Vấn Đề Của Crocodile Với Râu Trắng Là Gì? One Piece

0
385

Vấn đề của Crocodile với Râu Trắng trong One Piece là gì?

Khi được thả khỏi Impel Down, Crocodile dường như không còn vấn đề gì với Luffy nữa. Mặc dù hắn đã bị cậu đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ ở Alabasta.

Tại sao? Tôi không biết. Có thể vì cái đầu lạnh, cũng có thể do lời đe dọa của Ivankov, Crocodile đã không phản bội Luffy khi ở Marineford. Hắn thậm chí còn giúp đỡ cậu.

Dù vậy, Crocodile thực sự ghét Edward Newgate, Râu Trắng. Hắn thậm chí còn cố gắng t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ông. Trên thực tế, vấn đề của Crocodile với Râu Trắng là gì?

1. Giống như Moria, tham vọng của Crocodile đã bị Yonko đ̼è̼ ̼b̼ẹ̼p̼

One Piece Crocodile

Giống như Crocodile với Râu Trắng, Moria đã bị Kaido đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼

Có vẻ như Crocodile cũng có số phận giống Moria. Tham vọng của cả hai đều kết thúc sau khi bị đ̼á̼n̼h̼ bởi một Yonko.

Sự nghiệp của Moria đã thành công rực rỡ, hắn cùng phi hành đoàn của mình đến được Tân Thế Giới thành công. Sau đó, Moria gặp một Yonko và bị t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼. Hắn quyết định tìm kiếm sức mạnh để không bị thua nữa. Giống như Crocodile, người bắt đầu tìm kiếm Pluton sau khi bị đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ bởi một Yonko.

Sự khác biệt là Crocodile đã bị đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ bởi Râu Trắng, người ít nhất cũng tốt từ khi còn nhỏ, bạn có thể thấy trong đoạn hồi tưởng của Oden. Còn thứ đã t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ Moria là Kaido, kẻ tàn nhẫn hơn tất cả các Yonko, kể cả Charlotte Linlin.

2. Râu trắng đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Crocodile

Crocodile Râu Trắng

Crocodile lúc trước đã bị Tứ Hoàng Râu Trắng đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼

Eiichiro Oda đã thực sự trả lời câu hỏi này trong SBS của tập 78. Một người đọc tỉ mỉ đã nhận ra một cách thần kỳ rằng Crocodile ở trên tờ báo mà Rosinante đang đọc khi bị Law đâm. Độc giả sau đó hỏi tác giả sự thật là gì.

Câu trả lời của Oda như thế này: “Chính xác, cháu có một con mắt khá tinh tường đấy. Thực sự là thế, nếu cháu nhìn kĩ đó chính là Crocodile. Đó là vào 16 năm trước, khi Law 10 tuổi và Doflamingo 25 tuổi. Crocodile lúc đấy 30 tuổi. Giống với Luffy, khi hắn còn trẻ thì tên tuổi của hắn nổi tiếng trên khắp các vùng biển một cách khó tin, nhưng sau đó hắn đã chấp nhận lời mời vào Thất Vũ Hải khi đang ở giữa độ tuổi 20. Hắn đã thách thức Râu Trắng và hoàn toàn bị ông ấy đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼. Trong thời gian đó có vẻ đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ, và bắt đầu để mắt tới Vương Quốc Alabasta, và chính xác thì mọi việc xảy ra trong thời điểm này hắn ta xuất hiện trên mặt báo với danh nghĩa anh hùng đi t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ hải tặc. Hay nói cách khác, đó là mẩu tin nói về các hành động anh hùng do Crocodile thực hiện lúc bấy giờ!”.

3. Thật không may, mối hận thù cá nhân của Crocodile không được giải quyết

Râu Trắng One Piece

Râu Trắng hiện đã c̼h̼ế̼t̼, vậy động thái tiếp theo của Crocodile sẽ là gì?

Cuối cùng, sự trả thù của Crocodile với Râu Trắng không bao giờ được giải quyết. Vì Edward Newgate qua đời tại Marineford.

Vậy động thái tiếp theo của Crocodile là gì? Nó vẫn chưa được biết đến. Khi nhìn thấy lần cuối, hắn đọc tin tức về hành động của Luffy tại Tottoland. Ở đằng sau, có một số nhân vật bí ẩn dường như là vệ sĩ của Crocodile.