̼ế̼t̼, hắn trở nên ngạo mạn, lao vào chiến đấu sống c̼h̼ế̼t̼ mà chẳng cần kiêng nể chiến lược hay kế sách gì của đồng đội. Khi Hidan bắt cặp với Kakuzu, Kisame đã đặt biệt danh cho 2 tên này là “bộ đôi xác sống”.
Hidan là kẻ duy nhất bị nghi ngờ là vẫn còn sống sót

Hidan là kẻ duy nhất bị nghi ngờ là vẫn còn sống sót

Trận chiến giữa Hidan và Shikamaru được coi là một trong những trận giao tranh hay, đáng nhớ nhất trong bộ Naruto. Anh chàng lười biếng của đội 10 không cần mất nhiều thời gian để nhận ra đối thủ… “g̼i̼ế̼t̼ không c̼h̼ế̼t̼”. Bằng sự cố gắng của mình, Shikamaru đã chôn sống Hidan. Mặc dù vậy, cậu ta thừa biết rằng, chỉ đến khi c̼h̼ế̼t̼ đói, còn không thì Hidan vẫn sẽ sống. Giải pháp đó chỉ là tạm thời mà thôi!

Tác giả Kishimoto từng thừa nhận rằng, nhân vật mà ông thích nhất trong Akatsuki không phải ai khác ngoài Hidan. Hắn đ̼i̼ê̼n̼ ̼c̼u̼ồ̼n̼g̼, thô lỗ và cực kỳ vô tổ chức. Nếu như những thành viên còn lại mang hình tượng “antihero” (p̼h̼ả̼n̼ anh hùng) thì Hidan lại chính là “villain” (á̼c̼ ̼n̼h̼â̼n̼) đích thực.

Khi được hỏi lý do vì sao không hồi sinh Hidan trong cuộc Đại chiến Nhẫn Giả lần 4, Kishimoto đã mập mờ về vai trò của gã Akatsuki này trong một lần gặp mặt khác. Chính chi tiết này đã khiến các fan hoàn toàn có cơ sở để tin rằng, g̼ã̼ ̼á̼c̼ ̼n̼h̼â̼n̼ sẽ quay trở lại trong series Boruto.
Về cơ bản thì hắn... bất tử

Về cơ bản thì hắn… bất t̼ử̼

Một số sự thật thú vị về Hidan:

– Nếu xét theo ngoài đời thật thì năm sinh của Hidan sẽ là 1992, khá trẻ trung đấy chứ.

– Hidan thuộc nhóm m̼á̼u̼ B.

– Trong Akatsuki, chỉ có duy nhất Hidan là dám “bật” lại Pain. Hắn không có chút gì tôn trọng thủ lĩnh của mình cả.

– Cũng trong Akatsuki, Hidan là thành viên duy nhất chưa từng gặp Naruto. Biết đâu, sau khi được “thánh” Naruto sử dụng “t̼h̼ô̼n̼g̼ ̼n̼ã̼o̼ chi thuật”, Hidan sẽ đổi tính thì sao?

– Sau khi được hồi sinh trong Đại chiến Nhẫn Giả lần 4, Kakuzu không thấy sự hiện diện của Hidan và bái phục trước khả năng bất t̼ử̼ của hắn.


Nhiều khả năng, Hidan sẽ quay trở lại trong series Boruto sắp tới

Nhiều khả năng, Hidan sẽ quay trở lại trong series Boruto sắp tới